Vợ người ta

      175

Vinamilk vừa ghi điểm với quảng bá mới nhất, nhờ cách truyền thiết lập vui nhộn, đánh trúng thị hiếu người tiêu dùng cùng với thông điệp ý nghĩa sâu sắc, thực tiễn cùng với các mái ấm gia đình nuôi bé nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Vợ người ta


Kết quả ấn tượng sau 2 tuần ra mắt

Tháng 10 vừa qua, Việt Nam một lần nữa có mặt trong bảng xếp hạng top 10 đoạn phim quảng cáo được coi nhiều nhất trên Youtube vào quần thể vực Châu Á Thái Bình Dương. Video của Vinamilk Dielac Alpha - Bí quyết nuôi bé phát triển toàn diện – thu hút người coi bằng giai điệu thân quen thuộc, vui vẻ, nội dung hài hước nhưng đánh đúng tâm lý của các gia đình có con nhỏ; vì thế dù ra mắt từ giữa tháng 10, clip quảng cáo này được đón coi rất nkhô giòn chóng và xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

*

MV với sự kết hợp hết sức ăn ý và hài hước của bộ 3 gồm ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cây hài Thu Trang và diễn viên Huỳnh Lập. "Vợ người ta" phiên bản mới mang thông điệp thực tế về "Bí quyết chăm con phát triển toàn diện".

Xem thêm: Kinh Doanh Hàng Ăn Sáng Lãi Cao, Mở Quán Ăn Sáng Thất Bại, Đâu Là Lý Do

*

Thành công đến từ nỗ lực tạo ra cách tiếp cận đơn giản nhất

Không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, “Bí quyết nuôi con phát triển toàn diện” được dành riêng mang đến các gia đình có bé nhỏ với thông điệp được thể hiện hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. video clip như nói hộ nỗi lòng của hàng triệu ông bố bà mẹ và thông qua clip, các gia đình sẽ tìm được lời giải đến vấn đề chăm bé Không phải tìm đủ mọi loại sữa ngoại đắt tiền cho con uống là con sẽ cao lớn khoẻ mạnh, mà phải tìm được loại sữa có đủ dưỡng chất giúp nhỏ phát triển toàn diện cả thể chất, trí não lẫn sức đề kháng.

Không dừng lại ở việc tạo ra một nội dung video clip thú vị, mẫu quảng cáo lần này của Vinamilk Dielac Altrộn còn lồng ghép các thông tin của sản phẩm vào ca từ một cách khéo léo. Gói gọn chỉ vào khoảng 3 phút, bài hát và cảnh cù đã đưa người dùng đi từ một hoàn cảnh thân quen thuộc trong gia đình, đến việc cân nhắc sản phẩm mới của Vinamilk Dielac Altrộn như một giải pháp đến sự phát triển toàn diện của trẻ, với các từ khóa thu hút các bà mẹ như thông minc, cao khỏe, và tăng sức đề kháng.

Cùng coi đoạn clip để lý giải lượt view “khủng” này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=j76-OaPxqXY

*

Đáp ứng nhu cầu dinc dưỡng theo khuyến nghị RNI của Bộ Y Tế Việt Nam và bổ sung 20% DHA và 1/2 Vitamin D3 theo khuyến nghị của FAO/WHO(2010), Dielac Alpha 3 trong 1 cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện từ não bộ, thể chất đến tăng cường sức đề kháng.