Vỏ nhẫn kim cương đơn giản

      57

- Vỏ nhẫn xoàn white 18K- Đính hột: ( 1.9li x 4v ), ( 1.8li x 4v ), ( 1.7li x 4v ), ( 1.6li x 4v ), ( 1.4li x 8v ), ( 1.3li x 4v ), ( 1.2li x 26v ), ( 1.1li x 16v ), (0.9li x 4v ) tổng 74v tấm- Viên nhà gắn thêm được 10li


CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNGĐỂ GIÚP. ĐỠ BẠN

*

Để được cung ứng rất tốt. Hãy gọi


Chiếc vỏ nhẫn kyên cưng cửng này còn có ví dụ nlỗi sau: ( 1.9li x 4v ), ( 1.8li x 4v ), ( 1.7li x 4v ), ( 1.6li x 4v ), ( 1.4li x 8v ), ( 1.3li x 4v ), ( 1.2li x 26v ), ( 1.1li x 16v ), (0.9li x 4v ) tổng 74v tấm. Hình như một viên công ty khá lớn chính giữa chưa được thêm lên, cùng viên chủ này rất có thể lắp được 10li. Tùy theo nhà download nhưng viên chủ này sẽ tiến hành đính theo tử vi phong thủy xuất xắc Màu sắc. Từ con đường đường nét kiến thiết, hầu như họa tiết hoa văn và biện pháp lắp rất nhiều viên kyên ổn cương cứng lên dòng nhẫn thường rất sắc sảo cùng độc đáo. Nhìn phía bên ngoài thì rất đơn giản và dễ dàng tuy thế này lại công phu khôn xiết còn chỉ được làm trọn vẹn tự bằng tay vì bạn thợ lành nghề tốt nhất.

Bạn đang xem: Vỏ nhẫn kim cương đơn giản

Đây quanh đó là một trong những món phú kiện thời trang và năng động nhằm biểu thị sự nổi bật với cá tính, thì chính loại vỏ nhẫn này lại tôn vinh sự phong cách và thời thượng. Với kiến thiết hà hòa với klặng cương cứng lắp kết, đó là một sản phẩm hết sức phù hợp cho tất cả những người thích sự cổ xưa và hoài cổ. Tuy nhiên, sự phá giải pháp của này lại đem đến cho những người cần sử dụng một xúc cảm hết sức mới lạ với mang đến quý giá tuyệt vời mang lại công ty cài đặt. Hiện nay trên Thị trường có khá nhiều các loại vỏ nhẫn khác nhau cùng cũng có nhiều chất liệu. Nếu chúng ta là 1 trong những bạn mê mệt thời trang thì nên lựa chọn cho bạn một chiếc vỏ nhẫn cân xứng độc nhất vô nhị. Và cùng với chiếc vỏ nhẫn kyên cưng cửng này, cấu tạo từ chất đã đem lại quý giá và tính thẩm mỹ riêng rẽ.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Đá Mắt Mèo ) 10 Li, Vòng Tay Chuỗi Đá Mắt Mèo 10Ly

Tuy các kiến thiết này đơn giản và dễ dàng tuy thế chúng tương đối sắc sảo cùng phong cách. Điều đặc trưng là vỏ nhẫn đơn giản cực kỳ bổ ích vào việc kết hợp kim cương cứng và mang đến vẻ đẹp nhất tuyệt đối mang đến cá nhân treo. Ngoài là một trong những món prúc khiếu nại năng động hoàn hảo và tuyệt vời nhất nó còn đang là 1 món tiến thưởng rất là sắc sảo cùng vừa lòng tốt nhất để dành riêng khuyến mãi bạn tmùi hương. Thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ dàng, không thật khó hiểu dẫu vậy từng con đường đường nét trên loại vỏ nhẫn kyên cương cứng lại khôn cùng tinh xảo. Gần như đây là một món phụ kiện năng động hoàn toàn có thể phối với tất cả các bộ đồ áo phong cách, nó còn sẽ giúp đỡ người chủ sở hữu tự tín rộng ở các khu vực đẳng cấp là thanh lịch.

Điều sau cùng là câu hỏi lựa chọn sản phẩm thế nào là vì người tiêu dùng quyết định. Và nếu như bạn đang boăn uống khoăn trù trừ lựa lựa chọn một cái vỏ nhẫn ra làm sao thì nên mang lại tức thì với Kỳ Lân, nơi đó là thiên đường của sự việc đẳng cấp cùng sang trọng. Sẽ có khá nhiều sự lựa chọn trên địa điểm đây, việc các bạn phải đề nghị làm cho là hãy chuẩn bị tài bao gồm thiệt giỏi thôi. Với loại vỏ nhẫn kim cưng cửng này nó sẽ tương xứng cùng với tất cả đối tượng người dùng, sự đẳng cấp cùng sang trọng kèm xa xỉ nhưng mà nó đem về và cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.