Voila Là Gì

      174

Mặc dù voilà chỉ là một trong những từ bỏ, nó có không ít nghĩa khả dĩ — phần nhiều trong các đó đều từng trải nhiều tự trong các từ tương tự trong tiếng Anh — yêu cầu Shop chúng tôi đưa ra quyết định coi nó nhỏng một biểu thức.

Bạn đang xem: Voila là gì


Điều trước tiên cần biết về voilà là nó được tiến công vần là voilà . Xin chú ý rằng vết trọng âm trên "a" là yêu cầu. (Xem những lỗi chính tả phổ biến sinh sống cuối bài viết này.)


Thứ hai, thì đấy , mà là một trong những sự teo của vois is sử dụng (theo nghĩa black, "nhận thấy sinh sống đó"), vẫn đổi khác và ý nghĩa, đó là rất khó hoàn toàn có thể xác định một giải pháp đúng đắn, vày vậy chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều ví dụ để giúp khiến cho sự phân biệt ví dụ.


Đây, đây

Voilà hoàn toàn có thể là một trong giải pháp trình diễn ra mắt một danh từ bỏ hoặc một đội danh trường đoản cú hoàn toàn có thể thấy được được cùng có thể tức là ngẫu nhiên điều nào sau đây: đây là, đây, gồm, bao gồm. Nó hơi tương đương với một biện pháp mô tả không giống của Pháp: tiens .


Về phương diện nghệ thuật, voilà chỉ dùng để chỉ đều thứ sống xa hơn (bao gồm / là), trong khi voici được áp dụng mang đến phần đông lắp thêm gần gũi (ở đây là / là), nhưng bên trên thực tiễn voilà có xu hướng được sử dụng cho tất cả đa số điều bên trên, trừ Khi có sự sáng tỏ. thân hai đối tượng người sử dụng là đề xuất.


 Voilà la voiture que je veux acheter. Đây / Có loại xe cộ tôi muốn download. Tôi voilà! Tôi đây! Le voilà! Đây rồi / anh ấy đây! Đây rồi / anh ấy đây! Voici mon livre et voilà le tien. Đây là sách của mình với sách của doanh nghiệp.

Cái này, chiếc tê. Giải trình

lúc được theo sau bởi một trạng từ bỏ nghi ngờ hoặc đại trường đoản cú thân nhân ko khẳng định , voilà mang một chân thành và ý nghĩa phân tích và lý giải với được dịch là "cái này / mẫu kia." Trong trường hòa hợp này, nó trở thành đồng nghĩa với c"est .


 Voilà où il habite duy trì.  Đây là khu vực anh ấy đang sinh sống bây chừ. Voilà ce que nous devons faire. Đây là các thứ chúng ta cần làm. Voilà pourquoi je suis parti. Đó là nguyên nhân tại vì sao tôi tránh đi / Đó là nguyên nhân (tại sao) tôi ra đi. Voilà ce qu"ils m"ont dit. Đó là những gì chúng ta nói với tôi.

Chất có tác dụng đầy

Voilà hay được sử dụng nlỗi một một số loại biểu thức tính tổng sinh hoạt cuối một câu lệnh. Đây thường chỉ với một phần bổ sung cùng không có một tương đương tiếng Anh dễ dàng. Trong một vài trường hòa hợp, bạn cũng có thể nói "các bạn biết đấy", "OK" hoặc "các bạn bao gồm rồi", nhưng mà nói phổ biến, công ty chúng tôi chỉ bỏ nó thoát khỏi phiên bản dịch giờ Anh.


Nous avons décidé d"acheter une nouvelle voiture et de donner l"ancienne à notre fils, voilà. Chúng tôi đưa ra quyết định mua một cái ô tô mới cùng tặng kèm loại cũ đến con trai mình.

Xem thêm: Danh Sách Hạn Chế Facebook, Danh Sách Bị Hạn Chế Trên Facebook Là Gì

Trên vancer avec ma présentation, suivie d"une visite du jardin et puis le déjeuner, voilà. Chúng ta đang bước đầu cùng với bài biểu thị của tớ, kế tiếp là thăm căn vườn cùng tiếp nối ăn uống trưa.

Bao thọ

Voilà rất có thể là một trong sự sửa chữa gần gũi cho depuis hoặc il ya Khi nói về bài toán điều gì đó đang xẩy ra trong bao lâu hoặc điều gì đó vẫn xẩy ra cách đó bao lâu.


Voilà 20 phút que je suis ici. Tôi đang ở đây 20 phút.Nous avons mangé voilà trois chữa dịch. Chúng tôi đang ăn uống tía giờ trước.

Đúng rồi

Voilà rất có thể được áp dụng để đồng ý với hầu như gì ai kia vừa nói, cùng rất cái "đúng vậy" hoặc "chính xác là vậy." (Đồng nghĩa: en effet )


Alors, tê mê j"ai bien compris, vous Shieldlez acheter sept cartes postales mais seulement quatre timbres. Vì vậy, ví như tôi hiểu đúng, bạn có nhu cầu tải bảy tnóng bưu thiếp đáp tuy nhiên chỉ bao gồm bốn nhỏ tem.Voilà. Đúng rồi.

Bây giờ đồng hồ bạn vẫn chấm dứt nó

Et voilà thường được sử dụng, đặc biệt là khi rỉ tai với trẻ em, sau khi bạn đã cảnh báo chúng về điều gì đó và bọn chúng vẫn làm điều này, gây nên vụ việc cơ mà chúng ta vẫn nỗ lực ngăn chặn. Không hoàn toàn chế giễu nlỗi "Tôi sẽ nói với bạn như vậy", tuy thế dọc theo dòng: "Tôi sẽ lưu ý bạn", "bạn nên nghe," v.v.


Non, arrête, c"est trop lourd pour toi, tu vas le faire tomber ... et voilà. Không, tạm dừng, nó thừa nặng nề đối với chúng ta, các bạn sẽ làm rơi nó ... và bạn đã làm cho / tôi sẽ cảnh báo các bạn.

Ghi chú bao gồm tả

Voilà nhiều khi được sử dụng vào giờ Anh, cùng vì chưng nguyên nhân này, nó hay được viết là voila . Vấn đề này rất có thể chấp nhận được trong tiếng Anh, điều này có Xu thế mất trọng âm so với những trường đoản cú mượn từ những ngôn ngữ khác, nhưng nó không được gật đầu vào giờ đồng hồ Pháp. Có một số trong những lỗi thiết yếu tả phổ cập khác:


"Vwala" là phương pháp viết Anh hóa của voilà ."Walla" tuyệt "wallah"? Thậm chí ko ngay gần. Xin vui mắt, sử dụng voilà .
*

*

*

*

*

Deutsch Español dansk ελληνικά român Türkçe Français ภาษาไทย العربية Bahasa Indonesia português Русский язык polski Suomày Svenska Italiano български Українська Bahasa Melayu हिन्दी slovenčina српски čeština tiếng việt 한국어 Nederlands magyar 日本語