Vòng cẩm thạch đỏ

      159
*

Bạn đang xem: Vòng cẩm thạch đỏ

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi tín đồ đã hợp với một màu sắc riêng rẽ, việc lựa chọn color phù hợp mạng đang có tiền bạc mang đến mang lại bạn dạng thân và gia đình.

Nhập năm sinh để xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Shop Nhẫn Lông Voi Vàng 10K Đơn Và Kép Nnu120, Nhẫn Lông Voi Có Ý Nghĩa Gì

*
Xem hình đầy đủ

Vòng Đeo Tay Đá Cẩm Thạch Đỏ

Giá bán: 850.000 VNĐMã Số: vd284Tìm đọc thông báo sản phẩm
*

Vòng Đeo Tay Đá Cđộ ẩm Thạch Đỏ

Chất liệu: Đá cđộ ẩm thạch đỏ

Kích thước: F57, bản 1,4 cm

*

Vòng Đeo Tay Đá Cđộ ẩm Thạch Đỏ

*

Cẩm thạch được cấu trúc bởi vì số đông phân tử cùng sợi rất nhỏ dại kết bám dính nhau. Chúng bao gồm độ cứng phải chăng rộng các một số loại quà nhỏng kyên ổn cưng cửng, ruby, saphia, topaz, thạch anh. Tuy nhiên nhờ cấu trúc vi tua với phân tử bắt buộc chúng gồm độ dẻo vững chắc tối đa, nhờ tính chất này nhưng người ta có thể cắt cẩm thạch thành phần đông miếng vô cùng mỏng mảnh cùng có tác dụng thành phần lớn sản phẩm trang sức đẹp rất là đẹp cùng thu hút.

Cđộ ẩm thạch đó là đa số vật dụng tinch túy và quý báu duy nhất của trời với khu đất, tín đồ dân Việt từ bỏ xưa tới nay cũng tương đối ưa chuộng cẩm thạch. Bởi tín đồ xưa cho rằng, đeo ngọc bên trên bạn xuất sắc mang đến vận khí, xuất sắc đến sức khỏe, tốt mang đến chi phí tài. Cđộ ẩm thạch đem về sự tinc khiết, ngọt ngào và lắng đọng cùng nuôi chăm sóc tích điện như mong muốn và yêu thương thương thơm cho người sử dụng nó.Cđộ ẩm thạch mang về sự yên tâm cùng có tác dụng giảm bớt băn khoăn lo lắng. Tính cân bằng của nó tạo nên nó hài hòa toàn bộ các kỹ lưỡng của cuộc sống thường ngày. Những fan mang cẩm thạch hoặc thiền khô định với nó, tạo cho chúng ta cảm thấy tích cực rộng, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tín cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng. Nếu đá cđộ ẩm thạch được treo nhỏng một chiếc vòng cổ làm việc ngay sát trái tim, hoặc như bông tai, chúng ta đã bay gần như cơn ác mộng và sự hồi hộp.Đeo cẩm thạch cũng chính là hóa học tẩy rữa tuyệt vời giải pchờ năng lượng xấu đi bị mắc kẹt trong khối hệ thống thần tởm, tyên ổn, gan, thận, túi mật và bóng đái. Cđộ ẩm thạch còn giúp loại bỏ chất độc ngoài khung hình, làm cho bớt lây truyền trùng đường huyết niệu và viêm bóng đái. Loại đá này cũng giúp bớt nhức làm việc các khớp cùng cơ bắp và bảo vệ người tiêu dùng nó khỏi bị truyền nhiễm trùng với bị bệnh.

Các các loại xoàn cđộ ẩm thạch cũng được cho rằng hồi phục và cân đối tích điện vào chu trình tạo nên cùng kĩ năng tạo nên nghỉ ngơi nam giới cùng thiếu phụ. Cđộ ẩm thạch giúp tăng kĩ năng sản xuất của thiếu phụ với đảm bảo thai nhi cũng tương tự fan bà bầu không bị tổn sợ. Nó cũng cách xử lý những rối loạn tương quan mang lại khối hệ thống chế tạo ra cùng làm bớt chứng đau bụng trong lúc chu kỳ hành kinh của phú nữTrong Phong tbỏ, cẩm thạch đã có được thực hiện trong không ít gắng kỷ tạo thành cảm giác tkhô giòn bình, hợp lý với cân bằng cho những người áp dụng. Quý khách hàng có thể va khắc cùng với phần lớn hình ảnh khác nhau như: phương diện dây chuyền sản xuất Phật Quan Âm, Phật Di lặc, giỏi hình những con sát chẳng hạn.- Ngọc greed color lá cây truyền thống: góp xóa đi sự hiểu nhầm, thuyệt vọng vào quan hệ tình dục tình cảm.- Ngọc đỏ: kích ưng ý sự yêu thương thơm cho tất cả những người đeo nó.- Cđộ ẩm thạch trắng: góp xử lý các vấn đề tồn cồn trong lòng trí.- Cẩm thạch color vàng: có tác dụng tăng năng lượng cho tất cả những người thiếu thốn nghị lực, ù lì, hoặc hiện nay đang bị trầm cảm.