VÒNG CẨM THẠCH HUYẾT ĐỎ

      159
20
Tên SP:

Vòng cđộ ẩm thach huyết

Đánh giá: ( 5 lượt Reviews )
Mã SP:VN02
Giá:1,700,000 ₫ ( -12%) 1,500,000 ₫
*
Số lượng:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công dụng: Thanh khô lọc khí độc, kích ham mê cảm xúc, nguồn năng lượng tích cực, tăng cường sức đề kháng và nóng bỏng vận giỏi, đưa về các suôn sẻ cho tất cả những người dùng.Hợp mệnh: THỔ. HỎA.

ĐIỂM NỔI BẬT

Không ngẫu nhiên nhưng vòng tay cđộ ẩm thạch tiết lại là món trang sức được giới vua chúa thời xưa ưa chuộng đến vậy. Vốn là loại đá chỉ dành riêng cho tầng lớp quý tộc; cũng chính vì vậy mà lại cho đến thời buổi này, vòng tay làm cho từ đá cđộ ẩm thạch tiết này còn có quý giá và nhu cầu chưa khi nào thuim giảm.

Bạn đang xem: Vòng cẩm thạch huyết đỏ

ngoại giả, lúc ngành công nghệ càng ngày cải tiến và phát triển, người ta vạc hiện ra vô xoàn phần nhiều tính năng nhưng các loại đá này đưa về, không những ngơi nghỉ vẻ rất đẹp xuất chúng Ngoài ra tài năng điều trị bị bệnh, ý nghĩa vai trung phong linch, phong thủy; đỡ đần ta vấn đáp được câu hỏi “Tại sao vòng tay cđộ ẩm thạch máu được vua chúa xem như thể báu vật mang đến vậy?”

Vòng tay cđộ ẩm thạch huyết

Có một vài chủng loại cđộ ẩm thạch ngày tiết bạn cần phân biệt rõ.

Đá cđộ ẩm thạch ngày tiết đỏ

Cẩm thạch nhuộm màu sắc đỏ- các cửa hàng call sẽ là cđộ ẩm thạch tiết nhưng nó không hẳn cđộ ẩm thạch ngày tiết, nó là cẩm thạch nhuộm color, một số loại này không tồn tại quý hiếm. Điểm sáng dễ dàng nhận ra duy nhất của một số loại này là đỏ toàn vòng.

Từ ngàn xưa, ngọc cẩm thạch luôn là trang sức quý giá trị quan trọng đặc biệt so với thế hệ quý tộc với vua chúa. Vòng ngọc, ngọc bội, thoa ngọc mua tóc, là danh từ mà lại chúng ta liên tục được nghe, trải qua bao năm mon Ngọc vẫn luôn luôn là báu vật tín đồ quyền quý và cao sang.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Plugin Hay Cho Wordpress & Top 10 Plugins Nên Sử Dụng

Ngọc bao gồm phổ màu sắc rất lớn, nhưng lại tất cả một vài color rất hiếm, ví như màu đỏ, bạn sẽ cần yếu kiếm được một chiếc vòng ngọc cđộ ẩm thạch loại A gồm red color.

Một số mọi màu cẩm thạch có mức giá trị cao: Huyết, xanh lý, bạch ngọc, tím.

Ý nghĩa và Tác dụng của vòng tay cđộ ẩm thạch huyết

Vòng tay ngọc cẩm thạch ngày tiết là 1 trong trong số những món trang sức đại diện thay mặt mang đến thế hệ quý tộc thời trước. Cđộ ẩm thạch ngày tiết không những thể hiện sự giàu sang, phong lưu mà còn làm tín đồ đeo choàng lên khí hóa học cao cả, đẳng cấp và sang trọng cùng phong cách .Ngoài vẻ đẹp nhất sắc sảo, đảm nhận nhưng mà vòng đeo tay đem về cho tất cả những người đeo không phải ngẫu nhiên mà thực ra nó xuất phát điểm từ mối cung cấp tích điện sóng ngắn trẻ trung và tràn đầy năng lượng có tác dụng:

Tkhô nóng lọc khí độc, âm khí quanh taKích đam mê cảm xúc, mối cung cấp tích điện tích cực và lành mạnh cho tất cả những người đeo.Thu hút vận giỏi, mang đến những suôn sẻ cho những người dùng.Tăng cường sức đề kháng, bảo trì sức khỏe xuất sắc.

Tác dụng vòng tay đá cẩm thạch huyết:

Về trung ương linh: red color huyết của đá cẩm thạch này tuyệt nhiên là biểu tượng như mong muốn, sung túc, tượng trưng mang đến vua chúa nhỏng một quyền lực buổi tối cao, góp tiến công xua đuổi tà khí. Dân gian gồm thì thầm nhau là chỉ cần khi nằm ngủ, đặt đá cẩm thạch tiết ngay gần cửa sổ sẽ giúp hút ít được âm khí, gửi thành dương khí truyền vào trong chống, sáng hôm sau dậy gia nhà sẽ có khí vận hồng hào, khung người hào hứng.Về phong thủy: theo thuyết tử vi ngũ hành, vòng tay cẩm thạch tiết được xem là bùa hộ mệnh của các fan mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Sắc đỏ của đá cđộ ẩm thạch huyết đem về cho những người cung mệnh này đa số điều giỏi lành, vì chưng red color là color tương phù hợp với mệnh Hỏa. Với những người mệnh Thổ, khi đốt cháy, đa số trang bị sẽ thành tro lớp bụi, đất cát; vậy phải Hỏa đã sinh ra Thổ. Chính vị vậy, bạn mệnh Thổ cũng cần dùng vòng tay cđộ ẩm thạch để đảm bảo chúng ta ngoài tai ương.