Vòng Cẩm Thạch Màu Tím

      150
✔ 100% Vật phẩm đông đảo được cam đoan đá thoải mái và tự nhiên thiên nhiên, không có hàng nhái, sản phẩm tự tạo.

Bạn đang xem: Vòng cẩm thạch màu tím


Cđộ ẩm thạch thiên nhên (Jadeite Jade) được cho là mang về sung túc với sức khỏe. Bên cạnh đó, cẩm thạch còn có chức năng trị bệnh dịch, mang về mối cung cấp năng lượng lành mạnh và tích cực bắt buộc đấy là loại đá từ bỏ xưa đã có áp dụng có tác dụng trang sức cho vua quan hoặc cất giữ nlỗi một loại của cải quý giá.

Chất Đá: Cđộ ẩm Thạch Tím Môn Lý TáoNi Tay: 56Bản: 10 (mm)

✔ Sản phẩm là sản phẩm tự nhiên vạn vật thiên nhiên 100% được ghi nhận bởi phần nhiều trung vai trung phong chu chỉnh uy tín.


✔ Vật phẩm được phân phối đúng giá niêm yết, vui miệng ko mang cả (trả giá).

Xem thêm: 3 Cách Kinh Doanh Online Không Cần Vốn, 4 Cách Bán Hàng Online Không Cần Vốn

✔ 100% Vật phẩm phần nhiều được khẳng định đá tự nhiên và thoải mái vạn vật thiên nhiên, không có hàng nhái, sản phẩm tự tạo.
*
*
Hình như còn có các món đồ Cđộ ẩm thạch đặc biệt quan trọng trong các viện kho lưu trữ bảo tàng trên toàn nhân loại. lấy một ví dụ nhỏng Jadeite Cabbage – được khắc xuất phát điểm từ một miếng Jadeite. Đó là một trong sự biểu hiện Màu sắc thực thụ đáng bỡ ngỡ của một bắp cải China với gồm có nhỏ côn trùng nhỏ ngụy trang trong lá của nó. Nó được trưng bày trên Bảo tàng Cung năng lượng điện Quốc gia sinh sống Đài Bắc, Đài Loan.

Một trang bị phẩm ngọc bích được chạm trổ tinh xảo khác là ngọc Jade Dragon dài 50 cm khét tiếng, được tự khắc trường đoản cú hoa oải mùi hương với greed color lá cây của bạn Miến Điện. Nó được triển lẵm tại Viện Smithsonian, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia, Hoa Kỳ.

Chăm sóc với làm cho không bẩn đồ trang sức bằng đá Cđộ ẩm thạch

Mặc dù Cđộ ẩm thạch là 1 trong những vật tư cứng ngắc tuy nhiên nó vẫn bắt buộc được chăm sóc đúng phương pháp để gia hạn độ bóng. Để làm cho sạch mát Cđộ ẩm thạch, chúng ta chỉ việc sử dụng nước muối hạt với một miếng vải mềm. Cũng như hầu hết các loại xoàn, cẩm thạch được lời khuyên tránh việc để tiếp xúc cùng với chất tẩy cọ cùng cách chất hóa học. Khi đồng minh dục, làm sạch sẽ hoặc tham mê gia những vận động thể chất khắc nghiệt nlỗi thể dục thể thao thì nên dỡ trang sức được tạc trường đoản cú đá Cẩm thạch. Không đề nghị để phổ biến Cđộ ẩm thạch cùng với các nhiều loại tiến thưởng không giống để tránh trầy xát. Tốt tuyệt nhất là quấn Cẩm Thạch bởi vải mượt hoặc đặt nó vào trong một hộp chị em trang bằng vải.