Vòng đá cẩm thạch đỏ

      164
*

Bạn đang xem: Vòng đá cẩm thạch đỏ

Shop Đá May Mắn | damayman.com | damayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi người sẽ hợp với một Color riêng, việc chọn color đúng theo mạng sẽ với tiền tài mang đến cho bản thân với mái ấm gia đình.

Nhập năm sinc giúp xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Dây Chuyền Vàng Ta 1 Chỉ, 2 Chỉ, 3 Chỉ Giá Bao Nhiêu, Dây Chuyền Vàng Ta Nữ 1 Chỉ

*
Xem hình đầy đủ

Vòng Đeo Tay Đá Cđộ ẩm Thạch Đỏ

Giá bán: 850.000 VNĐMã Số: vd284Tìm phát âm đọc tin sản phẩm
*

Vòng Đeo Tay Đá Cđộ ẩm Thạch Đỏ

Chất liệu: Đá cđộ ẩm thạch đỏ

Kích thước: F57, bạn dạng 1,4 cm

*

Vòng Đeo Tay Đá Cẩm Thạch Đỏ

*

Cẩm thạch được cấu tạo vì hầu như phân tử và gai rất nhỏ tuổi kết dính vào nhau. Chúng tất cả độ cứng thấp rộng những nhiều loại đá quý nlỗi kyên ổn cương, ruby, saphia, topaz, thạch anh. Tuy nhiên nhờ kết cấu vi tua cùng phân tử đề nghị bọn chúng có độ dai có thể cao nhất, dựa vào tính chất này mà người ta rất có thể cắt cđộ ẩm thạch thành phần đa miếng vô cùng mỏng mảnh và làm thành đông đảo sản phẩm trang sức đẹp cực kỳ đẹp cùng lôi kéo.

Cđộ ẩm thạch đó là phần lớn đồ gia dụng tinch túy và trân quý tốt nhất của trời cùng khu đất, fan dân Việt từ bỏ xưa tới thời điểm này cũng tương đối ưu thích cẩm thạch. Bởi tín đồ xưa nhận định rằng, treo ngọc trên tín đồ xuất sắc cho vận khí, tốt mang lại sức mạnh, giỏi mang lại chi phí tài. Cđộ ẩm thạch đem lại sự tinh khiết, và lắng đọng cùng nuôi chăm sóc tích điện suôn sẻ cùng yêu thương thương cho những người áp dụng nó.Cẩm thạch mang đến sự yên tâm và làm cho giảm bớt lo ngại. Tính thăng bằng của nó tạo nên nó hợp lý toàn bộ các chi tiết của cuộc sống đời thường. Những tín đồ sở hữu cẩm thạch hoặc thiền lành định với nó, khiến cho bọn họ cảm giác lành mạnh và tích cực hơn, niềm hạnh phúc, tràn trề tích điện, tự tin và trẻ khỏe hơn. Nếu đá cẩm thạch được treo nhỏng một cái vòng cổ sống sát trái tyên ổn, hay như hoa tai, chúng ta đã bay số đông cơn ác mộng và sự bồn chồn.Đeo cđộ ẩm thạch cũng là hóa học tẩy rữa hoàn hảo và tuyệt vời nhất giải pđợi năng lượng xấu đi bị mắc kẹt vào khối hệ thống thần kinh, tlặng, gan, thận, túi mật cùng bóng đái. Cđộ ẩm thạch còn làm thải trừ chất độc khỏi khung hình, làm giảm lây truyền trùng đường huyết niệu và viêm bóng đái. Loại đá này cũng góp bớt nhức ngơi nghỉ các khớp và cơ bắp với bảo đảm người sử dụng nó khỏi bị lây truyền trùng và mắc bệnh.

Các các loại xoàn cđộ ẩm thạch cũng khá được cho là hồi phục với cân bằng tích điện trong chu trình tạo thành và kỹ năng sinh sản làm việc phái nam cùng thiếu phụ. Cẩm thạch giúp tăng khả năng tạo nên của đàn bà với đảm bảo an toàn tnhị nhi cũng giống như người bà bầu tránh bị tổn định sợ. Nó cũng giải pháp xử lý những rối loạn liên quan cho khối hệ thống sản xuất với làm cho bớt triệu chứng đau bụng trong những khi chu kỳ hành kinh của phú nữTrong Phong thủy, cẩm thạch đã có được sử dụng trong nhiều cố gắng kỷ tạo ra xúc cảm thanh khô bình, hài hòa và hợp lý cùng cân bằng cho tất cả những người thực hiện. Quý Khách hoàn toàn có thể đụng tương khắc cùng với đa số hình hình họa không giống nhau như: mặt dây chuyền sản xuất Phật Quan Âm, Phật Di lặc, tuyệt hình các bé sát ví dụ điển hình.- Ngọc màu xanh da trời lá cây truyền thống: góp xóa đi sự hiểu lầm, bế tắc trong dục tình tình cảm.- Ngọc đỏ: kích mê thích sự yêu thương tmùi hương cho những người treo nó.- Cđộ ẩm thạch trắng: giúp xử lý các vấn đề tồn cồn trong tâm trí.- Cẩm thạch màu sắc vàng: làm cho tăng năng lượng cho người thiếu hụt nghị lực, ù lì, hoặc đang bị trầm cảm.