Vòng đá mắt hổ 14 ly

      156

Vòng Đá Mắt Hổ là trang bị phđộ ẩm tử vi đưa về nhiều như ý, tiền bạc cho những người áp dụng. Chính vị lẽ đó, bạn không hãy chọn bừa màu sắc cũng tương tự số vòng của phân tử cơ mà đề nghị tò mò kỹ trước khi lựa chọn, bao gồm điều này new phát huy buổi tối đa quý giá phong thủy. Hãy cùng chữ tín đá quý Kyên ổn Tự Tháp tìm hiểu về vòng đá trang sức quý này qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Những điều cần phải biết về đá mắt hổ

Đá mắt hổ được nghe biết cùng với tên công nghệ là Tiger’s eye, là một số loại đá vô định hình với Màu sắc đi từ bỏ rubi mang lại nâu đỏ. Nó nằm trong đá tự nhiên đặc biệt quan trọng của đá thạch anh, các khối nguyên tố bên phía trong đá bội phản chiếu ánh trí tuệ sáng tạo màu sắc nlỗi đôi mắt hổ. Nó với vẻ đẹp nhất tự nhiên cộng với ánh chất thủy tinh phải được sử dụng hầu hết có tác dụng thiết bị trang sức đẹp nlỗi một vật phđộ ẩm thay mặt đến cực hiếm tử vi phong thủy.

Bạn đang xem: Vòng đá mắt hổ 14 ly

Xem các mẫu mã Vòng Mắt Hổ: http://thangvi.com/san-pham/vong-da-mat-ho-vang-xanh-do/

*

Đá đôi mắt hổ bao gồm ánh kyên ổn hết sức thu hút

Có những một số loại khác nhau đề xuất chế tạo thành nhiều các loại Vòng Đá Mắt Hổ làm cho trang sức Color đa dạng chủng loại. Phổ trở nên độc nhất vô nhị vẫn là vòng gồm hai màu sắc đến từ tự nhiên là xoàn cùng nâu, các team màu sắc còn sót lại hoàn toàn có thể là màu tự tạo. Đá mắt hổ tất cả độ cứng đạt 7/10 theo thang độ cứng Mohs, nguyên tố chất hóa học là SiO2, tất cả ánh chất liệu thủy tinh.

Xem thêm: Tiki Care Ch, Cửa Hàng Online, Cách Liên Hệ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Tiki

Ý nghĩa phong thủy của Vòng Đá Mắt Hổ

Vòng Đá Mắt Hổ chứa nhiều ý nghĩa tử vi phong thủy cũng giống như công dụng tuyệt đối hoàn hảo vào điều trị học, chế tạo ra tư tưởng vững vàng tiến thưởng cho tất cả những người download. Vật phẩm này hấp thụ nguồn tích điện lành mạnh và tích cực vào tự nhiên ảnh hưởng lên hệ thần khiếp góp bé người sẵn sàng chuẩn bị vận động với tư tưởng tự tín để đã có được mục đích mong muốn. Nhờ vậy giữ cho tất cả những người đeo ý thức minh mẫn, tối ưu giải quyết đa số trở ngại một cách mạch lạc không gặp trở ngại.

*

Vòng phong thủy mắt hổ ẩn chứa được nhiều quý hiếm phong thủy

Vòng đá tử vi mang về cho chủ cài sự phú quý, sung túc, đẩy lùi tà khí nhằm đắm đuối tiền bạc tốt. Hơn cố gắng nữa, nó giúp nâng cấp sức mạnh bé người, tách những nhỏ nhức, giúp chuyên chở linh hoạt. Vòng đôi mắt hổ còn có tác dụng thắp sáng khôn cùng đẹp mắt, tạo ra điểm khác biệt mang đến trang sức đẹp của tín đồ treo.

Chọn Vòng Đá Mắt Hổ theo form size nạm làm sao mang đến phù hợp?

*

Chọn vòng đôi mắt hổ theo màu sắc với size là nên thiết

Mỗi Màu sắc không giống nhau của Vòng Đá Mắt Hổ hợp với mệnh khác biệt cùng cần sử dụng cho mục đích theo phong thủy phải cần thiết tùy một thể chắt lọc. Vòng Đá Mắt Hổ ngoại trừ Color đa dạng còn có không ít kích thước nhỏng 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly với 16 ly nên lúc mua đồ gia dụng phẩm để cần sử dụng hoặc làm quà tặng cần chú ý:

Vòng form size 8 ly tất cả có 21 hoặc 22 phân tử, tất cả kích cỡ nhỏ bắt buộc tương xứng đến phái nữ.Vòng 10 ly có 17 hoặc 18 phân tử, form size bé dại phù hợp với đàn bà.Vòng 12 ly bao gồm 17 hoặc 18 phân tử, size trung đề xuất phái mạnh thanh nữ hoàn toàn có thể lựa chọn đeo trường hợp thấy phù hợp cùng với mình.Vòng 14 ly bao gồm 13 hoặc 14 hạt kích cỡ mập đề xuất phái mạnh đeo hòa hợp hơn.Vòng 16 ly gồm 13 hoặc 14 phân tử, kích thước mập phù hợp cho nam giới

Vòng Đá Mắt Hổ cài đặt cực hiếm thẩm mỹ và làm đẹp và giá trị tử vi rất to lớn, phải giúp nó biến chuyển vật dụng phẩm được không ít tín đồ đón nhận cùng quan tâm quan trọng bây giờ. Vấn đề này khiến cho Thị Trường cung cấp càng ngày càng nhiều, mở ra thành phầm trả kỉm quality. Vậy ao ước mua vòng phong thủy đôi mắt hổ chất lượng bạn hãy mang lại cùng với uy tín vàng Kyên Tự Tháp và hãy nhờ rằng truy cập trang web https://thangvi.com/ nhằm thâu tóm thêm báo cáo nhé!