Vòng đá mắt hổ 16 ly

      18
PH.THỦY, THẠCH ANHTHẠCH ANH TÓC, ĐÁ CAO CẤPĐÁ PHONG THỦY CÁC LOẠI MẶT PHẬT, TỲ HƯU, HỒ LY, MẶT TRỤĐá mắt hổ, CÔNG GIÁO1. Vòng tay đá đôi mắt hổ đá quý nâu (THỔ,KIM)2. Đá mắt hổ đỏ (HỎA), Xanh lục (MỘC), black - xanh black (tdiệt , mộc) 3. Vòng tay CÔNG GIÁOGỗ, chuỗi, tình nhân dề 1. Vòng gỗ đeo tay vân đẹp sưa,trắc, mun, cđộ ẩm lai, bách xanh CHUỖI 108,TRẦM HƯƠNG, MP3 Huyết long, Dâu, Quỷ Kiến sầu HANDMADE, Phường.KIỆNGóc P..thủy
PH.THỦY, THẠCH ANHTHẠCH ANH TÓC, ĐÁ CAO CẤPĐÁ PHONG THỦY CÁC LOẠIMẶT PHẬT, TỲ HƯU, HỒ LY, MẶT TRỤĐá đôi mắt hổ, CÔNG GIÁO1. Vòng tay đá đôi mắt hổ kim cương nâu (THỔ,KIM)2. Đá mắt hổ đỏ (HỎA), Xanh lục (MỘC), Đen - xanh Black (tbỏ , mộc)3. Vòng tay CÔNG GIÁOGỗ, chuỗi, người tình dề 1. Vòng gỗ treo tay vân đẹp mắt sưa,trắc, mun, cđộ ẩm lai, bách xanh CHUỖI 108,TRẦM HƯƠNG, MP3 Huyết long, Dâu, Quỷ Kiến sầu HANDMADE, P..KIỆN
*

*
Vòng tay đá đôi mắt hổ tiến thưởng nâu tự nhiên 16 li phân tử tròn thường">

Vòng tay đá mắt hổ xoàn nâu phân tử tròn sáng rất đẹp 16 li= 16mm

Vòng tay đá mắt hổ rubi nâu phân tử tròn còn là 1 trang sức đẹp tử vi với nhiều ý nghĩa sâu sắc, mang về như ý, chi phí tài cho tất cả những người thực hiện. Sản phđộ ẩm quan trọng cân xứng cho người mạng thổ cùng mạng klặng.

Bạn đang xem: Vòng đá mắt hổ 16 ly

Được mài thành đông đảo phân tử tròn bé dại nhắn và dễ thương, chiếc vòng tay đá mắt hổ kim cương phân tử tròn là 1 trong phú kiện dễ áp dụng mang đến toàn bộ các bạn phái mạnh cùng cô bé, hoàn toàn có thể cần sử dụng làm quà tặng tặng ngay hoặc treo nhằm trừ tà, cầu may mắn.Vòng tay đá mắt hổ kim cương phân tử tròn làm từ bỏ đá mắt hổ nguyên hóa học cùng được mài cabochon, Lúc có sự phản xạ của ánh nắng lên mặt phẳng, kết hợp với hiệu ứng đôi mắt hổ khiến Màu sắc ánh xoàn như đôi mắt hổ sáng sủa vào đêm, lung linh với sang trọng.Đá đôi mắt hổ vốn trực thuộc chiếc họ đá thạch anh, một loại đá quý được các người yêu say đắm đá cùng quyên tâm mang đến tử vi ưu thích.Mang lại suôn sẻ, tiền tài cùng sức khỏe cho tất cả những người đeo.

Ý nghĩa:

Thuộc mẫu bọn họ thạch anh, đá mắt hổ có vào mình dương khí hết sức bạo gan với nguồn năng lượng rất nhiều nhờ vào trải qua hàng nghìn triệu năm hình thành và hút ít vô vàn dương khí, đá mắt hổ là một trong các loại vàng tử vi phong thủy thông dụng, là 1 trong món hàng quý giá đến các ai mê đùa đá cảnh hoặc được sử dụng nhỏng một món bùa hộ mệnh có nhiều chân thành và ý nghĩa tử vi phong thủy giỏi đẹp nhất.

Từ ngày xưa các chiếc vòng đeo tay đá đôi mắt hổ được tin rằng khi treo ở cổ tay trái đang mang về sức mạnh cơ bắp, cùng đặc biệt quan trọng Khi thay hầu hết viên đá đôi mắt hổ, hoặc phương diện dây chuyền đá đôi mắt hổ trong tay, hít thở sâu vẫn khiến trí óc am hiểu với tỉnh apple, không xẩy ra những tà ý đột nhập.

Xem thêm: Phủ Định Siêu Hình Là Gì? Ví Dụ Về Phủ Định Của Phủ Định Ví Dụ Về Quy Luật Phủ Định Của Phủ Định

Đeo trang sức đẹp đá đôi mắt hổ bên mình còn mang lại như ý với sự phong phú, nhất là phần lớn phương diện dây chuyền sản xuất đá đôi mắt hổ, Khi treo chúng sát tim khiến cho lòng tin của người sở hữu trngơi nghỉ phải mạnh mẽ.

Đá mắt hổ còn cân xứng cho tất cả những người thần ghê yếu, dễ mất triệu tập hoặc giỏi stress. Người ta tin rằng Khi thế đá đôi mắt hổ trong tay và thay đổi thật sâu để giúp bức tốc sức mạnh cơ bắp và bảo vệ khí huyết cho khung người.

Không hầu như vậy đá mắt hổ còn được những người dân mắc bệnh về trong cổ họng, về đôi mắt cùng về đường tạo thành đeo vì chưng bọn họ tin nó hoàn toàn có thể góp bảo vệ khung người ngoài bị bệnh. Những fan rất có thể trạng yếu đuối, suy nhược: có đá mắt hổ theo người nhằm bè đảng dục, đi bộ đến toát mồ hôi còn hỗ trợ đến cơ thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng, ngăn chặn lại phần đông suy yếu.

Những bạn yếu láng vía, giỏi run sợ đeo lên đã tăng dũng khí và né tránh được tà khí Khi ra bên ngoài hoặc mang lại một địa điểm xa lạ. Lúc cảm thấy lo sợ và sợ hãi, hãy thay chặt tay vào viên đá mắt hổ, hít thở sâu vẫn rước lại được yên tâm.