Vòng Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ

      129

Vòng tay tử vi phong thủy đá mắt hổ là thành phầm cao cấp của thangvi.com giới, được chế tạo ra bằng tay thủ công trường đoản cú đá buôn bán quý mắt hổ (tiger eyes) 100% thoải mái và tự nhiên, ko qua cách xử lý. Sản phđộ ẩm đạt chuẩn chỉnh 3A theo những tiêu chí Reviews về Màu sắc, độ sạch mát cùng giao diện giảm.

Bạn đang xem: Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Trọng lượng: 50g

Đường kính hạt: 12.00mm

Màu sắc: Nâu đỏ

Độ sạch: Sạch, không tạp chất

Dây xỏ hạt: gai nilon tổng phù hợp 1,4mm

Phụ kiện: Hộp đựng cao cấp, túi bảo quản, kyên ổn, dây.

* Mắt hổ ko tạp chất: Các thành phầm vòng mắt hổ ko tạp hóa học giúp sản phẩm sáng hơn, làm khá nổi bật cảm giác quang đãng học tập đặc thù của đá đôi mắt hổ. Vòng đá đôi mắt hổ ko tạp hóa học là nhiều loại tất cả thời gian chịu đựng cao hơn vị bài toán sàng lọc thải trừ tạp chất sẽ giúp thành phầm đạt đúng tiêu chuẩn về độ cứng Mohs (sản phẩm thường thì chỉ đạt ngưỡng độ cứng 4,5/10, sản phẩm ko tạp hóa học đạt 7/10). Vì vậy, vòng đá mắt hổ ko tạp hóa học sẽ đẹp nhất cùng bền lâu đối với những thành phầm thông thường.

Theo thạch điều trị học: Đeo vòng đeo tay đá đôi mắt hổ tất cả tính năng giữ vững niềm tin, tích tụ tài bảo; tăng tốc ý chí với lòng can đảm, tinh thần, giúp những người nhút ít hèn trlàm việc yêu cầu trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đeo vòng đeo tay đá mắt hổ bao gồm chức năng bức tốc sức sống, cân xứng với những người dân thân thể yếu ớt, dịch nhiều ngày ko khỏi. mà hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, gọi thấu đáo mọi sự việc, bền chí và đứng vững bề ngoài.


Vòng tay tử vi đá mắt hổ nâu đỏ 12milimet - sản phẩm tuyển chọn nhiều loại A số lượng
Mua hàngMua ngaycall năng lượng điện xác nhận cùng giao hàng tận nơi
Danh mục: Vòng tay tử vi phong thủy, Vòng tay tử vi phong thủy Mệnh Hỏa, Vòng tay tử vi phong thủy Mệnh Thổ, Vòng đá mắt hổTừ khóa: m, Vòng tay đá đôi mắt hổ

Mô tả

*
*
*
*

Đá đôi mắt hổ là đá gì?

Đá mắt hổ xuất xắc còn được gọi là ngọc đôi mắt hổ, thương hiệu công nghệ là tiger’s eye (tuyệt tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ bỏ dùng chỉ nhóm đá có cảm giác đôi mắt mèo), hay là một loại đá biến hóa chất gồm Màu sắc tự quà đến nâu đỏ, bề mặt đá có cảm giác “ánh lụa – silky lustre” cực kì bắt mắt.

Đá mặt hổ là 1 thay đổi thể thuộc nhóm đá thạch anh. Một dạng đổi thay thể tương tự cùng với một số loại đá này là đá mắt chlặng ưng xanh (tên kỹ thuật là Hawk’s eye), làm việc nước ta Hawk’s eye hay được Gọi là đá đôi mắt hổ xanh.

Xem thêm: Công Cụ Tăng View Youtube Hiệu Quả &Ndash; Hkt Consultant, Có Nên Dùng Tool Tăng View Video Youtube Không

Đá đôi mắt hổ tất cả yếu tố hóa học là SiO2, độ cứng là 7/10 (theo thang độ cứng Mohs), tất cả ánh thủy tinh đã mắt.

Ý nghĩa cùng công dụng

Đá đôi mắt hổ là viên đá phòng thân hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Trong thạch điều trị học tập, chúng được biết mang lại cảm xúc vững vàng quà, tâm lý bình ổn mang đến nhỏ bạn. Các phân tích vẫn cho là năng lượng của chúng tác động ảnh hưởng mang lại khối hệ thống thần kinh, tạo cho nhỏ người tăng cảm xúc đầy niềm tin, chuẩn bị sẵn sàng trong chuyển động nhằm mục đích đã có được mục tiêu cá nhân, tăng tính thực tiễn, giúp đầu óc minc mẫn rộng trong bài toán đưa ra quyết định những vấn đề.

Trong văn hóa pmùi hương Đông, đá đôi mắt hổ được hiểu đem đến như mong muốn, sung túc, đại diện mang lại tiền tài vào tử vi phong thủy.

Trong văn hóa truyền thống Ấn Độ với một vài vùng dân tộc bản địa Nam Á, đá đôi mắt hổ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây hay với theo trong những chuyến công tác, du ngoạn nhằm cầu bình an. Các tdiệt thủ, tín đồ có tác dụng nghề tiến công cá, khai thác biển cả thường có theo đá này để tăng thêm sự triệu tập khoảng quan sát.

Trong tthánh thiện học tập, những thiền sư thường xuyên áp dụng đá đôi mắt hổ nhằm hấp thu tích điện, knhì msống luân xa thiết bị 3.