Vòng đá mắt mèo xanh

      162
*

Bạn đang xem: Vòng đá mắt mèo xanh

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPhường.Hồ Chí Minh

Mỗi người đã phù hợp với một màu sắc riêng rẽ, Việc lựa chọn color thích hợp mạng đã với tài lộc mang đến cho bạn dạng thân với gia đình.

Nhập năm sinc để xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Đổi Tên Trên Instagram Trên Điện Thoại Chỉ Trong "Tích Tắc", Cách Thay Đổi Tên Người Dùng Dùng Trên Instagram

*
Xem hình đầy đủ

Vòng Tay Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Giá bán: 135.000 VNĐMã Số: v081Tìm phát âm thông báo sản phẩm
*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Số hạt: 16

Kích thước hạt: 12 ly

Chất liệu : Đá đôi mắt mèo

Hợp với: mạng Mộc, mạng Hỏa

Ý nghĩa : Mắt mèo thay mặt mang đến cái nhìn thâm thúy, bức tốc sức khỏe thể chất, khuyến khích sự sáng chế diễn đạt, giúp ý thức minc mẫn cùng tập trung

*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Từ thời rất lâu rồi, fan Hy Lạp cổ Điện thoại tư vấn đá đôi mắt mèo là “cymophane” nghĩa là “ánh sáng di chuyển” vị đá mắt mèo hoàn toàn có thể chuyển đổi Color và thêm lánh nhỏng mắt bé mèo bên dưới ánh năng lượng điện với ánh nắng. Với người La Mã cổ xưa thì loại chất khoáng này cực kỳ thân quen tức thì trường đoản cú nuốm kỷ thứ nhất.

Tại pmùi hương Đông, fan ta tin tưởng rằng, ví như ai kia gắn thêm viên đá mắt mèo trên trán, vị trí trung tâm hai con mắt thì nó sẽ giúp chúng ta hoàn toàn có thể chú ý được thông liền hầu như vụ việc. Còn sinh sống Sri Lankan, tất cả một mẩu chuyện ca tụng về đá mắt mèo, sẽ là nó đang bảo đảm được con tín đồ ngoài ma quỷ.

Vì vậy, Đá Mắt Mèo được xem như thể bùa hộ mệnh, có chức năng bức tốc sức mạnh thể hóa học, khuyến nghị sự sáng tạo, giúp ý thức minc mẫn, tập trung cùng đã mang đến suôn sẻ, tài lộc và trừ tà đến người chủ.

Đá mắt mèo còn có tác dụng tụ tập tích điện ngoài trái đất truyền cho tất cả những người treo nó, giúp bọn họ luôn được sức mạnh trượng vượng.