Vòng đá trắng

      11

Vòng tay thạch anh white có công dụng thanh lọc nguồn tích điện xấu, say mê nguồn tích điện tích rất và xua xua đuổi tà khí. Hiện nay giá vòng đeo tay thạch anh trắng cực kỳ đa dạng. Nội dung bài viết này Ngọc Gems vẫn phân tích các yếu tố kia và đưa ra khoảng chừng giá cho từng loại để hồ hết người có thể nắm được thông tin không hề thiếu và chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Vòng đá trắng

*

1. Các tiêu chí định giá bán vòng tay thạch anh trắng

Giá buôn bán vòng tay thạch anh trắng phụ thuộc vào các yếu tố khác biệt như:

Chất lượng đá thạch anh trắng

Chắc chắn rồi. Đây là trong những tiêu chí quan tiền trọng, ra quyết định đến giá bán của loại vòng. Đá thạch anh thô trong thoải mái và tự nhiên có quality khác nhau. Gồm có viên đá thạch anh trắng màu sắc trong, không chứa đựng nhiều tạp chất sẽ có giá cao hơn.

*

Cách làm vòng tay thạch anh trắng

Chế tạo bằng máy: làm thủ công giá cao hơn nữa làm bởi máy:Làm thủ công: thường xuyên sẽ làm cho theo người tiêu dùng yêu cầu trong khoảng thời hạn ngắn, số lượng ít và chi phí cao.

Số lượng và kích thước của hạt

Ngoài chất lượng của đá, cách thức gia công thì con số hạt, form size của hạt cũng là trong những yếu tố đặc biệt quan trọng để đưa ra quyết định đến giá của một chiếc vòng Thạch anh trắng. Một chiếc vòng Thạch anh trắng kích cỡ 8mm vẫn có giá thấp hơn so với vòng tay 12mm.

Đối với phái nữ: do phần cổ tay bé, không nên lựa chọn những dòng vòng có kích cỡ hạt đá lớn, thường chỉ nên lựa chọn kích khuôn khổ là 6mm, 8mm, 10mm.

Xem thêm: Cách Seo Video Lên Top Youtube Lên Top Sau 1 Ngày!, Hướng Dẫn Seo Youtube Đưa Video Lên Top Nhanh

Đối với phái nam: thường xuyên chọn các hạt đá có form size lớn hơn một ít từ 10mm trở lên trên như 12mm, 14mm đang đẹp với tăng sự phái nam tính cho tất cả những người đeo.

*

2. Giá chỉ vòng thạch anh tóc trắng hiện nay tại

Tùy vào unique đá, kích thước cũng như kiểu chế tác bằng tay thủ công hay bằng máy móc, giá chỉ vòng Thạch anh trắng tại Ngọc Gems xấp xỉ từ 280.000 - 2.000.000 vnđ. Ngoại trừ ra, với các sản phẩm xây đắp theo yêu thương cầu, bao gồm mix thêm charm vàng, bạc bẽo sẽ có mức giá thành khác. Nếu tôi đã chọn được cho mình một cái vòng như ý, hãy liên hệ Ngọc Gems nhằm đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên Ngọc Gems hỗ trợ tư vấn cho mình cấp tốc nhất.

*

3. Mua vòng thạch anh white giá tốt ở đâu?

Để chắc chắn là rằng sản phẩm của chính bản thân mình mua vừa thích hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, chúng ta nên lựa chọn mang lại mình chính là những siêu thị uy tín vày trên thị trường hiện giờ có các cơ sở chào bán đá giả, kém chất lượng gây tâm lý bất an cho tất cả những người tiêu dùng.

Gia đình Ngọc Gems có truyền thống lâu đời làm nghề kim cương hơn 30 năm nay, bố của Ngọc cũng đó là một giữa những người đầu tiên đi khai quật đá ở các mỏ đá quý lớn nhất cả nước. Lúc mua đá quý, trang sức quý từ đá thiên nhiên tại Ngọc Gems, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đến mình sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài phong phú và đa dạng về mẫu mã mã, Ngọc Gems còn dìm thiết kế, chế tạo ra đá quý theo yêu cầu với giá vòng đeo tay thạch anh trắng luôn luôn tương xứng với chất lượng nhất.

——————