Vòng mã não xanh lục

      92

Vòng tay tử vi đá mã não xanh lục,vòng đeo tay phong thủy đá mã não xanh lục là món trang sức quý hộ mệnh mang các ý nghĩa sâu sắc trọng tâm linh được đều tín đồ ưu hài lòng. Ngoài ra còn cung ứng khám chữa bệnh tật cùng bức tốc sức mạnh, thành phầm phù hợp làm quà tặng khuyến mãi ngay suôn sẻ trong các dịp lễ quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Vòng mã não xanh lục


*

Tên Hotline "Mã Não" (Agate) khởi đầu từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates - Có nghĩa là "Hạnh Phúc". Nguồn cội của đá mã não xanh là một trong dạng trở thành thể của đá thạch anh được xuất hiện từ bỏ hàng trăm ngàn triệu năm trước nghỉ ngơi sâu trong trái tim đất. Trải qua điều kiện địa hóa học tinh vi của quy trình vận động núi lửa phun trào, áp suất cùng nhiệt độ cùng với sự ma ngay cạnh đã tạo ra các vân đá lấp lánh lung linh cho một số loại mã não. Qua thời hạn nhiều năm, đá mã não xanh được hấp thụ tinh hoa của khu đất trời đề xuất loại đá này mang mối cung cấp năng lượng và linc khí mạnh. Mã não xanh có 2 color thông dụng là xanh lục cùng xanh lam.

*

Những mảngđá mã óc xanhđẹp tuyệt vời nhất Khi trải quacông nghệ tạo tinch xảo, đẽo gọt thành những viên đá sáng loáng, có đầy đủ kích thước khác biệt và xâu thành chuỗi hạt vòng treo tay, được mọi người sử dụng làm cho món trang sức giá trị.

*

tin tức bỏ ra tiết

Tên sản phẩm:Vòng Tay Phong Thủy Đá Mã Não Xanh Lục

Kích thước: 14 ly ( 14mm), 14 hạt

Chất liệu: đá mã óc xanh lục

Công dụng:món trang sức hộ mệnh mang đến sức mạnh, sự phồn thịnh cùng trường thọ.

*

*** Ý nghĩa tử vi của trang sức quý đá mã não xanh lục

Tại châu Âu,đá mã nãolàhình tượng của sức khỏe, sự thịnh trị với trường tbọn họ.

Xem thêm: Cách Ghép Tiếng Vào Video Dễ Dàng Với Phần Mềm, Ghép Audio Vào Video Dễ Dàng Với Phần Mềm

Tại Ấn Độ là hình tượng của của sự phồn thịnh. Đá Mã Não cókhả năng chống lại đông đảo xung năng lượng xấu cùng tạo năng lượng tích cực và lành mạnh đến khung người.Trong Phong Tbỏ, Vòng tay chuỗi hạt mã óc xanhđược xem làbùa hộ mệnh, bao gồm công dụng trừ tà. Bên cạnh đó, tín đồ ta có niềm tin rằng Khi xúc tiếp cùng với mã não giúptăng cường khả năng gần gũi, giao tiếp, linc hoạt, xử lý trường hợp nhanh khô. Từ đó nâng cao hiệu quả các bước.Trang sức mã não xanh lục có greed color của thiên nhiên, cây cỏ cân xứng với những người mệnhMộchoặc mệnhHỏa.

*

*** Tác dụng về sức mạnh của trang sức quý đá mã óc xanh lụcVòng tay đá mã óc xanh lục không những có chân thành và ý nghĩa nghĩa tử vi phong thủy mà lại còn tồn tại tác dụng chữa bệnh bệnh tật với bức tốc sức khỏe:Mã óc xanhtất cả độ cứng cao, bền, truyền nhiệt giỏi nên nó hoàn toàn có thể giảm nhiệt độ xuống khi thân nhiệt cao.Nếu tất cả tín đồ đột nhiên vạc sốtrất có thể bỏ trên trán, lên họng giỏi lên ngực fan ấy một miếng đá nã óc vẫn làmhạ sốt, giảm độ mạnh cơn đau. Trang mức độ đá mã nãoxanh lụccó năng lực nâng cao chuyển động khối óc con người, tăng sự tập trung, nâng cấp trí nhớ cùng sút mệt mỏi. Do kia, chúng ta cũng có thể đặt đá mã óc phía dưới gối nhằm giấc ngủ ngon rộng.

*

Vòng Tay Phong Tdiệt Đá Mã Não Xanh Lục vớimỗi viên đá mã óc phần lớn là độc đáo vô nhị, càng tạo thêm sự lạ mắt cùng cực hiếm của sản phẩm.Vòng Tay Phong Tdiệt Đá Mã Não Xanh Lục-đồ vật phẩm tử vi sở hữu chân thành và ý nghĩa may mắn, trên đây còn làmón xoàn tuyệt vời giành cho sức khỏecủa doanh nghiệp rất đáng để sở hữu. Sản phẩm khôn xiết tương thích dùng làmkim cương tặng ấn tượngcho tất cả những người thân, bạn bè, người cùng cơ quan trong những dịp lễ đặc biệt.