Vòng mã não xanh ngọc

      102

Sản phẩm không cung ứng ship hàng trên địa điểm của người tiêu dùng. Mời các bạn lựa chọn lại liên tưởng phục vụ.

Bạn đang xem: Vòng mã não xanh ngọc

Địa điểm giao hàng


Chất liệu : Đá mã não
Kích thước : 60
Xuất xứ đọng (Nơi sản xuất) : VN
Màu nhan sắc : Xanh lá,Đen nhũ

- Đá vạn vật thiên nhiên 100%.- Bao chu chỉnh đá quý- Món rubi chân thành và ý nghĩa cho những người bản thân yêu thương thương.- Bảo Hành Color đá 10 năm

- Tại Châu Âu, đá mã mão được biết đến như thể biểu tượng của sức khỏe, ngôi trường thọ với là sự phồn thịnh.

- Vòng mã não xanh giúp cho chính mình trnghỉ ngơi cần biết phương pháp ăn uống nói lạc quan rộng trong tiếp xúc hơn nữa đảm bảo an toàn bạn hạn chế lại quân thù thâm hiểm.

- Năng lượng của Mã óc cân bằng với hài hòa và hợp lý cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực. Giúp duy trì cho bạn cảm xúc, bộ động cơ, sáng chế với hiệu quả.

- Đá mã não bao gồm chức năng giảm mệt mỏi với lo lắng giúp đỡ bạn bình tĩnh có laị sức mạnh tinh thần giúp cho bạn thừa qua trở ngại với phát triển phía đằng trước.

- Hình như trong tình yêu Agate (Mã não) còn bảo hộ cho sức chịu đựng cảm hứng, khuyến nghị chúng ta cùng nhau vượt qua cơn sốt với tin yêu vào lời hứa hẹn nhưng các bạn vẫn khiến cho nhau.

- Bên cạch đó năng lượng vào đá còn rất có thể giải phóng hồ hết oán giận, tị tuông, bất an và đắng cay.

- Mã óc là 1 trong hòn đá rất là có ích mang lại thanh nữ đang trong thời kỳ với tnhì góp xoa dụi đi đông đảo cơn đau với còn khiến cho tăng máu sữa.

- Có lợi đến ruột và dạ dày giúp kích say đắm khối hệ thống tiêu hoá và làm cho bớt các hội chứng nhức hấp thụ, nhỏng viêm dạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Nâng Cao, Các Bước Tạo Một Fanpage Trên Facebook Hoàn Chỉnh

- Đá mã óc còn được nghe biết là tốt mang lại đôi mắt và chữa trị các bệnh liên quan cho domain authority.

- Lúc khung hình bao gồm triệu hội chứng oi bức phi lý hãy sử dụng đá mã não lăn nhiều lần bên trên da tác dụng có tác dụng hạ nhiệt độ cơ thể.

- Sử dụng trang sức đá mã óc đặt ngay sát trái tyên chúng ta cũng có thể nâng cấp tác dụng của tyên ổn cùng phổi.

- Trong văn hóa truyền thống trung khu linc, có lẽ rằng Mã não được biết đến là viên đá những quyền năng tuyệt nhất giúp hộ thể bảo bệ ngăn chặn lại tà khí, âm khí với ngũ quỷ.

- Bảo vệ bạn an ninh, rời xui xui xẻo. Là lá bùa hộ mệnh mang đến rất nhiều chúng ta đi làm việc ăn uống xa hoặc trong những chuyến hành trình du lịch nhiều năm ngày.

- Trong thơì kỳ Ai Cập cổ đại đá Mã óc được thực hiện trong số nghi lễ tôn giáo cầu bình an…

- Trongtnhân từ định và YOGA, đá mã não góp kích hoạt tất cả những luân xa của công ty và mở khóa một loạt tiện ích chữa trị bệnh!

- Vòng mã não xanh: tương xứng cho nguời mênh Hỏa – Mệnh Mộc

- Rất tương thích để triển khai những sản phẩm trang sức đẹp để đeo bên trên bạn trong những dịp quan trọng cũng như phần lớn ngày thường nhằm nâng cao mức độ khoẻ.

- Là món vàng chân thành và ý nghĩa nhằm Tặng Kèm người thân trong gia đình, bằng hữu.

- Sản phẩm đá thiên nhiên, vào điều kiện ánh sáng khác biệt sẽ có được Color khác nhau. Và thành phầm được đụng tự khắc thủ công bằng tay, buộc phải biểu tượng chỉ mang tính chất chất tham khảo 80%. Không giống 100%.