Vòng tay đá mắt mèo xanh

      9
*

Bạn đang xem: Vòng tay đá mắt mèo xanh

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Mỗi người đang hợp với một màu sắc riêng biệt, việc chọn màu sắc hòa hợp mạng vẫn có may mắn tài lộc đến đến phiên bản thân với mái ấm gia đình.

Nhập năm sinc để xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Tạo Facebook Cho Doanh Nghiệp Của Bạn, Hướng Dẫn Cách Lập Facebook Cho Công Ty

*
Xem hình đầy đủ

Vòng Tay Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Giá bán: 135.000 VNĐMã Số: v081Tìm phát âm thông tin thành phầm
*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Số hạt: 16

Kích thước hạt: 12 ly

Chất liệu : Đá mắt mèo

Hợp với: mạng Mộc, mạng Hỏa

Ý nghĩa : Mắt mèo tượng trưng mang đến cái nhìn sâu sắc, bức tốc sức khỏe thể chất, khuyến nghị sự sáng tạo mô tả, góp tinh thần minh mẫn cùng tập trung

*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Từ thời rất lâu rồi, tín đồ Hy Lạp cổ hotline đá mắt mèo là “cymophane” tức thị “ánh nắng di chuyển” bởi vì đá mắt mèo rất có thể chuyển đổi màu sắc với gắn thêm lánh nlỗi đôi mắt con mèo dưới ánh điện cùng ánh nắng. Với người La Mã cổ truyền thì loại dưỡng chất này siêu thân quen ngay từ nuốm kỷ đầu tiên.

Tại phương Đông, tín đồ ta tin rằng, nếu ai kia gắn viên đá mắt mèo trên trán, ở trung tâm hai con mắt thì nó sẽ giúp họ có thể nhìn được nối liền phần đông vụ việc. Còn ở Sri Lankan, gồm một câu chuyện ca ngợi về đá mắt mèo, sẽ là nó vẫn đảm bảo được bé người khỏi quỷ dữ.

Vì vậy, Đá Mắt Mèo được xem như như là bùa hộ mệnh, có công dụng tăng tốc sức khỏe thể hóa học, khuyến nghị sự trí tuệ sáng tạo, góp lòng tin minch mẫn, triệu tập cùng sẽ mang lại như ý, tiền tài cùng trừ tà cho người sở hữu.

Đá mắt mèo còn tồn tại công dụng hội tụ tích điện thiên hà truyền cho người treo nó, giúp chúng ta luôn luôn được sức khỏe trượng vượng.