Vòng tay đá núi lửa obsidian

      30

Obsidian là viên đá hộ mệnh hấp phụ số đông dụng tâm xấu xa, sự tị đua ganh ghét với tsi mê lam của bé người, khuyến khích chủ nhân nhắm tới điều thiện, sự thanh khô thản với không nguy hiểm trong thâm tâm trí.

Bạn đang xem: Vòng tay đá núi lửa obsidian

Vòng tay Obsidian cài đặt color đen bí ẩn cùng khôn xiết si, phát triển thành nó đổi mới món đá quý đầy ý nghĩa dành riêng khuyến mãi cho người các bạn yêu thích như đồ gia dụng hộ mệnh luôn luôn có theo bên mình.

*

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ OBSIDIAN:

Về phương diện phong thủyObsidian Phục hồi sự cân bằng vào thế giới niềm tin của nhỏ người, góp chúng ta vượt qua hầu như tường ngăn, thách thức vào cuộc sống.Đá có giá trị phong thủy về xua xua đuổi ác quỷ, trừ tà, đem về cho bạn nhiều may mắn cùng luôn luôn bao gồm quý nhân phù trợ.Đá là người các bạn sát cánh giúp bạn trên tuyến phố sự nghiệp cùng tình dulặng.

Xem thêm: Chơi Game Tiệm Váy Cưới - Game CửA HàNg VáY CướI

Về mặt mức độ khỏeObsidian góp cải thiện hệ thần khiếp, hệ tuần trả và phòng phản xạ tốt nhất có thể.Nên nhằm đá cạnh đầu chóng giỏi gối nằm để giúp đỡ chúng ta sa thải đi bi tráng phiền lành với lo lắng để sở hữu giấc ngủ ngon với thoải mái.Obsidian còn có cái brand name là "Viên Đá Thiền" nên khi kết hợp với tthánh thiện định đang tạo cho 1 trong các buổi điều trị tư tưởng tuyệt đối.Hợp mệnhĐá Obsidian tương xứng với những người mệnh Tbỏ (theo tương hợp) và mệnh Mộc (theo tương sinh).

 

*

CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM:

1. Tránh nhằm vòng xúc tiếp với các chất hóa học. lúc có buộc phải tránh nhằm vòng tay xúc tiếp cùng với hóa chất tẩy rửa mạnh: javen, chất tẩy white, axit

2. Tránh va đập khỏe mạnh. Là thành phầm được gia công tự đá tự nhiên và thoải mái có độ cứng một mực, tuy nhiên cũng sẽ đổ vỡ, trầy và xước lúc va đập khỏe khoắn, đề xuất rời những trường vừa lòng sau:- Không sở hữu vòng lúc tập luyện thể thao và những hoạt động khỏe mạnh khác.- Tránh va đập vòng, làm rớt vòng.- Tránh ma giáp vòng với các bề mặt nhan sắc cạnh như dao kiếm hoặc mặt phẳng dễ gây nên trầy xát nhỏng xi măng, nền đá nhám, đá sỏi

3. Sử dụng cùng giữ gìn vòng đúng chuẩn.- cũng có thể dỡ vòng Lúc đi rửa mặt và Khi đi ngủ.- Cất vòng riêng biệt cùng với các trang sức quý khác. Cất trong hộp tất cả lót vải mềm để rời làm trầy xát.

4. Vệ sinch vòng .- Lau chùi vòng bởi vải mềm nhằm vòng giữ lại độ sáng bóng.

Giá thành phầm bên trên thangvi.com đang bao gồm thuế theo qui định hiện hành. Hình như, tuỳ vào các loại thành phầm, bề ngoài và can hệ giao hàng mà hoàn toàn có thể gây ra thêm ngân sách khác ví như giá thành chuyển động, phú phí tổn sản phẩm cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ bỏ nước ngoài có mức giá trị trên 1 triệu đồng).....