VÒNG TAY MÃ NÃO ĐỎ

      86

Mã Não có khá nhiều “biệt danh” nhỏng đá đôi mắt cú, đá cành lá tốt đá pháo đài. Nó là một số loại rubi được cung cấp những độc nhất vô nhị bên trên trái đất. Tên giờ đồng hồ Anh là “Agate”, xuất phát từ giờ đồng hồ Hy Lạp cổ “Achates” – Tức là hạnh phúc.

Bạn đang xem: Vòng tay mã não đỏ

Mã Não là một biến chuyển thể của Thạch Anh, cùng trực thuộc đội Chalcedony. Có cấu tạo vi hạt vô cùng mịn, gồm màu sắc phân lớp dạng đồng trọng điểm hoặc dải. Màu sắc đẹp tinc thể của Mã Não khôn cùng nhiều dạng: từ trắng sữa, phớt tiến thưởng, xanh lá cây, xanh lục, tiến thưởng, domain authority cam, đỏ tới Black.

Giới thiệu:

Với các gọi biết chuyên sâu về đá phong thủy, trang sức đẹp đá tự nhiên, cùng với thế táo bạo về nguồn mặt hàng tốt, rất chất lượng, trên nguồn, không qua trung gian, công ty chúng tôi hỗ trợ những thành phầm trang sức quý đá tự nhiên và thoải mái khai thác từ dưới lòng đất cùng với Ngân sách tuyên chiến và cạnh tranh cùng quality tối ưu. Các thành phầm được đăng buôn bán đầy đủ qua quy trình kiểm nghiệm mẫu mã chặt chẽ vì các đối tác lâu năm uy tín, gồm cấp giấy phép, như Doanh Nghiệp Cổ Phần Giám Định Rồng Vàng SJC, Trung Tâm Nghiên Cứu Địa Chất Đá Quý RGG,…

Cửa Hàng chúng tôi mong rằng đã thiết kế xây dựng chữ tín hỗ trợ thành phầm đá tử vi phong thủy, trang sức đẹp tử vi phong thủy với quality với Chi tiêu cực tốt Thị Phần. Đặt sự thích hợp, yên tâm của quý khách lên bậc nhất.

Xem thêm: 1️⃣Ý Nghĩa Nhẫn Vàng Nam Đeo Ngón Út Độc Đáo, Nhẫn Vàng Nam Và Những Điều Cần Biết Khi Đeo 2019

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Đá mã óc từ bỏ nhiênKiểu cắt: Mài trơnSố hạt: 13 hạtKích thước: 16 li/hạtMàu sắc: Đỏ camTheo nguyên tắc năm giới tương sinh chế ngự, sản phẩm này mang lại may mắn cùng sức mạnh với người mệnh Hỏa (đá bạn dạng mệnh), Thổ (đá tương sinh) với tương khắc với người mệnh Thủy.Ý nghĩa phong thủy: Tại châu Á, rõ ràng là tại các nước nhà như Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, chúng ta coi Mã Não là hình mẫu của việc cường thịnh. Đồ trang sức đẹp xuất xắc bùa hộ mệnh được thiết kế tự Mã Não vẫn tạo nên người chủ trở buộc phải như mong muốn, dễ dàng quí vào giao tiếp và biết ăn nói, cũng giống như cản lại quân địch thâm độc.

Đảm bảo:

Chúng tôi cam đoan sản phẩm là đá tự nhiên và thoải mái được khai thác trong tim khu đất, hoàn hảo không hẳn đá trả, vật liệu bằng nhựa trả tuyệt thủy tinh color.

Tấm hình bên dưới chỉ cần hình kiểm định mẫu mã, người tiêu dùng đang nhận thấy thành phầm chưa được kiểm định

*

*

*

*

 

Giá sản phẩm trên thangvi.com sẽ bao hàm thuế theo lao lý hiện tại hành. Dường như, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức cùng liên hệ Giao hàng cơ mà rất có thể tạo nên thêm ngân sách khác như tổn phí vận động, phú chi phí mặt hàng bự chảng, thuế nhập khẩu (so với deals giao từ bỏ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....