Vòng tay thạch anh tím

      12

Trong các loại vòng tay phong thủy,vòng tay đá thạch anh tímđược không hề ít người ưu thích bởi màu sắc tuyệt đẹp thuộc nhiều tác dụng đặc biệt. Vậy vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu trên thị trường. Mua ở đâu thì uy tín chất lượng nhất.

Bạn đang xem: Vòng tay thạch anh tím

Các yếu đuối tố ảnh hưởng đến giá bán của vòng tay đá thạch anh tím

Giá vòng đá thạch anh tímrất phong phú và đa dạng trên thị trường. Tùy thuộc vào nguyên liệu, phương pháp gia công và chủ yếu sách bán hàng của các cửa hàng mà giá vòng thạch anh tím sẽ sở hữu sự không giống nhau.

Nguyên liệu sử dụng làm chuỗi hạt

Thông thường sau khoản thời gian khai thácđá thạch anh tím tự nhiênxong bạn ta sẽ tiến hành phân các loại đá. Các viên đá nhạt màu, độ vào kém, kích thước nhỏ tuổi vụn thường dùng làm rải bên dưới nền nhà, trấn trạch. Chỉ hồ hết viên đá đậm màu, gồm độ trong cao hơn, không nhiều rạn nứt new được chọn để làm thành nhữngchuỗi hạt thạch anh tím. Quality viên đá càng tốt, chi tiêu của những chiếc vòng thạch anh tím càng cao.

*

Đá thạch anh tím càng chất lượng thì vòng đeo tay thạch anh tím có mức giá càng cao

Phương pháp gia công hạt

Từ đáthạch anh tím thôngười ta tiến hành gia công để sinh sản thành các hạt vòng. Tất cả hai cách thức gia công hạt vòng thạch anh tím: gia công thủ công và gia công bình máy cù hạt.

Gia công bình tay:Thợ thủ công sẽ tiến hành gia mài cắt những viên đá thạch anh tím bằng tay. Ưu điểm của cách thức này là có thể chế tác hạt vòng theo yêu cầu. Mặc dù nhiên cũng đều có nhược điểm, chi tiêu cao, con số hạt vòng tạo nên không nhiều và thời hạn chế tác dài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint, Thêm Link, Đường Dẫn

Gia công bình máy:Thay do dùng tay, những người dân thợ đưa những viên đá vào máy quay và tùy chỉnh thiết lập các thông số tùy chỉnh. Sau đó khối hệ thống máy quay phân tử sẽ auto vận hành. Ưu điểm của phương thức này chi tiêu sản phẩm thấp, sản lượng béo nhưng không làm cho được theo người tiêu dùng yêu cầu.

*

Vòng tay thạch anh tím chế tác bằng tay thủ công sẽ có đường nét tinh hoa và giá cả cao

Như vậy, giá của một dòng vòng đá thạch anh tím cũng dựa vào vào cách thức gia công. Giá vòng cao lúc gia công thủ công và mềm rộng khi được gia công bình máy.

Chính sách bán hàng của shop

Tại các địa chỉ cửa hàng bán đá tử vi uy tín, các sản phẩmvòng tay thạch anh tímđều được ghi niêm yết khi phân phối hoặc công khai minh bạch trên website. Chúng ta có thể đến tận cửa hàng hoặc truy cập vào trang web của đơn vị bán để xem giá. Trong vượt trình bán hàng sẽ có thời điểm các siêu thị triển khai chương trình khuyến mãi ngay giảm giá. Chúng ta có thể nhân thời cơ này để tải một dòng vòng thạch anh tím với giá thành cực kì yêu cầu chăng.

*

Giá vòng đeo tay thạch anh tím nhờ vào vào đơn vị bán và các chương trình khuyến mãi

Lưu ý,giá vòng đeo tay thạch anh tímcủa mỗi đối kháng vị bán hàng là rất khác nhau. Giá cao chưa hẳn đã bán sản phẩm tốt và trái lại giá rẻ không hẳn đã là sản phẩm giả, kém hóa học lượng. Điều đặc biệt là các bạn phải tất cả sự hiểu biết nhất thiết về quà này hoặc còn nếu như không biết thì nên làm tìm cài ở cửa hàng uy tín, tin yêu để kiêng những khủng hoảng không ước ao muốn.

Vòng thạch anh tím tại Ngọc Gems

Là một đơn vị có rộng 30 năm trong nghành nghề đá quý, Ngọc Gems luôn thấu hiểu những ước muốn của người tiêu dùng để chế tạo ra ra những sản phẩmvòng thạch anh tímvừa đẹp, vừa thời trang và năng động lại phù hợp với túi tiền. Dưới đấy là một số mẫu mã vòng tay thạch anh tím đẹp mắt tại Ngọc Gems để các bạn tham khảo.

*

Mẫu vòng thạch anh tím mix charm và tỳ hưu phong thủy

*

Mẫu vòng thạch anh tím mix hồ ly tinh phong thủy

*

Mẫu vòng thạch anh tím phối charm rơi bươm bướm