VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG

      154
Loại đá: Thạch anh trắngSize: 12 lySố viên: 17/18Hợp mệnh: Thủy/KimChất đá: Đá từ nhiênTác dụng về phong thủy: mang về sự tinch khiết, im tĩnh cho trung tâm trí người sở hữu, tkhô nóng thanh lọc năng lượng xấu đi bao bọc, đem về vận may mang đến thân nhà. Đẩy lùi các gia thế mờ ám.Tác dụng về mức độ khỏe: Giảm phản xạ điện trường đoản cú Khi thao tác làm việc nhiều với laptop. Cải thiện nay trí tuệ dựa vào sóng tích điện của đá thạch anh. Điều hòa năng lượng của các luân xa trên cơ thể, cân bằng tích điện bé người.

Bạn đang xem: Vòng tay thạch anh trắng


Tên sản phẩm: Vòng tay tử vi phong thủy đá thạch anh tóc trắngSize: 12 lyHợp mệnh: Kim/ThủyChất liệu: Đá tự nhiên 100% ko qua xử lý nhiệtƯu điểm: Mang lại nhiều công dụng về khía cạnh sức khỏe cùng tử vi cho người thực hiện.


*

Bảng Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành

VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Thạch anh trắngđược tôn vinh bởi vì vẻ đẹp mắt, sự rực rỡ cùng cónăng lượng thần kỳtrong chữa bệnh với bảo lãnh từ thời cổ truyền. Trong xuyên suốt chiều lâu năm lịch sử hào hùng, không hề ít nền văn hóa đang tin tưởng rằng thạch anh trắng bao gồm làvào vai của thần thánh.

Hầu không còn trang sức quý của tín đồ Ai Cập cổ đại phần đa lắp lên thạch anh white. Thậm chí, bọn họ còn tương khắc thạch anh white vào đa số lá bùa chôn thuộc với những người bị tiêu diệt cùng với ý nghĩa mong ước năng lượng của thạch anh trắng có thể hộ bạn bị tiêu diệt bình yên tới trái đất vị trí kia.

Người La Mã cổ điển tin tưởng rằng thạch anh trắng là kết tinc của băng sau hàng nghìn năm. Những fan giới thượng giữ hay cố gắng bi cầu thạch anh White bên trên tay hoặc treo nhẫn signet được đụng xung khắc từ bỏ thạch anh White đểlàm cho mátMột trong những ngày nắng nóng, cũng giống như thể hiệnvị thế làng hộicủa bản thân.

Các cỗ tộc sinh sống châu Phi, bạn Aztec, thổ dân bạn dạng địa châu Mỹ, người Scotland cũng phần nhiều ca tụng tích điện của thạch anh white. Họ sử dụng thạch anh trongthiền hậu định, nâng caosức khỏe trung ương linhcùng thải trừ những phép màu xấu xí.


*

Ngũ hành tương sinch tương khắc theo phong thủy

Ý NGHĨA VỀ PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

tập trung cố gắng tâm trí

khi chúng ta ngồi tnhân hậu, trung khu “khỉ” của các bạn sẽ chạy khiêu vũ mọi chỗ. Cầm 1 quả cầu thạch anh tinh khiết tay khiến cho bạn thu gọn chổ chính giữa trí vào nó. Nặng lượng lan ra tự quả cầu thạch anh trắng cũng có tác dụng vơi trung ương trí, trung khu chình họa tường hòa hơn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Bằng Google, Cách Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Bất Kỳ!

Trấn tà

Thạch anh trắng mang đến sự tinch khiết, lặng tĩnh cho vai trung phong trí người sở hữu, tkhô cứng thanh lọc năng lượng xấu đi bao bọc, đem đến vận may cho thân nhà. Trong bên gồm sản phẩm trường đoản cú thạch anh Trắng tất cả tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

Ý NGHĨA VỀ SỨC KHỎE CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Giảm sự phản xạ điện từ

Máy tính đang trở thành một chính sách vnạp năng lượng phòng không thể thiếu vào đời sống. Ngồi trước máy tính xách tay vào một thời gian nhiều năm ảnh hưởng xấu cho tới sức khỏe. Đeovòng đeo tay thạch anh trắnggóp đảm bảo an toàn thân chủ trước sự phản xạ được phát ra trường đoản cú máy vi tính. quý khách cũng hoàn toàn có thể đặt các trụ thạch anh trắng bên trên hoặc bao bọc máy tính, TV, lò vi sóng với các sản phẩm năng lượng điện tử khác nhằm giảm lượng phản xạ phạt ra, và bảo đảm con người trước tác nhân cực kỳ nguy khốn ngày.

Cải thiện nay trí nhớ

Nghiên cứu giúp kỹ thuật đã phân phát chỉ ra rằng lúc nhỏ người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần dần bị suy giảm. khi treo trang sức quý thạch anh White, ví như vòng đeo tay thạch anh Trắng hoàn toàn có thể nâng cao tâm trí của. Vì các tinch thể thạch white phát liên tục phát ra nguồnnăng lượng tốtcó tần số tác động ảnh hưởng vào não nhỏ fan giúpcó tác dụng không bẩn chổ chính giữa trí,bức tốc tâm trí. Thạch anh White vô cùng phù hợp cùng với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phảitải đầu óc.

Cân bằng năng lượng cơ thể

Trong thời điểm này, có nhiều tín đồ cho rằng: thạch anh white đối ứng vớiluân xa số 7, luân xa bên trên đỉnh đầu. Nhận thức điều đó là nuốm đem phần ngọn gàng, chỉ chú ý vào Màu sắc mà lại phán đoán thù. Thực tế, thạch anh Trắng cótác độnglên cả6 luân xa còn lại. Thạch anh trắng làchiếc tinch khiết nhấttrong tất cả các loạiđá thạch anh, là sự việc tổng hòa tích điện của tất cả những màu. Chính bởi vì vậy, thạch anh trắng điều hòa tích điện của tất cả 7 luân xa bên trên cơ thể, thăng bằng tích điện nhỏ tín đồ. Từ kia góp bạn đeovòng tay thạch anh trắngbao gồm cơ thểmạnh mẽ,trọng điểm trí tiếp liền.


*

Vòng đá thạch anh trắng

CÁCH BẢO QUẢN CỦA VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Dù thạch anh trắng có vô vàn tác dụng với sức mạnh thì cũng không nên vòng tay thạch anh white đa số thời điểm hầu hết vị trí. lúc có tác dụng hầu như quá trình nặng, đề xuất bỏ vòng đeo tay thạch anh Trắng ra, để tách bị trầy xát. Tránh để thạch anh trắng tiếp xúc cùng với các hóa chất có tính tẩy cọ cao, rất có thể làm mất độ bóng bẩy và tích điện của chính nó.

HƯỚNG DẪN TẨY UẾ VÀ NẠPhường. LẠI NĂNG LƯỢNG CHO VÒNG TAY THẠCH ANH TRẮNG

Thạch anh Trắng nóng bỏng đa số năng lượng xấu, bảo đảm thân chủ. Chính vị vậy, phiên bản thân nó cũng cần được tẩy đi phần nhiều năng lượng xấu đi kia định kì, cực tốt là 6 mon – 1 năm/lần. Cách dễ dàng và đơn giản nhất là pkhá thạch anh White dưới mặt trời khoảng tầm một vài giờ. Còn một cách cũng đơn giản dễ dàng không giống là dìm thạch anh White vào bát nước sạch gồm rắc 1 không nhiều muối. Ngâm thạch anh Trắng khoảng 24 giờ rồi mang ra là ta đã tẩy uế thành công xuất sắc cho thạch anh White rồi.


Giá thành phầm bên trên thangvi.com đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại sản phẩm hoặc phương thức, xúc tiến Ship hàng mà lại hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như chi phí chuyển động, prúc giá tiền sản phẩm to kềnh, .....