Review Vua bánh mì Kim Tak Goo

Vua bánh mì Kim Tak Goo kể về cuộc sống của Kim Tak-Gu từ những năm 1970 đến cuối những năm 1980 khi ông trở thành một trong những thợ làm bánh thành công xuất sắc nhất ở Nước Hàn. Hãy cùng gamehot24h review về Vua bánh mì Kim Tak Goo bạn đọc nhé .

Review Vua bánh mì Kim Tak Goo 5

Chủ tịch của công ty làm bánh Geosung Koo Il-joong  yêu Kim Mi-soon, nhưng mẹ của Koo Il-joong lại phản đối mối quan hệ của họ. Vì điều này, và như một cuộc hôn nhân thuận lợi, Koo Il-Joong đã kết hôn với Suh In-sook . Họ có hai con gái, Ja-kyung và Ja-rim, nhưng không có con trai. Một thời gian sau, Il-joong có quan hệ ngoài hôn nhân với tình yêu đích thực của mình là Mi-Soon và họ mang thai một cậu con trai, sau này sẽ được đặt tên là Tak-gu.

Bạn đang đọc: Review Vua bánh mì Kim Tak Goo

Review Vua bánh mì Kim Tak Goo 6

Trong khi đó, In-sook lúng túng rằng một ngày nào đó Tak-gu hoàn toàn có thể trở thành người thừa kế công ty làm bánh Geosung, In-Sook sau đó đã điệu đàng Tổng thư ký công ty Han Seung-jae và họ có thai một cậu con trai sau này. được đặt tên là Ma-joon. Nhiều năm sau, vào một buổi tối mưa, mẹ của Koo Il-joong vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Han Seung-Jae và In-sook. Cô ấy gục xuống và chết. Trong thời hạn này, In-sook đánh mất chiếc vòng tay của cô và con trai cô là Ma-joon đã ở đó để lấy lại nó. Ma-Joon giờ đã biết cha ruột của mình là ai .

Review Vua bánh mì Kim Tak Goo 7

Trong khi đó để bảo vệ Kim Mi-Soon và Tak-gu, Koo Il-Joong ra lệnh cho một người tên Jin-Goo  bắt cóc họ. Seo In-Suk và Han Seung-Jae định giết Tak-gu, nhưng anh ta may mắn trốn thoát. Tak-gu sau đó gặp người cố vấn suốt đời của mình Pal-Bong, người điều hành Palbong Bakery.

Tak-gu gặp Yoo-kyung lần đầu khi họ còn nhỏ. Cô đã trải qua một tuổi thơ khó khăn vất vả, với một người cha bạo hành và có ít tiền. Yoo-kyung đã học cách mỉm cười lần tiên phong khi họ gặp nhau, nhưng khi Tak-gu đến nhà Koo Il-joong với tư cách là con trai tiên phong, họ chia tay nhau. 12 năm sau họ gặp lại nhau và tình yêu của họ được nhen nhóm. Tuy nhiên, Yoo-kyung giờ đây tin rằng tình yêu không là gì so với tài lộc và quyền lực tối cao và vì điều này mà cô ấy rời bỏ Tak-gu để kết hôn với Ma-joon .

Review Vua bánh mì Kim Tak Goo 8

Bộ phim mang chủ đề trả thù, kịch tính xuất sắc này đã đứng đầu mốc rating 50%, một điều cực kỳ hiếm trong lịch sử phim truyền hình K-drama, cùng với các chương trình như Mối tình đầu (1997) với Bae Yong Joon và Choi Ji Woo, và phim kinh dị chính trị Sandglass (1995), hai chương trình thậm chí còn cao hơn mốc 50%. Một vài cảnh nướng bánh khá thú vị trong bộ phim nhưng không lấn át chủ đề chính về âm mưu gia đình và sự trả thù so với sự tha thứ; họ đóng vai trò huấn luyện nhân vật nam chính có học thức kém, Tak Goo (Yoon Shi Yoon trong Me too flower và Flower Boy Next Door), trong một trận chiến đáng nể để anh có thể học một kỹ năng làm việc, giúp anh trưởng thành theo nhiều cách, kết bạn thay vì kẻ thù, và giúp dẫn anh đến kẻ đã bắt cóc mẹ anh từ khi anh còn nhỏ.

Trên đây là bài review về phim Vua bánh mì Kim Tak Goo. Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé !

>> Mời những bạn đón đọc những bài review phim hay khác tại đây nhé :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *