Sai lầm của tôi khi lựa chọn nhà hàng Western Palace lê hồng phong

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa với vẻ bên ngoài hào nhoáng, sang chảnh, văn minh vợ chồng tôi đã sai lầm đáng tiếc khi chọn nhà hàng quán ăn Western Palace. Trước khi đặt tiệc tôi đã tìm hiểu thêm, đọc review thấy chê nhiều nhưng làm ngành dich vụ mình cũng thông cảm và thử đặt tiệc ở đây. Ôi thôi ! mình ngu rồi .

1- Khi được tư vấn mình có hỏi kỹ ngày đó nhà hàng rất đông tiệc nếu bãi gửi xe full thì sao. Trả lời: Da, chị yên tâm sẽ có nhân viên bảo vệ bên em hướng dẫn khách tới bãi đậu xe gần đó. Thực tế: Gặp đúng ông Sếp lớn của mình chờ 30 phút rồi 1 tiếng… bảo vệ thì cực kỳ tệ… cuối cùng Sếp mình, người nhà nữa nhé tự đi kiếm bãi cách đó 2 cây số. Uh thì mình tự hiểu chắc tại Sếp hay người nhà đi xe hơi không có chỗ thì tự chịu. Ai dè một đám bạn đi xe máy không tìm được chỗ gửi xe, không ai hướng dẫn bãi đậu xe khác ở đâu, lên bỏ thiệp rồi đi về, vì không lẽ đứa trông xe đứa lên ăn tiệc. Gặp tình huống tại sảnh tiệc như vậy các bạn đang là cô dâu chú rể các bạn thấy sao đây……… 1 – Khi được tư vấn mình có hỏi kỹ ngày đó nhà hàng quán ăn rất đông tiệc nếu bãi gửi xe full thì sao. Trả lời : Da, chị yên tâm sẽ có nhân viên cấp dưới bảo vệ bên em hướng dẫn khách tới bãi đậu xe gần đó. Thực tế : Gặp đúng ông Sếp lớn của mình chờ 30 phút rồi 1 tiếng … bảo vệ thì cực kỳ tệ … sau cuối Sếp mình, người nhà nữa nhé tự đi kiếm bãi cách đó 2 cây số. Uh thì mình tự hiểu chắc tại Sếp hay người nhà đi xe hơi không có chỗ thì tự chịu. Ai dè một đám bạn đi xe máy không tìm được chỗ gửi xe, không ai hướng dẫn bãi đậu xe khác ở đâu, lên bỏ thiệp rồi đi về, vì không lẽ đứa trông xe đứa lên ăn tiệc. Gặp trường hợp tại sảnh tiệc như vậy những bạn đang là cô dâu chú rể những bạn thấy sao đây ………

2- Qua tay 4 người Sale tiệc, người nọ đẩy người kia, người làm việc đầu tiên với vc mình giá cả đã rõ ràng rồi, sang người khác nói kiểu khác với lí do nhân viên kia nghỉ làm rồi. Đau lòng…2 – Qua tay 4 người Sale tiệc, người nọ đẩy người kia, người thao tác tiên phong với vc mình giá thành đã rõ ràng rồi, sang người khác nói kiểu khác với lí do nhân viên cấp dưới kia nghỉ làm rồi. Đau lòng …

3- Đồ ăn tại SG này chắc chắn không tránh được những ý kiến khen chê, mà mọi người về bạn bè đồng nghiệp thì thông cảm, họ hàng bạn bè của bố mẹ tất cả đều chê. Mình khóc… (chưa kể chính mình ăn cuối tiệc thịt bò bị thiu….)

3- Đồ ăn tại SG này chắc chắn không tránh được những ý kiến khen chê, mà mọi người về bạn bè đồng nghiệp thì thông cảm, họ hàng bạn bè của bố mẹ tất cả đều chê. Mình khóc… (chưa kể chính mình ăn cuối tiệc thịt bò bị thiu….)

4- Tiệc đông, các sảnh đều full, thang máy chen chúc không được, đi bộ cầu thang thì kẹt, người người đứng chờ… Nhân viên sảnh lễ tân, sale bát nháo như một cái chợ,….. Còn vài vấn đề mình kể không hết. VC mình sau tiệc xuống giải quyết với nhà hàng nhận được lí do anh chị thông cảm do tiệc đông, cách giải quyết hay….. Mình cười to luôn haha….4 – Tiệc đông, những sảnh đều full, thang máy sum sê không được, đi bộ cầu thang thì kẹt, người người đứng chờ … Nhân viên sảnh lễ tân, marketing bát nháo như một cái chợ, ….. Còn vài yếu tố mình kể không hết. VC mình sau tiệc xuống xử lý với nhà hàng quán ăn nhận được lí do anh chị thông cảm do tiệc đông, cách xử lý hay ….. Mình cười to luôn haha ….

Mình viết trên đây không hề muốn bôi nhọ nhà hàng. Tôi chỉ mong và xin nhà hàng 4 chữ LƯƠNG TÂM VỚI NGHỀMình viết trên đây không hề muốn hạ nhục nhà hàng quán ăn. Tôi chỉ mong và xin nhà hàng quán ăn 4 chữ LƯƠNG TÂM VỚI NGHỀ

Mình chia sẻ về sự sai lầm của mình. Cảm xúc của mình thực sự rất áy náy với khách mời mà bất lực. Cá đã nằm trên thớt mình còn làm được gì. Lúc này mình thực sự cần họ mà chứ họ đâu cần. Nhưng xin thưa với các vị quản lý nhà hàng Western Palace lê hồng phong miệng truyền miệng, 1 người có thể nói họ khó, nhưng đến hàng trăm, hàng nghìn người chung cảm nhận như vậy thì sao, uh thì tặc lưỡi tại họ khó, tại tiệc đông quá…. hihi. Cám ơn các bạn!!!Mình san sẻ về sự sai lầm đáng tiếc của mình. Cảm xúc của mình thực sự rất áy náy với khách mời mà bất lực. Cá đã nằm trên thớt mình còn làm được gì. Lúc này mình thực sự cần họ mà chứ họ đâu cần. Nhưng xin thưa với những vị quản trị nhà hàng quán ăn Western Palace lê hồng phong miệng truyền miệng, 1 người hoàn toàn có thể nói họ khó, nhưng đến hàng trăm, hàng nghìn người chung cảm nhận như vậy thì sao, uh thì tặc lưỡi tại họ khó, tại tiệc đông quá …. hihi. Cám ơn những bạn ! ! !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.