Winrar 32 Bit

      220
Với hơn 500 triệu người dùng bên trên toàn quả đât tạo nên WinRAR trở thành công xuất sắc thay nén phổ biến độc nhất vô nhị quả đât bây giờ. WinRAR cân xứng với Windows 10, gồm bên trên 50 ngôn từ làm việc cả 32bit với 64bit, là ứng dụng nén độc nhất được gật đầu đồng ý trọn vẹn sinh sống toàn bộ những tổ quốc thực hiện Unicode.

Bạn đang xem: Winrar 32 bit


Nội dung bài viết:1. WinRAR là gì?.2. Tại sao cần sử dụng?.3. Các thắc mắc thường gặp gỡ.4. Link download WinRAR. 4.1. WinRAR 64bit. 4.2. WinRAR 32bit.5. Cách setup WinRaR.6. Tính năng chủ yếu.7. So Sánh bản 32bit cùng 64bit.8. Các lỗi giỏi gặp gỡ.9. Cách coi phiên bản.10. Khôi phục dữ liệu11. Cách chia nhỏ tuổi tệp tin.12. Tấm hình.13. Phần mượt liên quan.

1. Giới thiệu WinRAR

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng tuyệt nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả phần đông định dạng thi thoảng bây giờ. Ưu điểm của phần mềm ghép tệp tin này là Tỷ Lệ nén cao, vận tốc nén và giải nén cao, dễ áp dụng, có chức năng nén 1 loạt tập tin một thời gian giúp tiết kiệm chi phí thời hạn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng nó nhằm chế tạo những tệp tin thiết đặt dạng exe khôn cùng tiện nghi.

*

Phần mượt nén với bung file WinRAR tiên tiến nhất cung cấp những định dạng file thịnh hành hiện nay, tốc độ tiến hành các bước nhanh hao với đúng mực. Sau những năm giới thiệu với thử nghiệm trên thị phần thì nó đã trở thành một giữa những vận dụng nén, bung file tệp tin RAR, Zip hữu dụng cùng rất được ưa chuộng độc nhất trong những những phần mềm cùng chức năng.

Download WinRAR ứng dụng gồm vận tốc nén và giải nén tài liệu cực tốt, lúc sở hữu ứng dụng sẽ lập cập giúp cho bạn sút dung tích file, dồn tệp tin giỏi xả nén dữ liệu... tạo nên những tệp tin tất cả định dạnh ZIPhường, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một phương pháp nhanh lẹ cùng bình yên. Hiện đấy là phần mềm được nhận xét là một trong trong những phần mềm thông dụng hiện giờ được mua trên hầu như các laptop.

Xem thêm:

WinRAR nghiễm nhiên đang là ứng dụng số 1 hiện thời vào việc nén với giải nén dữ liệu. Với những thuật toán thù cải thiện được áp dụng, ứng dụng cho phép người dùng nén một loạt file format không giống nhau thành tổng thích hợp 1 file độc nhất vô nhị nhằm thuận lợi mang lại Việc share lên internet.

1.5. Các phiên bạn dạng của WinRAR

- WinRAR 6.0.0: Bổ sung các tính năng mới, đặc biệt là hỗ trợ bung file format 7z và tạo nên file nén định dạng RAR4.- WinRAR 5.71 có khá nhiều thay đổi về đồ họa và công dụng, nâng cao hiệu quả Phục hồi tệp tin nén, biến hóa tùy chọn nén, thuộc một số sửa lỗi khác, phần mềm này bây giờ là trình bung file phổ cập tốt nhất được không ít bạn tin cậy với áp dụng.- WinRAR 5.5.0 (32bit) áp dụng định hình RAR 5.0 Archive sầu Format mang định, dùng thuật toán thù AES-256 vào cơ chế CTR nhằm mã hóa file ZIP, cung ứng giải nén tệp tin .LZ được chế tạo ra do biện pháp nén Lzip, bổ sung cập nhật một vài tùy chọn không giống.- WinRAR 5.0.0: Đây là phiên bạn dạng được rất nhiều tín đồ cài với sử dụng- WinRAR 5.40 (64bit) nâng cao một vài tác dụng tương tự như hình ảnh hỗ trợ cho việc nén cùng giải nén tập tin được tiện lợi với nkhô cứng rộng, phiên phiên bản này cũng chuyển động định hình trên hệ quản lý và điều hành.|- WinRAR Free: Không cần phải nói nhiều, Winrar dù thế ứng dụng tmùi hương mại, nhưng lại miễn phí tổn với người chủ yếu triển khai những tính năng Nén cùng bung file file hiện tại nay- WinRAR Mac: Là phiên phiên bản được thực hiện bên trên hệ quản lý điều hành Mac OS X

WinRAR góp nén dữ liệu của khách hàng vào kho lưu trữ với 1 hoặc những tập tin khác biệt, WinRAR cũng góp bảo đảm tài liệu bằng phương pháp thiết lập mã hóa cùng mật khẩu, giải nén những tệp tin cùng với định hình Rar, Zip, ARJ và nhiều định hình lưu trữ khác.

1.6. WinRAR hỗ trợ giỏi bên trên các hệ quản lý không giống nhau

Download WinRAR hoạt động tốt nhất trên các nền tảng windows cũng tương tự các đồ vật di động, nó cũng là 1 trong những trong số ít đông đảo phần mềm bao gồm chức năng nén cùng giải nén tốt nhất có thể hiện nay, khi tải chúng ta có thể thao tác làm việc cùng với những tệp tin có định hình ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH... hay một số định hình đặc biệt quan trọng không giống. Hầu hết các chức năng nhưng mà nó đưa về thường rất cần thiết cho những người cần sử dụng, đông đảo sự việc liên quan tới nén cùng bung file dữ liệu hồ hết được triển khai tốt nhất bạn đọc quyên tâm có thể download rar miễn phí bên trên thangvi.com, đôi khi rất có thể chia sẻ ứng dụng cho tới bạn bè, người thân trong gia đình Lúc bọn họ buộc phải.

WinRAR là 1 trong giữa những phần mềm nén với giải nén file được yêu thích tốt nhất hiện giờ cùng với khả năng nén cùng giải nén nhiều định hình tệp tin không giống nhau, ưu thế của WinRaR là cung cấp vận tốc nén cùng Xác Suất nén cao, rất có thể nén các file cùng lúc. Hình như WinRAR còn hỗ trợ bạn cai quản giỏi hơn những tệp tin tàng trữ của bạn.