Xác minh địa chỉ email của bạn

      213

Xác thực nhị yếu tố góp ngăn ngừa bạn khác truy vấn tài khoản ID thangvi.com của người tiêu dùng, trong cả lúc chúng ta biết mật khẩu đăng nhập ID thangvi.com của doanh nghiệp. Xác thực nhị yếu tố được tích phù hợp vào iOS 9, iPadOS 13 và OS X 10.11 trngơi nghỉ lên.

Bạn đang xem: Xác minh địa chỉ email của bạn

Các tài năng nhất thiết vào iOS, iPadOS và macOS hưởng thụ bảo mật thông tin chính xác hai yếu tố, được thiết kế với để bảo vệ biết tin của người sử dụng. Nếu chúng ta tạo nên ID thangvi.com mới bên trên thứ bao gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của người tiêu dùng tự động hóa sử dụng xác thực hai yếu tố. Nếu trước đó chúng ta tạo ra thông tin tài khoản ID thangvi.com không có tuyệt đối nhị nguyên tố, bạn cũng có thể bật lớp bảo mật bổ sung của thông tin tài khoản ngẫu nhiên thời điểm nào.


Ghi chú: Các loại thông tin tài khoản khăng khăng có thể cảm thấy không được điều kiện đến đảm bảo hai yếu tố theo quyết định của thangvi.com. Xác thực nhì yếu tố không tồn tại sẵn trên toàn bộ những đất nước hoặc vùng. Xem bài viết Hỗ trợ của thangvi.com Khả năng bao gồm sẵn của đúng đắn nhì nhân tố mang đến ID thangvi.com.


Để biết thêm thông báo về phương thức hoạt động vui chơi của chuẩn xác nhị yếu tố, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của thangvi.com Xác thực nhì nhân tố cho ID thangvi.com.


Bật chính xác hai yếu tố


Nếu tài khoản ID thangvi.com của người tiêu dùng không thực hiện tuyệt đối nhì nguyên tố, hãy đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Bật bảo đảm hai yếu tố, kế tiếp chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại cảm ứng thông minh tin cậy cơ mà bạn có nhu cầu nhận mã xác minc để chính xác nhị nguyên tố (kia có thể là số đến iPhone của bạn).

Quý khách hàng có thể chọn dìm mã bởi lời nhắn văn uống bản hoặc cuộc gọi Smartphone auto.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn nhảy đảm bảo hai yếu tố, bạn có khoảng thời hạn hai tuần trong những số ấy chúng ta cũng có thể tắt anh tài. Sau khoảng chừng thời hạn đó, chúng ta cấp thiết tắt đúng đắn nhị yếu tố. Để tắt tuấn kiệt, hãy mlàm việc email xác thực của bạn và nhấp chuột links nhằm trở lại thiết lập bảo mật trước đó của người sử dụng. Xin xem xét rằng Việc tắt xác xắn nhị yếu tố đang khiến cho thông tin tài khoản của chúng ta kém bảo mật rộng với Có nghĩa là các bạn quan trọng áp dụng những kỹ năng trải nghiệm Lever bảo mật thông tin cao hơn nữa.


Ghi chú: Nếu các bạn sử dụng xác minc nhị bước với nâng cấp lên iOS 13 trsống lên, thông tin tài khoản của bạn có thể được gửi thanh lịch áp dụng chuẩn xác nhì nhân tố. Xem bài viết Hỗ trợ của thangvi.com Xác thực nhì nhân tố đến ID thangvi.com.


Thêm một thiết bị không giống làm cho đồ vật được tin cậy


Thiết bị được tin cẩn là trang bị hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm xác minch danh tính của doanh nghiệp bằng cách hiển thị một mã xác minc từ thangvi.com khi chúng ta singin trên một thiết bị hoặc trình chăm nom không giống. Thiết bị được tin cậy phải thỏa mãn nhu cầu những thưởng thức khối hệ thống về tối tđọc sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

lúc bạn được thử dùng nhập mã xác minc tất cả 6 chữ số, hãy triển khai một trong các tác vụ sau:

Lấy mã xác minc qua số điện thoại thông minh được tin cậy: Nếu thiết bị được tin yêu ko khả dụng, hãy chạm vào “Không nhận thấy mã xác minh?” rồi chọn một số điện thoại thông minh.

Lấy mã xác minch trên một vật dụng được tin cậy sống cơ chế ngoại tuyến: Trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch được tin cậy, tiếp cận Cài đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật, tiếp đến chạm vào Lấy mã xác minc. Trên sản phẩm công nghệ Mac được tin cẩn tất cả macOS 10.15 trở lên, chọn thực đơn thangvi.com

*
 > Tùy lựa chọn hệ thống > ID thangvi.com > Mật khẩu và Bảo mật, tiếp đến nhấn vào Lấy mã xác minc. Trên sản phẩm Mac được tin cẩn có macOS 10.14 trnghỉ ngơi xuống, chọn thực đơn thangvi.com > Tùy lựa chọn hệ thống > iCloud > Chi máu tài khoản > Bảo mật, tiếp đến click chuột Lấy mã xác minch.

Nhập mã xác minch bên trên đồ vật new.

Quý Khách đang không xẩy ra thử dùng nhập lại mã xác minc trừ khi chúng ta singout hoàn toàn, xóa máy, đăng nhập lệ trang thông tin tài khoản ID thangvi.com trong một trình chu đáo web hoặc cần thay đổi password ID thangvi.com vì chưng nguyên nhân bảo mật.

Xem thêm: Sau Này Bạn Làm Nghề Gì Trong Tương Lai? Định Hướng Nghề


Thêm hoặc xóa số điện thoại được tin cậy


lúc các bạn sẽ ĐK chuẩn xác nhị nguyên tố, bạn yêu cầu xác minch một vài điện thoại đáng tin cậy. Quý Khách cũng có thể Để ý đến thêm các số điện thoại cảm ứng thông minh không giống mà bạn có thể tiếp cận, ví dụ như điện thoại bên riêng rẽ hoặc số Smartphone bởi vì thành viên mái ấm gia đình hoặc bạn thân của doanh nghiệp thực hiện.

Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía bên trên danh sách số điện thoại cảm ứng tin cậy), tiếp nối tiến hành một trong những tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số điện thoại được tin yêu.

Xóa số: Chạm vào

*
sát bên số Smartphone.

Các số điện thoại cảm ứng được tin cẩn ko tự động hóa thừa nhận mã xác minh. Nếu các bạn thiết yếu truy cập bất kỳ máy được tin yêu như thế nào Khi tùy chỉnh thiết lập một thiết bị bắt đầu cho xác thực hai nguyên tố, hãy đụng vào “Không lấy được mã xác minh?” trên sản phẩm new, sau đó lựa chọn 1 trong số số điện thoại thông minh được tin tưởng của công ty nhằm nhấn mã xác minc.


Xem hoặc xóa thiết bị được tin cậy


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn>.

Một danh sách những vật dụng được kết hợp với ID thangvi.com của chúng ta xuất hiện sống ngay sát cuối screen.

Để coi thiết bị được liệt kê đã đạt được tin yêu không, hãy đụng vào vật dụng, kế tiếp search “Thiết bị này được tin cậy và rất có thể nhận mã xác minc ID thangvi.com”.

Để xóa sản phẩm công nghệ, hãy va vào máy, tiếp nối đụng vào Xóa khỏi thông tin tài khoản.

Xóa sản phẩm công nghệ được tin yêu đảm bảo an toàn rằng thứ chẳng thể hiển thị mã xác minch nữa cùng quyền truy vấn vào iCloud (với các các dịch vụ không giống của thangvi.com trên trang bị đó) bị ngăn cho tới khi bạn singin lại bằng đảm bảo nhị yếu tố.


Tạo mật khẩu cho vận dụng đăng nhtràn vào tài khoản ID thangvi.com của bạn


Với chuẩn xác hai nguyên tố, bạn cần password dành cho áp dụng nhằm đăng nhập vào thông tin tài khoản ID thangvi.com trường đoản cú hình thức hoặc áp dụng của bên đồ vật tía – ví dụ như gmail, danh bạ hoặc vận dụng định kỳ. Sau khi chúng ta sản xuất mật khẩu dành riêng cho ứng dụng, hãy dùng mật khẩu đăng nhập kia để đăng nhtràn lên tài khoản ID thangvi.com trường đoản cú áp dụng cùng truy vấn ban bố chúng ta tàng trữ trong iCloud.

Chạm vào Tạo mật khẩu đăng nhập (bên dưới Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng).

Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Sau khi chúng ta chế tác mật khẩu dành cho vận dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu đó vào ngôi trường mật khẩu đăng nhập của áp dụng nlỗi bình thường.

Để hiểu thêm biết tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của thangvi.com Sử dụng mật khẩu đăng nhập dành cho áp dụng.