Xác Minh Kênh Youtube Không Cần Số Điện Thoại

      186

YouTube trải đời bạn hỗ trợ số điện thoại thông minh của chính mình nhằm xác minc Tài khoản YouTube hoặc kênh YouTube của người sử dụng. Nhưng, gồm bí quyết nào để xác minh Tài khoản YouTube nhưng ko phải số điện thoại không?

Xác minch thông tin tài khoản YouTube không có số điện thoại thông minh

Theo YouTube, cách tiến hành xác minh điện thoại thông minh đến Tài khoản YouTube có phong cách thiết kế để bảo đảm xã hội YouTube ngoài spam với lạm dụng.quý khách hàng đang xem: Xác minc kênh youtube không yêu cầu số điện thoại

Mặc cho dù đó là một nguyên nhân thích hợp lệ, gồm có người tiêu dùng không say mê phát minh thực hiện số điện thoại cá thể của họ nhằm xác minc thông tin tài khoản trực đường.

Bạn đang xem: Xác minh kênh youtube không cần số điện thoại

Do đó, chúng tôi sẽ cung ứng bên dưới 2 cách thức khác biệt để xác minh Tài khoản YouTube của người sử dụng.

Sử dụng TextNow nhằm xác minch thông tin tài khoản YouTubeSử dụng Textfree nhằm xác minch tài khoản YouTube

1. Sử dụng TextNow nhằm xác minc tài khoản YouTube

TextNow là một áp dụng nhắn tin miễn chi phí hỗ trợ cho chính mình một số trong những điện thoại cảm ứng thông minh độc nhất, có thể được sử dụng để triển khai cuộc Điện thoại tư vấn, nhắn tin nhắn văn uống bạn dạng với xác minch tài khoản trực con đường, núm bởi vì sử dụng số điện thoại thông minh cá thể của người tiêu dùng.

1. Tải xuống Ứng dụng TextNow từ bỏ Thương hiệu Google Play hoặc tự Cơ sở Ứng dụng Apple.

2. Lúc TextNow được sở hữu xuống, hãy msống Ứng dụng và tuân theo trả lời để hoàn chỉnh tiến trình cấu hình thiết lập.

3. khi ứng dụng được cấu hình thiết lập, hãy nhấp vào biểu tượng menu 3 cái cùng ghi lại số điện thoại cảm ứng miễn tổn phí của bạn

Bây tiếng chúng ta đã nhận được được số Điện thoại TextNow của bản thân, chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình tiếp theo sau bên dưới nhằm xác minh Tài khoản YouTube của bản thân bằng số Điện thoại TextNow của người tiêu dùng.

4. Truy cập youtube.com/verify và Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản YouTube của bạn

5. Trên màn hình tiếp theo, chọn Quốc gia của bạn, lựa chọn Call đến tôi cùng với tùy lựa chọn tin nhắn thoại auto, nhập số điện thoại TextNow và nhấp vào Gửi.

6. Nhấp vào Xác dìm trên cửa sổ bật lên

7. Bây giờ đồng hồ, hãy mngơi nghỉ ứng dụng TextNow bên trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng cùng vấn đáp cuộc Gọi tới từ YouTube. Lưu ý mã xác minh nhưng mà các bạn sẽ nghe vào cuộc hotline từ bỏ YouTube.

Xem thêm: Mua Đồ Sơ Sinh Ở Đâu Hà Nội, SắM đÁ»“ Sæ¡ Sinh Á»Ÿ đÂu TạI Hà NộI

Quý khách hàng vẫn thấy một thông báo xác thực nói rằng tài khoản YouTube của doanh nghiệp hiện nay đã có được xác minh.

2. Sử dụng Textkhông tính phí để xác minch tài khoản YouTube

Textkhông tính tiền là 1 trong áp dụng miễn tổn phí không giống cung ứng cho tất cả những người dùng số điện thoại cảm ứng thông minh miễn chi phí của Hoa Kỳ cùng Canada rất có thể được sử dụng nhằm triển khai cuộc Gọi miễn phí tổn, nhắn tin nhắn văn bạn dạng miễn tổn phí và xác minc thông tin tài khoản trực tuyến đường.

1. Tải xuống áp dụng Textkhông tính phí tự Google Play Store hoặc tự Apple App Store.

2. Msinh sống Ứng dụng và làm theo trả lời nhằm hoàn toàn quá trình tùy chỉnh cấu hình.

3. Khi ứng dụng được tùy chỉnh thiết lập, hãy đánh dấu số Smartphone miễn phí của người sử dụng vị Textmiễn phí cung cấp

4. Truy cập youtube.com/verify với Đăng nhtràn lên tài khoản YouTube của bạn

5. Trên màn hình tiếp theo sau, chọn Quốc gia của người tiêu dùng, lựa chọn gọi đến tôi cùng với tùy chọn tin nhắn thoại tự động hóa, nhập số điện thoại thông minh Textkhông tính phí cùng nhấp vào Gửi.

6. Nhấp vào Xác nhận trên cửa sổ bật lên

7. Bây giờ đồng hồ, hãy msống vận dụng Textkhông lấy phí bên trên điện thoại cảm ứng của khách hàng với vấn đáp cuộc Điện thoại tư vấn đến từ YouTube. Lưu ý mã xác minh nhưng bạn sẽ nghe trong cuộc call từ YouTube.

Bạn đã thấy một thông báo xác nhận nói rằng tài khoản YouTube của bạn hiện nay đã được xác minc.