Xem Ai Hủy Kết Bạn Trên Facebook

      203

Quý Khách tiếp tục áp dụng facebook nhằm đàm phán, địa chỉ với anh em. Có bao giờ các bạn hiếu kỳ muốn coi ai đã bỏ kết bạn bên trên Facebook cùng với bản thân không? Bài viết tiếp sau đây, didonge.com đã lý giải cho bạn phương pháp kiểm tra đơn giản dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Xem ai hủy kết bạn trên facebook

Cách coi ai đó đã bỏ kết các bạn bên trên Facebook

Để triển khai xem ai diệt kết các bạn bên trên facebook, trước tiên chúng ta truy cập vào social Facebook bên trên bối cảnh PC.

lúc vẫn đăng nhập vào tài khoản của mình, các bạn vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống bạn dạng sao dữ liệu Facebook nhằm bắt đầu xem ai đó đã bỏ kết các bạn cùng với mình trên facebook.

*

khi ngừng thao tác làm việc này họ vẫn thấy mở ra một hành lang cửa số new và trên phía trên chúng ta lựa chọn Bắt đầu sao lưu nhằm tiến hành nhé.

*

Tiếp theo họ đang nhận ra một thông tin new và tận hưởng bọn họ chứng thực lại đợt tiếp nhữa và những tài liệu giúp đỡ bạn xem ai đó đã bỏ kết bạn trên Facebook sẽ tiến hành nén lại với gửi về gmail mang lại chúng ta.

Xem thêm: Nhạc Quảng Cao - Nhạc Quảng Cáo Cho Bé Vui Nhộn

*

Xem ai đã bỏ kết các bạn bên trên Facebook được thông báo tới email

Và vấn đề làm cho tiếp sau của chúng ta là truy cập vào tin nhắn của các bạn cùng mở lời nhắn nhưng mà Facebook sẽ gửi cho mang đến các bạn. Tại phía trên chúng ta hãy kích vào mặt đường link làm việc sau cùng.

*

Sau khi chúng ta kích vào những bạn sẽ được nhận một hộp thoại tận hưởng bọn họ nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bọn họ vào để liên tiếp coi ai unfriover facebook.

*

khi bọn họ nhập dứt password, Facebook vẫn gửi mang lại bọn họ 1 file Zip cùng họ chỉ cần cài nó về với giải nén nó ra.

*

Và sau khi các bạn giải nén thành công, thì chúng ta vào tlỗi mục đang bung file trước kia với bấm vào file Index. Trong số đó có không ít mục nhưng mà bạn sẽ quan tâm, mặc dù vì chưng bài viết này tôi chỉ chỉ dẫn các bạn coi ai đó đã diệt kết bạn cùng với bạn trên Facebook đề nghị chúng ta nên chọn lựa vào mục Quý Khách bè nhé.

*

Các bạn hãy kéo xuống ngay sát cuối đang thấy danh sách ai đó đã Unfrikết thúc cùng với các bạn. Tại phía trên, các bạn có thể xem ai đó đã bỏ kết bạn bên trên facebook rồi.

*

Từ khóa tìm kiếm:

coi ai đã bỏ kết chúng ta với mình bên trên facebook, làm thế nào để hiểu ai bỏ kết bạn bên trên facebook, biện pháp coi ai đã unfriover bên trên facebook, soát sổ ai đã unfriover bạn trên facebook, coi ai huy ket ban facebook, bỏ kết bạn bên trên facebook tín đồ bị bỏ tất cả biết ko, ai đó đã unfriend các bạn trên facebook, coi ai đó đã unfriend trên facebook, biện pháp xem ai unfriover facebook, làm sao biết ai unfriover bên trên facebook, giải pháp coi ai đã unfriover mình trên facebook