Xem các page đã like trên facebook

      188
Cách xem lại hầu như trang fanpage nhưng chúng ta đã ham mê trên facebook để giúp đỡ bạn loại bỏ được phần nhiều trang cơ mà mình vô tình like chúng, hoặc đầy đủ fanpage facebook chúng ta cảm giác nội dung không cân xứng cùng với mình. Nay các bạn muốn unlike hầu hết fanpage facebook đó bên trên năng lượng điện thoại cầm tay của mình nhưng cần yếu đưa ra mục nào để triển khai.

Bạn đang xem: Xem các page đã like trên facebook


Bài viết này chúng tôi đang gợi ý các bạn bí quyết coi hầu như trang fanpage mà lại mình đang lượt thích trên facebook trên Smartphone.
Nếu bạn muốn muốn tăng lượt thích fanpage bên trên điện thoại thì mời chúng ta gọi bài viết này nhé : https://thangvi.com/tang-like-fanpage-facebook/
*

Hướng dẫn xem fanpage đã like bên trên điện thoại

Cách 1 : Quý Khách rất cần được login thông tin tài khoản của mình vào facebook bên trên Smartphone bằng trình coi xét Safari. Trên vận dụng facebook chúng ta sở hữu về sẽ không thể xem được đâu nhé.

Xem thêm: Các Dòng Gà Mỹ Đá Cựa Tròn, Cách Nhận Biết Gà Mỹ Rặc, Trại Gà A Chiến

*

Cách 2 : Nhấp vào mục tùy lựa chọn bên tải bắt buộc góc màn hình để hiển thị ra đầy đủ tùy chọn của facebook

*

Cliông chồng vào mục nhỏng trên hình, sẽ show ra được mọi tác dụng của facebook nhưng áp dụng download tự appstore bên trên điện thoại không thấy được hết

Cách 3 : Cliông xã vào mục Trang để hiện lên ra phần nhiều trang cơ mà các bạn vẫn lượt thích bên trên facebook

*

Bước 4 : Chọn mục các trang vẫn like và danh sách mọi trang fanpage facebook nhưng mà các bạn sẽ say đắm đã hiện ra ngay tức thì.

*

Lúc cliông xã vào mục xem vớ cả này thì tất cả những fanpage mà bạn sẽ like rồi nhé.

*

Lúc chúng ta tuân theo phần lớn bước ngơi nghỉ trên thì toàn bộ danh sách các trang bạn đã like sẽ hiện thị ra theo list, trường đoản cú trên đây bạn có thể kiểm tra được đầy đủ fanpage facebook cơ mà bản thân ko thích, cực kỳ nhanh cùng dễ dàng phải không làm sao.