XEM CÁC TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK

      214

Việc người dùng bỗng nhiên phát hiện bản thân mình đã đam mê và theo dõi và quan sát một fanpage facebook hay một nhóm như thế nào không hay biết được những điều gì vẫn siêu thông dụng. Như vậy làm không ít cảm thấy khó tính vày nó ko nằm trong phần đông báo cáo hay thành phầm các bạn quan tâm. Những các bạn đã hiểu phương pháp có tác dụng nắm nào nhằm coi các trang đã ham mê trên facebook cùng cai quản chúng một cách kỹ thuật tuyệt chưa?

Cách xem các trang đã thích trên facebook

Không khó khăn 1 chút nào nhằm bất kỳ người tiêu dùng facebook nào cũng có thể vào bình chọn các trang vẫn ham mê bên trên facebook, từ đó khiến cho bạn thuận tiện làm chủ cũng tương tự tkhô nóng thanh lọc đào thải được đều trang nhưng mình vô tình like hoặc những fanpage facebook chúng ta cảm giác câu chữ không cân xứng với bản thân. Công việc này đơn giản và dễ dàng và có thể tiến hành trên rất nhiều thiết bị nlỗi điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay lắp thêm tình bảng…

Phần mập người tiêu dùng đều phải có thiết lập cùng thực hiện App Facebook để mua đặt lên các thứ di động cầm tay nlỗi điện thoại, máy tính bảng… Rất tiện lợi với nkhô nóng gọn tuyệt nhất đó là bạn hãy xem hướng dẫn cách coi các trang đã thích trên điện thoại sau đây để bỏ like những trang không còn phù hợp nữa.

Bạn đang xem: Xem các trang đã thích trên facebook

*
Xem trang đã phù hợp bên trên facebook

Cách coi những trang đang say đắm bên trên facebook bên trên App

Phần phệ người dùng đều sở hữu cài đặt cùng thực hiện App Facebook để cài đặt ném lên các thứ di động cầm tay nlỗi điện thoại cảm ứng, laptop bảng… Rất thuận lợi và nhanh hao gọn gàng độc nhất vô nhị sẽ là bạn hãy tiến hành gần như thao tác làm việc thống trị với chất vấn này bên trên các hệ điều hành iOS hay Android gần như hoàn toàn tương tự nhau.

*
xem trang đã thích bên trên APP

Bước 1: Từ giao diện màn hình hiển thị chủ yếu hãy thẳng đi mang lại hình tượng của áp dụng facebook và msống chúng lên. Điều khiếu nại buộc phải đó bạn cần singin thông tin tài khoản mà bạn thích xem những trang đang say đắm bên trên facebook.

Bước 2: Tìm cho hình tượng bố lốt gạch ngang cùng nhấp vào đó. Đối với iPhone hay ở góc cạnh dưới bên tay phải, còn so với những đồ vật android bạn sẽ tra cứu thấy nó ngơi nghỉ góc bên trên thuộc mặt tay nên.

Cách 3: Ở thực đơn người mua sẽ tìm thấy biểu tượng có lá cờ màu vàng xx Trang Của Bạn. Trong đó XX có thể là số trang fanpage facebook bạn làm quản trị viên . Sau đó hãy click vào mục Trang của bạn ở tùy chọn này trên đây sẽ hiển thị ra toàn bộ những trang cơ mà bạn sẽ thích trên facebook, trang mà người mua đã được người mua hàng bè mời like và trang thuộc sở hữu của người mua hàng hoặc tạo một trang fanpage facebook mới .

Xem thêm: Share Plugin Lấy Tin Tự Động Từ Vnexpress, Wordpress Automatic Plugin V3

*
xem trang đã thích bên trên facebook

Cách 4: Cliông chồng vào chọn mục những trang đang thích cùng tại đây bạn đã sở hữu thể coi các trang vẫn thích hợp trên facebook một bí quyết không thiếu tuyệt nhất.

Và tiếng thì vấn đề quản lý vướng lại đều trang làm sao cùng loại trừ đều văn bản nào đó là quyền riêng rẽ tư và thoải mái của cá thể bạn. Để hoàn toàn có thể làm việc này các bạn có hãy cliông xã vào mũi tên trở xuống phía ngày bên cạnh page kia sinh sống bên tay phải màn hình hiển thị. Từ trên đây bạn bao gồm chọn lựa lựa chọn ẩn luôn luôn xuất xắc xem trước và mời bạn bè say đắm trang.

Cách xem các trang đang ưa thích trên facebook trên trình xem xét web

Cách coi những trang đang thích hợp bên trên facebook này hay được thực hiện bên trên máy vi tính giỏi laptop bàn. Việc theo báo cáo cùng các thao tác làm việc sẽ nkhô hanh gọn và chính xác rộng so với trên App điện thoại .

Cách 1: Đăng nhập facebook bên trên một trình xem xét web ngưỡng mộ nhỏng chrome, coccoc…

*
coi trang đã thích trên PC

Cách 2: Tại đồ họa Home của facebook, theo góc trái màn hình hiển thị sinh hoạt cột tùy lựa chọn bạn tra cứu đến: Khám phá > Trang  > Trang đang thích. Tại trên đây vẫn chỉ ra toàn bộ list nhưng mà bạn vẫn ham mê.

Hoặc truy vấn cập vào đường dẫn : https://www.facebook.com/pages/?category=liked

Một chú ý dành cho bạn là bạn dùng điện thoại Android sẽ không còn thể tiến hành các thao tác làm việc quăng quật mê thích tuyệt mời đồng đội ưng ý như bên trên Apple, ở đây chúng ta bắt buộc làm việc trực tiếp từ bỏ danh sách. Để có tác dụng được điều này các bạn nhất định rất cần phải thẳng truy vấn trang bằng phương pháp nhấp vào thương hiệu page. Việc này tương đối mất thời hạn những không thể biện pháp nào không giống để facebook không hiển thị hồ hết thông tin bên cạnh ước muốn thì việc này cần được thiết kế liên tiếp.

Tham mê khảo :Cách xoá toàn cục bài viết trên fanpage facebook facebook solo giản nhấtCách xóa tin nhắn bên trên fanpage facebook nkhô cứng nhất

Vậy là chúng ta đã hiểu phương pháp làm cầm cố nào để rất có thể coi các trang đã ưng ý trên facebook cũng giống như biện pháp thanh lọc số đông trang bản thân không thấy phù hợp hay không còn quan tâm nữa rồi đề xuất ko. Chúc bạn thành công!