Xem các trang mình đã like trên facebook

      199

Trong nội dung bài viết sau đây, tôi vẫn trả lời chúng ta bí quyết coi những trang vẫn like trên facebook chưa đến vài ba làm việc cơ phiên bản. Tất nhiên, vì giao diện áp dụng Facebook trên Smartphone di động cầm tay và máy tính xách tay cá thể đã khác biệt, đề nghị họ nên mày mò thao tác làm việc bên trên cả nhì sản phẩm này.

Bạn đang xem: Xem các trang mình đã like trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên liên tục kiểm soát và lọc lại các trang đã đam mê trên Facebook.


Vì sao? Hãy khám phá lí bởi ngay bên dưới

*
Cách coi những trang sẽ ưng ý bên trên facebook tự thứ di động cầm tay với máy vi tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính cho đến khi hết quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên khắp quả đât, mức độ vừa phải gồm thêm khoảng 390 triệu người dùng bắt đầu trong khoảng 12 tháng.

Như vậy đồng nghĩa cùng với Việc cứ sau mỗi giây, Facebook sẽ có khoảng chừng 12.4 thông tin tài khoản bắt đầu.

Với mức phổ biến của kênh social kếch xù này, chúng ta có thể search thấy gần như là 95% đồng đội của bản thân chỉ với qui định tìm kiếm cùng bắt đầu kết nối với họ chưa đến một kinh nghiệm kết chúng ta đơn giản và dễ dàng, tất yếu họ cũng có thể có tác dụng trở lại.


=> Vậy tài năng kết nối bao gồm ảnh hưởng gì cho quyền riêng rẽ tứ cá nhân bên trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


trong những bộc lộ ví dụ nhất, hãy chú ý vào mục trang được khuyến cáo ở góc mặt đề xuất màn hình nhỏng hình minch họa phía bên dưới.

Nếu chúng ta được lời khuyên một trang làm sao kia, nó cũng biến thành đi kèm theo danh sách những người dân các bạn đã lượt thích trang. Lại một đợt tiếp nhữa, những trang các bạn sẽ mê say trên facebook cũng sẽ hiển thị cùng với họ giống hệt như vậy

Đối với hầu như trường hòa hợp, phía trên không hẳn là vấn đề mập. Lời tuyên cha tôi sẽ “THÍCH” How I met your mother chỉ nên dấu hiệu cho biết mình muốn kịch phiên bản dí dỏm của series phim lừng danh này.

Tuy nhiên, vày lí vì chưng cá thể như thế nào đó, chúng ta không thích tín đồ khác bắt gặp tôi đã like một số trong những trang, tuy thế không tài như thế nào ghi nhớ nổi do đã lượt thích không ít trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản bởi vì câu chữ trên trang không thể giá trị với bạn nữa.

Tại sao các bạn nên theo dõi và quan sát trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng hoàn toàn có thể là chúng ta làm cho trong đơn vị Publisher, cùng yêu cầu bnóng like fanpage facebook người sử dụng nhằm theo dõi và quan sát triệu chứng quảng bá, tuy vậy hiện giờ không còn bắt tay hợp tác cùng với người sử dụng kia nữa. Nếu cứ đọng nhằm nguyên thực trạng, đông đảo ngôn từ không có giá trị (cùng với bạn) đã tràn ngập New Feed

Đã cho cơ hội xem các trang đang lượt thích trên Facebook cùng triển khai một cuộc “càn quét” bên trên danh sách vĩ đại hiện thời.

Tất nhiên, tôi sẽ không còn khuyến nghị chúng ta ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn cục New Feed, vậy làm cố nào giúp thấy lại toàn cục list phần đa trang vẫn đam mê bên trên Facebook chưa đến vài làm việc solo giản?

Quý khách hàng đã tra cứu thấy câu trả lời vào phần tiếp sau đây.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Đối Tượng Là Gì ? Dùng Từ 'Đối Tượng' Thế Nào Cho Chính Xác


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Cyếu Inhỏ Status Facebook

Trong phần này, tôi vẫn lý giải các bạn thao tác làm việc triển khai trên vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh.

Vì hình ảnh ứng dụng facebook trên hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone cùng Android của Samsung, Sony… trọn vẹn tương tự như nhau, cho nên chúng ta cũng có thể áp dụng mang lại phần đông các trang bị cầm tay nhưng mà không cần bận tâm khác biệt đồ họa.

Nếu các bạn ko thực hiện Smartphone cầm tay, chúng ta có thể bỏ qua mất phần này và kéo xuống phần kế tiếp nhằm khám phá biện pháp thực hiện trên website.

#1: Từ màn hình hiển thị chính của sản phẩm di động cầm tay, mngơi nghỉ ứng dụng cùng singin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng tía lốt gạch ốp ngang ở góc bên dưới mặt tay phải (Đối cùng với iPhone) hoặc góc trên thuộc bên tay bắt buộc (Đối cùng với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi chúng ta tìm kiếm thấy hình tượng Trang nlỗi hình minch họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một đợt nữa.

#5: Tại ngay lập tức đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy click chuột nút See All giúp xem phần đông trang vẫn yêu thích bên trên facebook trường đoản cú trước đến thời điểm này.

- Muốn làm việc trên một trang bất cứ, bạn chỉ việc nhấp vào lốt mũi thương hiệu ngay lập tức ở kề bên page đó để hiển thị hồ hết tùy lựa chọn ẩn, bao hàm nút ít Unlike, coi trước (chính sách ưu tiên) cùng mời bạn bè say đắm trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, các bạn sẽ được đưa tìm hiểu trang kia, đây là biện pháp xác thực lại coi câu chữ gồm đích thực cân xứng với bạn hay không (tránh chứng trạng xóa nhầm trang)