Xem Email Trong Mail Trên Ipad

      190

Sau khi bạn gửi tin nhắn, bạn cũng có thể mong mỏi tra cứu tin nhắn kia với gửi lại thỏng đó hoặc chuyển tiếp nó cho người khác. Outlook tàng trữ thư của công ty vào thư mục những mục đã gửi . Nếu bạn ko bắt gặp thư mục các mục đã gửi, bạn có thể cần thay đổi thiết lập Outlook của mình.

Bạn đang xem: Xem email trong mail trên ipad

Bạn có thể kiếm tìm thấy thư mục những mục đã gửi của người sử dụng vào danh sách tlỗi mục của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhiều tài khoản tin nhắn trong Outlook, từng tài khoản tin nhắn đều có thư mục các mục sẽ gửi riêng biệt của nó.

Bnóng vào mục đang gửi trong list thỏng mục.

*

Mẹo: Nếu chúng ta ko nhìn thấy thỏng mục những mục đang gửi , hãy nhấp chuột mũi thương hiệu (>) làm việc phía bên trái tlỗi mục tài khoản của chúng ta để bung rộng list tlỗi mục.


Chọn thư bạn có nhu cầu xem.

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm gmail gấp rút bằng phương pháp áp dụng tùy chọn tra cứu kiếm. Tìm kiếm bằng cách thực hiện những từ khóa được sử dụng vào thư hoặc bằng cách thực hiện tên của một tín đồ làm sao đó. Để thu nhỏ nhắn tìm tìm của doanh nghiệp cho 1 người hoặc cái chủ thể cụ thể, thử nhập vào:tên tín đồ dùng> hoặc chủ đề:từ bỏ khóa được sử dụng vào dòng chủ đề>.

*

Tôi quan yếu search thấy một mục trong tlỗi mục các mục sẽ gửi của tôi

Có một vài lý do khiến một mục có thể không lộ diện vào tlỗi mục các mục đang gửi của người sử dụng.

Chưa gửi mục nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mail List Là Gì, Nghĩa Của Từ Mailing List

Nếu thư email không được gửi thành công, ví dụ như vày những sự việc về kết nối hoặc sự việc về singin, có thể có khả năng sẽ bị kẹt vào thư mục vỏ hộp thỏng đi của chúng ta. Nếu chúng ta thấy thông báo vào tlỗi mục hộp thỏng đi, hãy bảo đảm an toàn rằng kết nối của người sử dụng đã chuyển động.

Mục quá cũ. Nhiều tài khoản email được cấu hình thiết lập nhằm chỉ đồng điệu hóa các mục đang gửi trong một khoảng chừng thời gian một mực. ví dụ như, nếu như khách hàng đã thực hiện chế độ đệm ẩn Exchange hoặc tài khoản IMAP, bạn có thể lựa chọn chỉ giữ lại một vài tuần hoặc mon vào gmail ngoại đường. Để chuyển đổi khoảng tầm thời gian này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Bnóng vào Tệp > Cài đặt Tài khoản > Cài đặt Tài khoản.

*

Chọn tài khoản email của doanh nghiệp, rồi bnóng nuốm đổi.

Ttuyệt đổi thỏng để giữ bé trượt ngoại tuyến thành một khoảng tầm thời hạn dài hơn nữa.

*

Mục đã biết thành xóa. Kiểm tra các mục đang xóa hoặc tlỗi mục thùng rác của người sử dụng.

Tôi thiết yếu tìm thấy thỏng mục các mục vẫn gửi của tôi

Có thể chúng ta cấp thiết coi các tlỗi email đã gửi của bạn trường hợp Outlook ko thiết lập để lưu lại phiên bản sao của các mục vẫn gửi.

Chọn Tệp > Tùy chọn > Thư.

Cuộn xuống để lưu thư với đảm bảo lựa chọn hộp kiểm nhằm lưu giữ những bản sao của tlỗi trong tlỗi mục mục vẫn gửi .