3 Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Website/Tên Miền Đơn Giản Nhất

      187

Việc khám nghiệm IPhường của một website bây chừ sẽ vượt phổ cập với thân thuộc, đó là các bước nhưng bất kể một đơn vị cai quản trị website nào cũng cần biết. Việc biết được những website bao gồm liên hệ IP. ra sao, có không giống nhau hay là không cũng là tiêu chuẩn nhằm đánh giá unique của một trang web. Vậy làm thay làm sao để soát sổ can hệ IP. website? Hôm ni Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát vẫn trình làng cho chúng ta biện pháp bình chọn can dự IP. trang web thuận lợi và công dụng.

Bạn đang xem: 3 cách kiểm tra địa chỉ ip website/tên miền đơn giản nhất


*
Kiểm tra ip website

1. Ping thương hiệu miền trong CMD nhằm hiển thị địa chỉIP

Bước 1: trước hết bạn thừa nhận tổng hợp phím Windows + R rồi gõ CMD rồi nhấn Ok hoặc Enter để truy cập vào Commvà Prompt.


*

Cách 2: Bạn vẫn thấy cửa sổ Command Prompt hiệnra, kế tiếp các bạn gõ tên trang web ngẫu nhiên cùng với cú pháp ping + thương hiệu trang web mong muốn kiểmtra ảnh hưởng IPhường rồi nhấn Enter để thấy xúc tiến IPhường. của trang web đó.

2. Xem can hệ IP.. website qua websitehttps://kiemtraip.com

Cách 1: quý khách hàng sử dụng trình trông nom website ngẫu nhiên rồitruy cập vào trang web https://kiemtraip.com, tiếp đến chọn đánh giá DNS cả nước.

Bước 2: Quý Khách nhập tên website đề xuất coi IP vào ô Kiểm tra DNS toàn quốc bạn sẽ thấy IP của website mở ra.

cách khám nghiệm traffic của trang web chuẩn nhất

hướng dẫn buổi tối ưu vận tốc tải trang của trang web wordpress

3. Kiểm tra IP.. website trải qua ứng dụng điệnthoại

Ngoài 2 giải pháp đánh giá IPhường làm việc bên trên ra thì chúng ta có thể kiểm tra IP.. website qua ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Hiện nay bên trên cả 2 hệ quản lý và điều hành Android cùng IOS đều sở hữu mọi áp dụng giúp cho bạn kiểm tra liên tưởng IP dễ dàng và lập cập.

Nếu chúng ta sử dụng IOS thì bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng Free Ping về sản phẩm, còn nếu khách hàng dùng Android thì hãy mua vận dụng Ping Test về.

Xem thêm: Ý Nghĩa Số 29 Có Ý Nghĩa Gì ? "Hãm Hiểm Hay Vượng Quyền" ???


*

Cách kiểm tra IPhường website bằng áp dụng điệnthoại bên trên cả IOS cùng Android hơi là tương đương nhau đề xuất sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướngdẫn triển khai trên trang bị Android để gia công ví dụ. Với sản phẩm công nghệ IOS các bạn hãy làmtương tự như như Android là được.

Sau khi chúng ta sẽ mua về với thiết đặt phần mềm kiểmtra IP trang web Ping Test mang lại Android, các bạn khởi đụng vận dụng này lên. Tại giao diệnchính đang thấy mục Hostname, hãy nhập tên miền nhưng bạn phải soát sổ tác động IP rồidấn Start.

Chờ một lúc để hệ thống ban đầu quy trình kiểmtra IPhường., với các bạn sẽ cảm nhận ban bố về tương tác IPhường của website đó.

4. Dùng lý lẽ Check-Host.net

Quý Khách truy vấn vào Check-Host.net rồi gõ tên miền bạn phải soát sổ IPhường tiếp đến nhấn Enter.

Quý khách hàng sẽ thấy địa chỉ IP hiện ra vào bảng.

cũng có thể chúng ta quan tâm:

cách mang số Smartphone người tiêu dùng Lúc truy vấn vào website

ra mắt can dự thiết lập hosting giá thấp load nhanh khô cung cấp 24/7

5. Dùng điều khoản whoishostingthis.com


*

Kết trái sẽ trả về bao hàm liên quan IP của hosting vẫn thực hiện và máy chủ phân giải tên miền. Địa chỉ IP sẽ tiến hành hiển thị sinh hoạt dòng IP.. Adress.

6. Xem liên quan IP của website ngẫu nhiên qua trang webkhác

Bước 1: quý khách hàng áp dụng trình chuẩn y web bất kỳ rồi truy vấn vào trang web https://www.hcidata.info/host2ip.cgi

Bước 2: Giao diện trang web coi IP sẽ hiển thị,các bạn nhập tên trang web phải coi IP vào mục Host Name rồi dấn Find IPhường. Address.

Sau khi chúng ta thừa nhận Find IPhường Address thì hệ thốngvẫn gửi tức thì cho bạn lên tiếng thúc đẩy IP của website kia và địa điểm được xácthừa nhận.