Xem lại những bài đã like trên facebook

      171

Có một số người dùng Facebook ý muốn xem lại lượt mê thích trên Facebook của mình mà lại do dự bước đầu từ bỏ đâu. Đừng lo lắng vày đó cũng là phần lớn băn khoăn của khá nhiều fan. Việc xem xét lại đều lượt say mê trên Facebook cá nhân không hẳn là 1 vấn đề cực nhọc, vào nội dung bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ khuyên bảo giải pháp xem lại những câu chữ các bạn sẽ thích bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem lại những bài đã like trên facebook

*

Cách xem lại các lượt thích hợp trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Để xem lại những câu chữ nhưng mà bạn sẽ like bên trên Facebook, các bạn tiến hành theo những khuyên bảo bên dưới đây:

Bước 1: Thứ nhất bạn phải truy vấn vào vận dụng Facebook ngơi nghỉ trên Smartphone cầm tay. Sau kia bạn cần phải nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang nghỉ ngơi bên đề nghị giao diện màn hình hiển thị nhằm vào tài khoản cá nhân của mình.

Cách 2: quý khách cần phải nhấn vào mục thông tin tài khoản cá nhân để truy cập vào hình ảnh chính của Facebook cá nhân.

*

Bước 3: Tiếp đó, bạn phải nhấp vào mục Cài đặt (mục cài đặt tất cả biểu tượng hình bánh răng cửa). Sau khi vào mục cài đặt, bạn cần vào mục Nhật ký kết hoạt động.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính

Bước 4: Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn phải lựa chọn mục Sở lọc. Sau khi lựa chọn Bộ lọc, các bạn hãy nhấn vào mục Hạng mục, trong mục Hạng mục, bạn phải lựa chọn Tương tác.

*

Tại mục liên quan, chúng ta ko gần như xem xét lại được toàn bộ lượt phù hợp bên trên Facebook ngoài ra có thể xem được cả các nội dung nhưng mà chúng ta đang phản hồi, các trang bạn đã mê thích, những bài viết của người khác bên trên dòng thời gian của chúng ta, những bài viết của công ty trên mẫu thời gian của tín đồ không giống, những mục nhưng bạn đang lưu trữ,…

Cách xem lại các lượt thích hợp bên trên Facebook bằng máy tính

Để triển khai xem lại những văn bản mà các bạn đã like hoặc thả haha… bên trên laptop, chúng ta tuân theo công việc chỉ dẫn sau:

Cách 1: quý khách hàng rất cần phải truy cập vào trang cá nhân bên trên Facebook của mình bằng máy vi tính, kế tiếp tựa như như xem xét lại lượt thích bởi điện thoại, bạn cần phải bấm vào mục Nhật ký hoạt động.

*

Bước 2: Tại mục Nhật cam kết hoạt động, bạn phải chọn Sở lọc, trên Bộ lọc chúng ta chỉ cần chọn Các lượt ham mê với cảm xúc giúp xem lại những lượt phù hợp của bản thân bên trên Facebook.

*

*

Cách 3: khi chúng ta lựa chọn xem lại những lượt mê say, bạn sẽ xem xét lại được toàn bộ các bài viết các bạn đã ham mê, theo thiết bị tự thì những bài bạn thích trong thời gian sớm nhất đã xuất hiện đầu tiên, cứ theo phép tắc thời hạn đó giúp thấy lại các lượt say đắm bên trên Facebook của bản thân mình.

Trên đó là phần nhiều giải đáp xem lại lượt thích bên trên Facebook làm việc cả phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng cầm tay cùng phiên bản máy tính. Hy vọng số đông thông tin mà Công Thức Màu tổng vừa lòng và share vào nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta có thể xem xét lại được các lượt mê thích trên Facebook cá nhân của chính bản thân mình.