XEM LỊCH SỬ FACEBOOK

      163
Để rất có thể tiến hành giải pháp coi nhật ký chuyển động Facebook bên trên điện thoại người tiêu dùng đã rất cần được thao tác làm việc như thế nào, tuyệt nhất là hiện giờ hình ảnh ứng dụng Facebook đã làm được đổi khác tương đối nhiều khiến một vài người sử dụng bắt đầu chưa thể thâu tóm được những thao tác triển khai vấn đề đó, tham khảo tức thì hướng dẫn chi tiết được 9điện thoại.vn share dưới phía trên, chúng ta cũng có thể xem nhật cam kết chuyển động Facebook trên trang cá thể của chính mình một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Xem lịch sử facebook

Nâng cấp cho iOS 9.0.2 mang lại iPhone iPad Đăng ký kết iCloud trên web bởi điện thoại Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản Instagram Tăng bớt vận tốc 3D Touch bên trên iPhone 6s cùng iPhone 6s Plus Cách sao lưu giữ, hồi sinh nhật cam kết cuộc hotline bên trên Zenfone

Mạng làng hội Facebook vẫn là một trong những trong những ứng dụng được thương mến duy nhất hiện nay bên trên những trang bị Android, iPhone. Chính do vậy nhu cầu search kiếm, khám phá các tính năng trên vận dụng này luôn được rất nhiều tình nhân ưng ý với quan tâm, cùng trong bài viết này thangvi.com vẫn thuộc các bạn mày mò về phong thái coi nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại .

Tại sao bắt buộc xem nhật cam kết vận động trên Facebook ?

+ Xem lại phần nhiều liên quan của chính bản thân mình đối với bạn bè, người dùng khác 

+ Dễ dàng tìm lại rất nhiều comment, lượt like trên hình ảnh, status của đồng đội nhiều Cách nay đã lâu kia cùng hoàn toàn có thể xóa đi ví như muốn

+ Đây cũng là bí quyết các bạn phát hiện ra phần đa biểu lộ bất thường vào tài khoản: Tự đụng hệ trọng, thả tlặng, lượt thích, bình luận...với những bài bác đăng không giống mặc dù bạn ko thực hiện bài toán làm này. Từ kia sẽ sở hữu được hầu như phương án đúng lúc như: Đổi mật khẩu, tăng cường độ bảo mật thông tin cho tài khoản. 

*

 

Hướng dẫn coi nhật cam kết vận động Facebook trên năng lượng điện thoại


Cách 1: Các bạn thực hiện Việc cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên phiên bản tiên tiến nhất hiện thời trên đây:

Xem thêm: Nhà Sách Trực Tuyến Fahasa, Mua Sắm Online Sản Phẩm Nhà Sách Online Giá Tốt

=> Link cài Facebook cho Android

*

=> Link cài đặt Facebook cho iOS

*


Bước 2: Chúng ta đang khởi hễ ứng dụng mạng xã hội này sau khoản thời gian đang cập nhật thành công. Tại giao diện chính áp dụng, họ đã ấn lựa chọn biểu tượng thêm vệt 3 gạch ốp ngang nlỗi hình dưới.