Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập website

      144

Làm bí quyết như thế nào nhằm Kiểm tra lượng truy vấn Website của chính mình cùng kẻ thù đối đầu. Biết được lưu giữ lượng truy cập website của đối thủ sẽ giúp các bạn chính xác đều chủ đề câu chữ giỏi trên trang web kia cùng bạn sẽ biết được mình đề nghị từng nào giữ lượng truy cập để sở hữu tác dụng tương tự.

Bạn đang xem: Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập website


*

Dưới đây là những phương pháp đánh giá lưu giữ lượng truy vấn (traffic) đến từ một website ngẫu nhiên. Tôi sẽ nói đến từng chính sách này một phương pháp cụ thể trong bài viết này.

Bắt đầu nào!

Các mức sử dụng kiểm soát lượng truy cập hoàn toàn có thể được phân tách nhỏ dại thành nhị loại sau:

Công rứa khám nghiệm lượng truy cập trang web tổng thể và toàn diện (bao hàm cả lượt truy vấn trả tiền với lượt truy cập chưa phải trả tiền).Công thế kiểm tra lượng truy vấn website chưa phải trả tiền.

I. Công cố chất vấn lượng truy cập trang web tổng thể

Những cơ chế này đánh giá lượt truy cập trang web tổng thể và toàn diện, gồm những: trực tiếp;tìm kiếm tự nhiên;làng hội;cùng giữ lượng truy cập giới thiệu.

Dưới đấy là ba giải pháp phía bên trong hạng mục này:

Chúng ta hãy chú ý từng cơ chế này một cách cụ thể rộng.

1. Alexa

Alexa—một đơn vị thuộc sở hữu của Amazon — đang trngơi nghỉ bắt buộc siêu nổi tiếng bây giờ. Vì vậy, Tôi vẫn quyết định nhằm nó vào list này.

Nếu bạn sử dụng Firefox, hãy cài đặt Tiện ích bổ sung Alexa.

Đây là 1 trong vẻ ngoài tương đối đối chọi giản;các bạn nhập một tên miền với nó đang hiển thị cho chính mình một loạt các số liệu những thống kê cho một trang web khăng khăng.


*

Kiểm tra Traffic website bởi Alexa

Tuy nhiên, số liệu thống kê lại của Alexa không an toàn và tin cậy mang đến lắm (tiếp tục đọc!).

Dưới đây là số liệu những thống kê khi chất vấn lượt truy vấn website bằng Alexa:

Khách truy cập duy nhất", "lượt truy vấn cập" cùng "tần số coi trang"Tỷ lệ lưu lượng truy cập theo đất nước (Có nghĩa là đối chiếu địa lý của khách hàng truy vấn trang web);Chỉ số tương tác (ví dụ: Tỷ Lệ thoát, thời hạn trên website, lượt coi trang vừa đủ, v.v.);Tỷ lệ giữ lượt truy cập truy cập website tự lý lẽ tìm kiếm tìm (giữ ý: nó cũng hiển thị một trong những từ khóa số 1 với lưu giữ lượt truy cập mang lại trang web)

Nhưng Alexa rước tài liệu lưu lượng truy vấn này tự đâu?

Đây là những gì Alexa nói:


"Ước tính lưu giữ lượng truy vấn của Alexa và xếp thứ hạng dựa vào hành vi chuẩn y web của các bạn vào bảng dữ liệu toàn cầu của chúng tôi, đó là mẫu mã của tất từ đầu đến chân cần sử dụng mạng internet thực hiện một trong số rộng 25.000 ứng dụng mở rộng trình chuẩn y không giống nhau.<…> Chúng tôi cũng thu thập nhiều dữ liệu lưu giữ lượng truy cập tự các mối cung cấp trực tiếp, bao hàm các trang web sẽ lựa chọn setup tập lệnh Alexa cùng xác nhận số liệu của chúng."AlexaAlexa.com

Nói cách không giống, dường như nhỏng họ đa phần dựa vào tài liệu bấm vào từ bỏ đội người dùng mạng internet của riêng họ (tức là những người dân gồm ít nhất một trong các 25k phầm mềm mở rộng trình chú tâm được cài đặt trước kia, cùng với quản ngại trị viên website đang thiết lập tập lệnh Alexa).

Alexa nói rằng bảng điều khiển và tinh chỉnh lưu giữ lượng truy vấn của mình là “dựa vào hàng triệu người sử dụng rộng 25.000 tiện ích mở rộng trình trông nom không giống nhau.” Tuy nhiên, họ không báo tin chi tiết về số lượng chúng tôi sẽ kể tới ở chỗ này.

Ngay cả lúc Shop chúng tôi trả định 50 triệu, nó vẫn là 1 trong những tỷ lệ nhỏ dại (khoảng tầm 1,4%) trong số3,9+ tỷ người tiêu dùng internet trên toàn quả đât.

Đây rất có thể là nguyên nhân Alexa không an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, nó vẫn hỗ trợ cho chính mình một ý tưởng ban sơ của sự việc thông dụng của website.

Do kia, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn bạn không nên thực hiện Alexa đến mục đích soát sổ lượng truy cập trang web tổng thể và toàn diện màbắt buộc để mắt tới thêm các số liệu không giống.


2. Similarweb

Kiểm tra lượt truy vấn website bằng SimilarWeb, những bạn sẽ nhận được 1 loạt các thống kê lại số liệu không giống nhau, bao gồm:

Tổng số lượt truy cập — đây là tổng của toàn bộ lượt truy vấn (không phải duy nhất) đối với miền được so sánh hoặc ngành trong vòng thời gian được phân tíchSố trang từng lượt tróc nã cập;Thời lượt truy vấn trung bình;Tỷ lệ thoát
Wee,

Similarweb ko giới thiệu dự trù cho “số lần xem trang” (thiệt kỳ lạ!) Nhưng điều này rất có thể dễ dãi được xem toán ngược bằng cách nhân “tổng số lượt tróc nã cập” theo “số trang trên mỗi lượt truy hỏi cập”.

Nó cũng hiển thị cho bạn một biểu đồ gia dụng với số liệu thống kê lại lưu giữ lượt truy vấn dự tính trong khoảng thời gian nửa năm trước, điều đó rất hay.


*

Kiểm tra lượng truy cập trang web Alexa từ SimilarwebWEE.

Xem thêm: “Hot Hòn Họt” Với Hội Chợ Mùa Đông Năm 2013, Hội Chợ Mùa Đông


Các lượng truy cập trả tiền cũng rất có thể coi số liệu những thống kê trường đoản cú hai năm quay lại đây.Vấn đề này bổ ích khi xem trang web đã cải cách và phát triển ra làm sao (hoặc không) theo thời gian.Hình như còn tồn tại tùy lựa chọn nhằm lựa chọn 1 phạm vi tùy chỉnh thiết lập, vì vậy chúng ta có thể nhận thấy một vài ước tính cụ thể hơn nếu như phải.

Nhưng đó chưa hẳn là toàn bộ dữ liệu;cuộn xuống trang và các bạn sẽ thấy hàng loạt các thống kê có liên quan mang lại giữ lượng truy cập bổ ích khác bao gồm:

Lưu lượng truy vấn theo non sông (chỉ dành cho máy vi tính để bàn);Nguồn lưu lại lượng truy cập (ví dụ: thẳng, giới thiệu, search tìm, v.v ...);Các website giới thiệu số 1 (đích thực có lợi nếu như khách hàng vẫn thiết kế link hoặc search tìm các thời cơ đăng khách hàng sẽ thực sự mang đến giữ lượt truy cập giới thiệu!);5 từ khóa không hẳn trả tiền hàng đầu;

Về khía cạnh những số liệu thống kê lại này, Similarweb hình như phụ thuộc vào một trong những nguồn tin cậy.Đây là những gì bọn họ nói:

Dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi đến từ 4 mối cung cấp chính:

Một bảng điều khiển các sản phẩm được đo lường, hiện tại là tập đoàn độc nhất vô nhị vào ngành;Các nhà cung cấp hình thức dịch vụ mạng internet địa phương thơm (ISP) nằm ở vị trí những quốc gia không giống nhau;Trình thu thập tài liệu website của Cửa Hàng chúng tôi quét đa số trang web công khai minh bạch nhằm chế tác phiên bản thứ chính xác về thế giới kỹ thuật số;Hàng trăm ngàn mối cung cấp đo thẳng tự các website và vận dụng được liên kết thẳng với chúng tôi.

Tìm gọi thêm về :SimilarWeb là gì? Hướng dẫn sử dụng SimilarWeb chi tiết nhất!

3. SEMRush

SEMRushlà Công cầm mếm mộ nhất của Tôi cho vấn đề khám nghiệm lượng truy cập website toàn diện.


*

Dưới đây là số liệu thống kê thiết yếu nhưng quy định hiển thị:

Khách truy cập duy nhất;Lượt truy tìm cập;Số trang từng lượt truy cập (một đợt tiếp nhữa, bạn có thể tính toán mốc giới hạn truy vấn trang theo cách thủ công bằng phương pháp nhân "trang bên trên từng lượt truy vấn cập" theo "lượt tầm nã cập");Thời lượng truy vấn trung bình

Nó cũng rất có thể hiển thị so với lưu lượt truy cập theo tổ quốc, phương tiện (ví dụ: ra mắt / chưa hẳn trả chi phí / v.v.).

Lúc Này, quy định hiện tại chỉ hiển thị lưu lượt truy cập bên trên laptop để bàn — lưu giữ lượng truy vấn bên trên thứ di động cầm tay không được bao hàm.

Với Statista vừa mới đây báo cáo rằnggần một nửa toàn bộ lưu lại lượng truy vấn website tới từ đồ vật cầm tay, rất hoàn toàn có thể SEMRush đã thiếu đáng kể con số giữ lượng truy cập đến phần đông các trang web.

II. Công vậy chất vấn lượt truy cập website không phải trả tiền

Ngay hiện thời, chỉ gồm nhị công cụ trên thị phần cho bạn khám nghiệm lượng kiếm tìm kiếm tự nhiên:AhrefsvàSEMrush.

Hãy coi bọn chúng chi tiết hơn.

1. Ahrefs

Ahrefs hoàn toàn có thể dùng để làm khám nghiệm lượng truy cập chưa hẳn trả chi phí mang đến (ngay gần như) ngẫu nhiên website nào.

Nó chất nhận được hiển thị lưu lại lượng truy cập không hẳn trả tiền trái đất theo mang định (nghĩa là vào "tổng quan") nhưng mà bạn có thể xem lưu lượt truy cập được phân đoạn theo giang sơn vào tab "kiếm tìm tìm chưa hẳn trả tiền".


*

Những con số này được tính bằng phương pháp xem xét các tự khóa cơ mà một trang web xếp hạng.Ahrefs tính mang đến trọng lượng tìm kiếm mỗi tháng cùng vị trí xếp hạng cho từng từ khóa.

Nó cũng xứng đáng chú ý rằng đấy là một số trong những "live" - nó được xem mang lại mon trước, do vậy con số rất có thể chuyển đổi chút đỉnh tự thời nay quý phái ngày không giống.Con số này bao gồm cả lưu lại lượng bên trên máy vi tính để bàn và sản phẩm công nghệ di động.

2. SEMRush

SEMRush báo cáo lưu lượng tra cứu kiếm trái đất vào phương tiện "phân tích giữ lượng tầm nã cập" của họ.


quý khách cũng rất có thể phân đoạn theo vùng (tức là quốc gia).

Cần lưu ý rằng, ko hệt như Ahrefs, các số lượng được hiển thị do SEMRush là lịch sử theo mặc định.

Vấn đề này Tức là rứa do hiển thị ước tính "live" (Tức là trong tháng qua), SEMRush vẫn hiển thị số liệu mang đến mon không thiếu thốn cách đây không lâu nhất;trên đây hay là số liệu thống kê lại của mon trước.

LƯUÝQUAN TRỌNG:Ahrefs hiển thị tổng số ước tính giữ lượt truy cập (máy tính xách tay nhằm bàn + sản phẩm công nghệ di động) trong những lúc SEMrush chỉ hiển thị lưu lượng truy cập bên trên máy vi tính nhằm bàn (không có tổng số có sẵn).

Còn cách soát sổ traffic trang web như thế nào khác nhưng Tôi đã bỏ lỡ không?

Trên đây,chủ thể thi công websiteTất Thành đã liệt kê list các chế độ soát sổ lượt truy cập website thịnh hành nhất hiện nay nay

Nếu các bạn biết về bất kỳ điều khoản chất vấn lượng truy cập làm sao khác, chúng tôi ao ước nghe về chúng. Hãy cho công ty chúng tôi biết bạn áp dụng loại như thế nào thường xuyên duy nhất cùng nguyên do bạn muốn chúng rộng những người dân khác. Để lại đến Cửa Hàng chúng tôi một comment xuống bên dưới đây!