Xem mã nguồn của trang web

      254

Vậy câu hỏi đưa ra là bài toán xem source code của website không giống thì nó bao gồm tương đối “lộ” không rò rỉ ?Tức là người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem code html + css + js của 1 trang web không giống thì lộ mất rồi?

Và làm núm nào nhằm bạn khác không coi được source code trang web bản thân ?


Bản hóa học ban đâu của HTML, css, js là chuỗi cam kết từ.Nhờ những điều đó trình chú tâm mới gọi được cùng trình bày cho tất cả những người cần sử dụng xem.

Bạn đang xem: Xem mã nguồn của trang web

Theo ý kiến cả nhân là không có cách như thế nào nhằm fan không giống ko coi được code HTML, css, js cả.

Hỏi lại là tại sao các bạn lại quyên tâm đến vụ việc này ?


*
masoivn:

Hỏi lại là tại sao chúng ta lại quyên tâm mang lại vấn đề này ?

Tại do người không giống thấy được source code trang web (bao hàm html + css + js) của bản thân nó giống hệt như là thấy không còn source code ứng dụng vậy kia anh

*


html css js kia là do phần mềm của bản thân tạo nên để browser rất có thể hiển thị thôi, các bước thao tác làm việc phía bên trong vị backend phụ trách có tác dụng thay như thế nào nhằm xuất hiện được code đó thì chúng ta không coi được.lúc browser hiển thị ra được ngôn từ thì nó đã nhận được code html css js rồi, với quan trọng đặc biệt là nó cũng muốn cho người sử dụng coi hay là không. Đa phần trình để ý phần lớn hỗ trợ chức năng này.

Xem thêm: Làm Phiếu Xuất Kho Bằng Excel (Mới Nhất), Hướng Dẫn Làm Phiếu Xuất Kho Trên Excel


Theo bạn thì nó phải “giấu” theo kiểu nào? Cái Ctrl+U được là client-side nhưng, dĩ nhiên đề nghị bắt gặp, nếu là trang đụng thì nó sẽ qua xử trí CGI. HTML + CSS +Js đâu phải không còn 1 trang web đâu, giống như chúng ta chnghiền hết source Google/Facebook rồi các bạn tất cả phát triển thành nó thành lắp thêm tìm kiếm/social sở hữu thương hiệu bạn tốt không? Câu hỏi của công ty giống như như: “chỉ việc mlàm việc sách ra là thấy không còn các chiếc chữ trong này mà ai phát âm cũng rất được, sao lộ vượt vậy?”

*
Mã hóa md5 cho mỗi 5 ký kết từ
*
Không cho tất cả những người dùng truy cập vào trang đó
*
Thay liên can của trang thiệt thành trang giả (không có dữ liệu)
*

quý khách hàng làm cho như vậy thì ông nội browser hiểu còn không được chứ nói gì fan không giống. Chuyện này hệt như là sợ hãi fan khác xem sách của người tiêu dùng thì đừng viết :3P/s: chúng ta tất cả bốn tưởng “mã mối cung cấp đóng đấy”, điều ấy không phải dịp nào thì cũng xuất sắc.


câu hỏi này giỏi cùng độc đáo mà lại. Hay để hỏi lại bằng thắc mắc khác nhé: Tại sao các loại trình duyệt y lại hỗ trợ việc view source của website, cơ mà đa số users lại chưa hẳn dân nghệ thuật ?

Câu hỏi giỏi đấy

*


1 Like
phamhoanglong (Long Dragon) October 11, năm 2016, 10:08am #7
aliston:

HTML + CSS +Js đâu riêng gì hết 1 website đâu

Có đa số website viết hoàn toàn bằng HTML + CSS + JS và 1 số framework JS thì sao anh ?


Tại sao các các loại trình săn sóc lại cung ứng vấn đề view source của website, nhưng mà nhiều phần users lại không hẳn dân kỹ thuật ?

uh, ko hiển thị code html lên.dân kỹ thuật bao gồm nước ăn cám hết.bị lỗi phía client cơ mà không coi được code thì ngoài sửa luôn luôn.