Xem ở trang mở ra

      195
Windows 7 Enterprise Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista trang chủ Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate Internet Explorer 9 Xem thêm...Ít hơn

Lưu ý: Ứng dụng Internet Explorer 11 bên trên máy tính sẽ ngừng hoạt động và xong xuôi cung ứng vào trong ngày 15 tháng 6 năm 2022 (để hiểu danh sách bao hàm nội dụng trong phạm vi, hãy coi câu hỏi hay gặp). Các áp dụng với site IE11 nhưng chúng ta áp dụng bây giờ có thể mlàm việc trong một thangvi.com Edge cùng với chính sách Internet Explorer. Tìm gọi thêm trên trên đây.

Bạn đang xem: Xem ở trang mở ra


Triệu chứng

khi các bạn tìm phương pháp in hoặc coi bản xem trước khi in của một trang web trong Internet Explorer, trang web hoàn toàn có thể ko in hoặc xem trước khi in đúng mực với bạn có thể chạm mặt lỗi script.

Ngulặng nhân

Sự nỗ lực này hoàn toàn có thể xảy ra cho 1 hoặc nhiều kịch bạn dạng sau đây:

Kịch bạn dạng 1: Thẻ video clip hoặc trình điều khiển video clip của công ty đã lạc hậu hoặc bị lỗi. Lưu ý Các trình điều khiển sản phẩm công nghệ in lỗi thời hoặc bị hỏng cũng có thể gây nên lỗi script trong khi in trường đoản cú Kịch phiên bản Internet Explorer 2: quý khách có thể không được gán quyền sản phẩm công nghệ in Kịch bản 3: Chế độ Được bảo vệ được bật mang đến vùng bảo mật thông tin Internet của website Kịch phiên bản 4: Xảy ra sự núm cùng với các thỏng mục tạm thời trên tài khoản người dùng của người sử dụng cùng tlỗi mục Thấp bên dưới vị trí % TEMP% đã trở nên xóa

Giải pháp

Để giải quyết sự cố này, hãy sử dụng các phương pháp sau theo thứ tự trình bày. Nếu cách thức 1 ko giải quyết và xử lý được sự nỗ lực của người sử dụng, hãy đưa quý phái phương thức tiếp sau.

Pmùi hương pháp 1: Khắc phục sự nuốm với sản phẩm in với update trình điều khiển và tinh chỉnh của công ty lên phiên bản mới nhất

Hãy coi khuyên bảo sau đây để giúp đỡ các bạn xác định và khắc chế các sự thay sản phẩm in phổ biến vào Windows: Các sự chũm về lắp thêm in WindowsTrình tinh chỉnh trang bị in lỗi thời có thể gây ra sự nắm khi in từ bỏ Internet Explorer, hãy thử update lên trình điều khiển trang bị in tiên tiến nhất cho vật dụng in của bạn để tiến hành vấn đề đó, hãy bấm vào nối kết dành cho phiên bạn dạng Windows của khách hàng cùng làm theo quá trình vào bài viết đó: Tìm cùng setup trình điều khiển và tinh chỉnh trang bị in vào Windows 7 Tìm với setup trình tinh chỉnh thiết bị in vào Windows VistaQuan trọng: Trong một trong những trường thích hợp, phiên bạn dạng cập nhật của trình điều khiển có thể ko sẵn cần sử dụng thông qua Windows Cập nhật. Có thể bạn cần truy cập website trong phòng thêm vào, rồi xác định, tải xuống với setup trình tinh chỉnh và điều khiển đồ vật in tiên tiến nhất mang đến sản phẩm công nghệ in của bạn.Nếu bài toán update trình điều khiển thiết bị in ko giải quyết và xử lý được sự ráng, hãy liên tiếp thực hiện phương pháp 2.

Phương pháp 2: Thử in một trang web chạy Internet Explorer cùng với tư cách Người quản ngại trị

Hãy test in một website Lúc chạy Internet Explorer cùng với tư biện pháp là Người quản trị; vấn đề đó có thể giúp xác minh xem tất cả vấn đề về quyền hay là không.


Mở hộp thoại Ngày và Giờ.

Bnóng Bắt đầu.

Nhập lệnh sau đây vào vỏ hộp Bắt đầu Tìm kiếm hoặc trong hộp Tìm tìm công tác tệp, rồi thừa nhận ENTER:

timedate.cplHộp thoại Ngày và Giờ đã lộ diện.

*

Bnóng Ttốt thay đổi ngày và tiếng trong vỏ hộp thoại Ngày Giờ. khi hộp thoại Kiểm soát Tài khoản Người sử dụng mở ra, hãy bnóng Tiếp tục.

*

Bây tiếng, hãy thực hiện một Một trong những điều sau đây, tùy nằm trong vào phần lớn gì xảy ra khi chúng ta bnóng Tiếp tục:

Nếu máy tính xách tay của doanh nghiệp không nhắc chúng ta nhập password Quý khách hàng đang singin bởi thông tin tài khoản tín đồ quản ngại trị. Bấm Hủy nhị lần để đóng vỏ hộp thoại Ngày với Giờ, tiếp nối chúng ta vẫn chuẩn bị nhằm tiếp tục tiến hành tác vụ này.

Nếu máy vi tính của công ty đề cập chúng ta nhập password Quý Khách ko được singin bởi thông tin tài khoản bạn quản ngại trị.


Lưu ý quý khách nên sử dụng tài khoản gồm quyền quản lí trị viên nhằm biến đổi một số loại tài khoản từ Chuẩn thành Người quản lí trị.Để bước đầu Internet Explorer với bốn bí quyết Người cai quản trị, hãy làm theo các bước sau:

Đóng tất cả những hành lang cửa số Internet Explorer.

Bnóng bắt đầu, bnóng Tất cả Chương thơm trình, nhấn vào đề nghị vào Internet Explorer và lựa chọn Chạy với bốn biện pháp Người quản trị.

Duyệt mang lại một website và demo demo in một trang trong những lúc đang chạy cùng với tư giải pháp là Người quản trị.

Nếu Việc in một trang web chạy Internet Explorer cùng với bốn biện pháp Người quản lí trị ko giải quyết và xử lý được sự nuốm này, hãy liên tiếp thực hiện phương thức 3.

Xem thêm: Định Nghĩa Là Gì - So Sánh Khái Niệm Và Định Nghĩa

Phương thơm pháp 3: Thử in sau thời điểm tắt Chế độ Được bảo vệThử in một trang web sau khoản thời gian tắt Chế độ Được bảo vệ, để thực hiện câu hỏi này, hãy làm theo quá trình sau:

Bấm vào biểu tượng Công cố gắng vào Internet Explorer

Bấm vào tab Bảo mật cùng bỏ lựa chọn hộp kiểm cạnh bên Bật Chế độ Được đảm bảo (đề xuất khởi hễ lại Internet Explorer)

Bấm vào Áp dụng , rồi bấm chuột OK.

Đóng tất cả những hành lang cửa số Internet Explorer đã msinh hoạt, rồi khởi rượu cồn lại Internet Explorer.

Duyệt đến một website và test test in một trang trong lúc đang chạy với tư bí quyết là Người cai quản trị.

Nếu việc tắt Chế độ Bảo vệ ko giải quyết và xử lý được sự thay, hãy tiếp tục tiến hành phương thức 4.


Đóng tất cả các phiên bạn dạng của Internet Explorer.

Bấm vào Bắt , nhập % Temp % vào vỏ hộp Bắt đầu Tìm tìm, rồi nhấp chuột thỏng mục Temp (Tạm thời) trong list.

Nếu các bạn đang hoạt động Windows Vista, hãy nhấp chuột Thỏng mục Mới trên menu Tổ chức.Nếu các bạn đang hoạt động Windows 7, bấm chuột Thư mục Mới trên thực đơn chủ yếu.

Nhập Thấp đến thương hiệu tlỗi mục, rồi dấn ENTER.

Đóng cửa Windows Explorer, khởi động Internet Explorer, rồi in hoặc in xem trước trang Web.


Bnóng vào Bắt , bấm vào Tất cảChương trình, rồi bấm chuột Phú kiện.

Bnóng con chuột đề xuất vào Dấu kể Lệnh, rồi bấm vào Chạy với bốn giải pháp người quản ngại trị.

Nhập lệnh dưới đây, rồi nhấn ENTER:

ICACLS "%userprofile%AppDataLocalTempLow" /setintegritymàn chơi (OI)(CI)low

Khởi động lại máy tính.

In hoặc in coi trước trang Web vào Internet Explorer.


Không thể in từ Internet Explorer 9 bằng một số máy in CanonĐể được giúp đỡ về lắp thêm in Canon, hãy truy cập website Canon sau đây:

Dịch vụ với cung cấp của CanonHướng dẫn Khắc phục sự cố kỉnh Máy in: Để coi gợi ý từng bước khiến cho bạn xác định với khắc phục các sự cố gắng máy in phổ cập, hãy truy vấn Website thangvi.com sau đây:

Các sự gắng về sản phẩm công nghệ in vào WindowsĐể khắc chế lỗi mã lệnh trong những lúc tìm giải pháp in một website vào Internet Explorer, hãy truy hỏi nhập Website thangvi.com sau đây:

Cách khắc phục lỗi script vào Internet Explorer trên Windows tính dựa vào đóĐể tự động quét và hạn chế những sự vắt in cũng tương tự các lỗi in, hãy truy vấn nhập Website của thangvi.com sau đây: