XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN FACEBOOK

      139
Trong nội dung bài viết này, TNS xin chỉ cách bạn cũng có thể xem cùng đem số điện thoại cảm ứng cá thể của tài khoản ngẫu nhiên trên Facebook nhưng chúng ta bắt gặp.

Bạn đang xem: Xem số điện thoại trên facebook

quý khách rất có thể biết số điện thoại cảm ứng liên lạc của một thông tin tài khoản trên Facebook từ trang cá nhân của họ. Nhưng phương pháp này sẽ không thuận tiện với nhanh khô bằng giải pháp cơ mà TNS giới thiệu dưới đây.

Để có thể coi cùng mang số điện thoại cảm ứng thông minh thông tin tài khoản Facebook ngẫu nhiên một bí quyết nhanh hao nhất, chúng ta đã cần sử dụng tiện ích mở rộng Chrome.


1. Tra số điện thoại FB:

Quý Khách vào đây hay links bên dưới > bấm Add khổng lồ Chrome > Add extension để thiết lập ứng dụng không ngừng mở rộng này.

Extension này góp hiển thị số điện thoại tài khoản Facebook ngẫu nhiên từ:

Trang cá nhân.Trong bình luận.Trong lời nhắn.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Đồ Handmade, 10 Shop Bán Đồ Handmade Hà Nội Được Yêu Thích

Cài đặt dứt, chúng ta msinh hoạt Facebook vẫn thấy biểu tượng điện thoại cảm ứng thông minh bên cạnh từng thông tin tài khoản bên trên bài viết, comment hay tin nhắn. Quý Khách bấm vào hình tượng giúp thấy số điện thoại cảm ứng thông minh và xào nấu lại. Bấm nút x nhằm ẩn đi.


2. AIO – Click là nhận thấy số:

Bạn vào đây xuất xắc liên kết dưới > bnóng Add to Chrome > Add extension để thiết lập app mở rộng này.

Tiện ích không ngừng mở rộng này cũng dễ dàng sử dụng. Bạn bấm biểu tượng extension trên tkhô cứng luật > bnóng Đăng nhập cùng với Facebook cùng cấp cho quyền liên kết cơ mà phầm mềm trải đời.

Bây giờ, bạn demo để mắt sẽ thấy biểu tượng extension mở ra ở bên cạnh mỗi tài khoản trường đoản cú trang News Feed, trang cá nhân tốt bình luận. Quý khách hàng bấm vào biểu tượng để xem số Smartphone cá nhân của tín đồ đó.

Lưu ý:

Extension này tương xứng cho các đơn vị bán sản phẩm online hay muốn biết số điện thoại cảm ứng thông minh người các bạn quyên tâm. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lạm dụng quá để khiến phiền toái.Trường đúng theo, bạn muốn ngắt kết nối extension thì bnóng nút thực đơn > Cài đặt > Ứng dụng và trang web > bnóng lựa chọn extension > Gỡ.


Bài viết này hữu ích cho mình không?

Nhấp vào ngôi sao sáng để đánh giá nhé bạn!


Gửi Reviews

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt bình chọn: 1

Chưa bao gồm đánh giá! Nhờ chúng ta nhận xét chất lượng bài này nhé!


*

Hùng Anh


Related Posts


GAME

Đang miễn giá thành 2 game Sonic Mania và Horizon Chase Turbo vô cùng hay


ĐÁNH GIÁ

Đánh giá chỉ game Final Fantasy VII Remake Intergrade


iOS

Tamera: Tự rượu cồn xóa hình ảnh chụp, Clip quay từ ứng dụngNo Result
View All Result