Xem Story Trên Instagram Bằng Máy Tính

      129

Cách đăng story bên trên Instagram bằng máy tính đơn giản dễ dàng mà lại vẫn mang lại cho tất cả những người cần sử dụng những thưởng thức thú vị. Bài viết hôm nay, thangvi.com đang hướng dẫn chi tiết các bạn giải pháp đăng story bên trên Instagram tự thứ tính!


Cách đăng story bên trên Instagram bằng máy tính xách tay với trình chú ý Chrome cùng Cốc cốc

*
Cách đăng story bên trên Instagram bởi laptop cùng với trình thông qua Chrome với Cốc cốc

Với những trình săn sóc này, các bạn theo lần lượt triển khai quá trình như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của Instagram, chúng ta tiến hành bằng cách bấm vào buộc phải. Sau đó sàng lọc Kiểm tra bằng tổ hợp phím: Ctrl + Shift + L.

Bạn đang xem: Xem story trên instagram bằng máy tính

Cách 2: Khi đồ họa bắt đầu đã được hiển thị, các bạn nên chọn rước một thứ ngẫu nhiên trên phần Responsive sầu ở góc cạnh phía bên trái.

Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy nhận F5 nhằm sở hữu Home của Instagram và các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm hình ảnh y như bên trên màn hình điện thoại.

Bước 4: Để tiến tục đăng story lên Instagram bằng laptop các bạn hãy bấm chuột vào phần “Tin của bạn” rồi tiếp nối vào file lựa chọn đoạn phim hoặc hình hình họa mà lại bạn muốn đăng thiết lập.

Bước 5: lúc hình ảnh của công ty đã có upload thành công xuất sắc, bạn tiến hành bấm vào phần “Thêm vào tin của bạn” sinh hoạt bên dưới màn hình hiển thị để đăng story lên Instagram bằng máy vi tính.

Đăng story bên trên Instagram bằng máy tính cùng với trình phê chuẩn Firefox

*
Đăng story bên trên Instagram bởi máy tính xách tay với trình săn sóc Firefox

Đối với laptop thực hiện trình chăm chú Firefox các bạn sẽ tiến hành theo lần lượt công việc như sau:

Cách 1: Thứ nhất, các bạn hãy msống trang chủ của Instagram. Tiếp tiếp nối, các bạn nhấn vào yêu cầu cùng chắt lọc mục “Kiểm tra bộ phận HTML(Q)

Bước 2: Lúc thấy giao diện new xuất hiện thêm, chúng ta thực hiện nhận tổng hợp Ctrl + Shift + M hoặc bấm vào mũi thương hiệu ở góc cạnh mặt đề nghị của screen.

Cách 3: Tại mục “Responsive” ở góc trái của màn hình hiển thị các bạn hãy lựa chọn một tên đồ vật Smartphone bất kỳ.

Cách 4: Quý khách hàng triển khai dấn F5 nhằm tải đồ họa Instagram trên màn hình máy tính. Sau Lúc đã xong các bạn chỉ việc tiến hành đăng story lên Instagram y hệt như công việc làm cho với trình lưu ý Chrome.

Đăng story bên trên Instagram bởi máy tính xách tay cùng với trình chú ý Macos

*
Đăng story trên Instagram bởi máy tính xách tay cùng với trình thông qua Macos

Nếu laptop của người sử dụng không sử dụng 3 trình lưu ý nêu sống bên trên cơ mà thực hiện trình trông nom Macos, các bạn hãy thực hiện theo thứ tự theo quá trình sau đây:

Bước 1: Để rất có thể tải ảnh lên Safari của Macos, các bạn hãy thực hiện vào phần: Safari => Preferences hoặc chúng ta vào phím tắt Cmd+Command để chuyển đổi User agent.

Xem thêm: Những Tên Facebook Đẹp Nhất, Ngắn Gọn, Ý Nghĩa, Độc Đáo, Hài Hước

Bước 2: Bước tiếp theo sau, các bạn sang trọng phần Tab Advanced để tích vào phần hộp làm việc cuối là “Show Develop thực đơn in menu bar”.

Cách 3: Quý Khách đăng nhập lệ Instagram

Rồi msinh hoạt Tab Develop bên trên thanh Menu, rồi tiếp tục chọn User agent => Safari – IOS 11.0 – Iphone. Sau kia trang chủ vẫn được thiết kế mới và các bạn chỉ việc thực hiện đăng storhệt như cách thông thường.

Dùng ứng dụng bên vật dụng cha nhằm đăng story lên Instagram

Giả lập Android bên trên PC

Nếu nlỗi các bạn không có ngẫu nhiên 1 biện pháp cân xứng thì bạn có thể cần sử dụng mang lập mang lập Android trên máy tính xách tay nhằm rất có thể đăng story trên instagram.

Cách tiện lợi tuyệt nhất là bạn phải làm cho chính là sử dụng áp dụng BlueStacks. Sau đó, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản google của bản thân mình và tiến hành như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm đăng story.

*
Đây là vận dụng BlueStacks

Giả lập Android bên trên Mac

Cũng tựa như như trên Windows, chúng ta cũng cần thực hiện BlueStacks là bí quyết đơn giản tốt nhất nhằm rất có thể mang lập Android bên trên lắp thêm Mac.

Quý khách hàng chỉ việc mua xuống rồi cài đặt BlueStacks. Sau đó thì các bạn triển khai tra cứu tìm áp dụng Instagram và thực hiện đăng tải story giống như bên trên điện thoại của mình.

Gramblr

Ứng dụng Gramblr sẽ có 2 phần, một là áp dụng nhằm sở hữu đặt lên máy tính của chúng ta. Một vận dụng không giống là chạy ngơi nghỉ bên trên website.

Phần áp dụng để các bạn chỉ rất có thể chạy ở cơ chế nền. Lúc chúng ta thiết đặt nhằm mở cửa sổ bao gồm của Gramblr với nó vẫn thao tác làm việc “lặng lẽ” trên máy vi tính của khách hàng. Tất cả hầu như hệ trọng bao gồm của các bạn sẽ được tiến hành tương tự ở phần website.

Trên phía trên công ty chúng tôi đang giải đáp mang đến bạn đọc phương pháp đăng story trên Instagram bằng máy tính dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. Các bạn cũng nhớ là liên tiếp theo dõi đều bài viết của thangvi.com cộ.net để cập nhật thêm các đọc tin mới nhất nhé! Xin cảm ơn!