Xem Video Riêng Tư Trên Youtube

      132

Mặc dù bạn cũng có thể cài lên Video trên YouTube nhằm cả trái đất cùng coi, YouTube cũng hỗ trợ cho mình tùy chọn đặt Video ở chế độ riêng tứ. Điểm tốt của tùy lựa chọn này là bạn cũng có thể chọn Chia sẻ Video riêng biệt tư bên trên YouTube với những người dân được lựa chọn và bọn họ sẽ không còn thể share hoặc phân phối Video riêng rẽ bốn của công ty cho những người khác.

Bạn đang xem: Xem video riêng tư trên youtube

Tải video riêng bốn lên YouTube

Thực hiện theo các bước bên dưới nhằm download đoạn Clip riêng biệt lên YouTube từ laptop hoặc máy tính để bàn.

1. Msinh hoạt YouTube trên Máy tính cầm tay hoặc Máy tính nhằm bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút Tải lên nằm tại vị trí góc bên trên bên đề xuất màn hình hiển thị của doanh nghiệp.

3. Trong trường đúng theo các bạn chưa singin, bạn sẽ được kinh nghiệm đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của mình

4. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy các tùy chọn để tải Video lên YouTube - Bằng biện pháp kéo cùng thả, nhấp vào Mũi thương hiệu Lên cùng các tùy chọn khác như nhập Video tự Google Photos (Xem hình ảnh bên dưới).

5. Bên bên dưới Mũi tên Lên, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn chọn setup quyền riêng biệt bốn đến đoạn Clip, đảm bảo rằng bạn chọn tùy chọn Riêng tứ.

6. Tiếp theo, Nhấp vào Mũi thương hiệu Lên, điều đó đang cho phép các bạn Chọn Video để tải lên từ máy tính xách tay để bàn của Máy tính hoặc ngẫu nhiên địa chỉ làm sao không giống trên máy vi tính của doanh nghiệp.

7. Chọn Video nhằm cài lên bằng cách nhấp vào video clip đó cùng chờ Clip được mua lên YouTube.

8. Sau Lúc Video được cài đặt lên, bạn cũng có thể đổi khác Clip bằng phương pháp nhấp vào tin tức cơ bản, Bản dịch và Tab Cài đặt nâng cao và nhấp vào Xong nhằm chứng thực biến hóa. (Xem hình bên dưới đây).

Chia sẻ video clip riêng bốn bên trên YouTube

Giờ trên đây, Video riêng tứ của doanh nghiệp đã có được cài đặt lên YouTube, chúng ta cũng có thể share Video riêng biệt tứ này cùng với đồng đội hoặc người thân trong gia đình bằng phương pháp mời họ coi Video riêng biệt tư của doanh nghiệp.

1. Ngay sau khi bạn nhấp vào Xong nghỉ ngơi bước 7 ở bên trên, các bạn sẽ thấy Màn hình sau.

2.

Xem thêm: Facebook, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Nhất, Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký

Nhấp vào nút ít Chia sẻ để chuyển mang lại screen tiếp theo khu vực bạn có thể thêm email của không ít người bạn muốn chia sẻ Video này cùng với (Xem hình hình họa bên dưới)

3. Sau Lúc thêm can dự email, nhấp vào OK.

YouTube vẫn gửi email cho fan nhận thấy mời của chúng ta bằng links tới video. Danh bạ của các bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể truy cập Video riêng tứ bằng cách nhấp vào links trong gmail và chỉ khi bọn họ đăng nhập vào Tài khoản Google của mình.

Chia sẻ một video riêng rẽ bốn hiện nay gồm trên YouTube

Các bước khác nhau trong trường hợp bạn có nhu cầu Chia sẻ Video riêng biệt tứ mà lại chúng ta đã sở hữu lên YouTube cách đây một thời hạn.

1. Truy cập YouTube bên trên Máy tính xách tay hoặc Máy tính nhằm bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút Đăng nhập nằm ở vị trí góc bên trên thuộc bên phải screen của doanh nghiệp.

3. Sau Khi đăng nhập lệ Tài khoản YouTube của người tiêu dùng, nhấp vào hình ảnh hồ sơ của người sử dụng nhằm msống menu (Xem hình ảnh bên dưới)

4. Từ Menu xuất hiện thêm, nhấp vào nút ít Creator Studio (Xem hình trên)

5. Trên màn hình tiếp sau, nhấp vào tab Trình cai quản đoạn phim giúp xem những Clip nhưng chúng ta vẫn tải lên tài khoản của bản thân.

6. Chọn Video riêng rẽ bốn mà bạn muốn chia sẻ với nhấp vào nút ít Chỉnh sửa nằm ở kề bên Video (Xem hình hình ảnh mặt dưới)

7. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút Chia sẻ (Xem hình hình họa mặt dưới)

8. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy screen bật lên Chia sẻ với người không giống, chỗ chúng ta có thể thêm tương tác tin nhắn của người nhấn cơ mà bạn muốn share Video riêng rẽ tư.

9. Thêm hệ trọng email của các tương tác cơ mà bạn muốn share đoạn phim cùng nhấp vào OK.

10. Danh bạ của các bạn sẽ cảm nhận tin nhắn tự YouTube hẳn nhiên link đến Video riêng biệt bốn của người sử dụng.

Nhỏng vẫn nhắc ở bên trên, những contact của bạn chỉ rất có thể xem Video bằng phương pháp nhấp vào link mang lại đoạn phim riêng bốn của khách hàng và chỉ lúc bọn họ đăng nhtràn lên Tài khoản Google của mình.