Review xịt khoáng Evoluderm: giá bình dân mà không gây kích ứng

Review xịt khoáng Evoluderm giúp các nàng tìm kiếm được loại xịt khoáng bình dân, lành tính cho mùa hanh khô sắp đến. 

Evoluderm Eau Pure Atomiseur được sản xuất, đóng gói tại Pháp đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 9002. Với thành phần chính là nước tinh khiết nên xịt khoáng Evoluderm bảo vệ lành tính và không gây kích ứng với những loại da, thậm chí còn cả những người chiếm hữu làn da mỏng mảnh, nhạy cảm. Sản phẩm xịt khoáng hoàn toàn có thể sử dụng cho cả mặt và body toàn thân . • 289.000 ₫

  27%
  395.000 ₫

  EVOLUDERM

  Xịt Khoáng Evoluderm Ngăn Ngừa Lão Hóa Tinh Chất Hyaluronic Acid 150 ml
  Facial Water Mist With Hyaluronic Acid Anti-Ageing

  còn71 %

  Còn 5 ngày 08:51:18 • 190.000 ₫

  22%
  245.000 ₫

  EVOLUDERM

  Xịt Khoáng Evoluderm Dưỡng Ẩm Cấp Nước Tinh Chất Muối Biển Sâu 150 ml
  Facial Water Mist With Sea Salt Energizing


  1
  ( 1 ) | • 99.000 ₫

  43%
  175.000 ₫

  EVOLUDERM

  Xịt Khoáng Cung Cấp Nước Evoluderm 150 ml
  Atomiseur Eau Pure Water


  97
  ( 31 ) | 97còn94 %

  Còn 5 ngày 08:51:18 • 139.000 ₫

  51%
  285.000 ₫

  EVOLUDERM

  Xịt Khoáng Cung Cấp Nước Evoluderm 400 ml
  Atomiseur Eau Pure Water


  311
  ( 31 ) | 311còn95 %

  Còn 5 ngày 08:51:18

I. Về thương hiệu Evoluderm

Evoluderm là thương hiệu bậc trung đến từ công ty C2J. Evoluderm – Pháp, với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho giới làm đẹp. Với nhiều sản phẩm chăm sóc từ tóc, da cho đến sản phẩm mỹ phẩm,…Evoluderm dần khẳng định tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm bình dân.

Nhắc đến Evoluderm là nhắc đến những loại sản phẩm như : chai xịt khoáng Evoluderm Eau Pure, nước tẩy trang Evoluderm Micellar Cleansing Water, … không hề không kể đến Xịt khoáng Evoluderm khét tiếng .

II. Review xịt khoáng Evoluderm

Thiết kế

Review xịt khoáng Evoluderm tốt không

Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur ( hay còn được gọi là : xịt khoáng Evoluderm, xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure ) có phong cách thiết kế với màu chủ yếu là màu trắng và chữ màu xanh bạc hà, trên vật liệu sắt kẽm kim loại chắc như đinh .

Mặt chính diện của chai xịt khoáng Evoluderm có tên đầy đủ của sản phẩm là: Evoluderm Eau Pure Atomiseur cùng với hình ảnh hướng dẫn sử dụng và tình huống sử dụng cụ thể.

Mặt sau của sản phẩm là những thông tin cần thiết, mã vạch, và thành phần sản phẩm,…Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Mặt chính diện của chai xịt khoáng Evoluderm có tên đầy đủ của sản phẩm là: Evoluderm Eau Pure Atomiseur cùng với hình ảnh hướng dẫn sử dụng và tình huống sử dụng cụ thể.Mặt sau của sản phẩm là những thông tin cần thiết, mã vạch, và thành phần sản phẩm,…Nắp chai xịt khoáng Evoluderm là nắp nhựa màu xanh, nhỏ, chỉ bao bọc đủ vòi xịt sản phẩm. Vòi xịt là vòi xịt phổ rộng, có thể dễ dàng xịt mặt với 1-2 lần xịt và xịt toàn thân.Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure có 2 dung tích chủ yếu là: 150ml và 400ml. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Mặt chính diện của chai xịt khoáng Evoluderm có tên đầy đủ của sản phẩm là: Evoluderm Eau Pure Atomiseur cùng với hình ảnh hướng dẫn sử dụng và tình huống sử dụng cụ thể.Mặt sau của sản phẩm là những thông tin cần thiết, mã vạch, và thành phần sản phẩm,…Nắp chai xịt khoáng Evoluderm là nắp nhựa màu xanh, nhỏ, chỉ bao bọc đủ vòi xịt sản phẩm. Vòi xịt là vòi xịt phổ rộng, có thể dễ dàng xịt mặt với 1-2 lần xịt và xịt toàn thân.Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure có 2 dung tích chủ yếu là: 150ml và 400ml. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/

Nắp chai xịt khoáng Evoluderm là nắp nhựa màu xanh, nhỏ, chỉ phủ bọc đủ vòi xịt loại sản phẩm. Vòi xịt là vòi xịt phổ rộng, hoàn toàn có thể thuận tiện xịt mặt với 1-2 lần xịt và xịt body toàn thân .
Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure có 2 dung tích hầu hết là : 150 ml và 400 ml .
Thành phần

Thành phần vô cùng đơn giản với 2 chất duy nhất:Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Thành phần vô cùng đơn giản với 2 chất duy nhất:Nước tinh khiết: cung cấp ẩm tức thời cho da.Nitrogen: chất để nén dung dịch.Hoàn toàn không chứa Paraben. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Thành phần vô cùng đơn giản với 2 chất duy nhất:Nước tinh khiết: cung cấp ẩm tức thời cho da.Nitrogen: chất để nén dung dịch.Hoàn toàn không chứa Paraben. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/

 • Nước tinh khiết: cung cấp ẩm tức thời cho da.

 • Nitrogen: chất để nén dung dịch.

 • Hoàn toàn không chứa Paraben.

Với thành phần chính là nước tinh khiết giúp da bạn được bổ trợ những khoáng chất thiết yếu như : Canxi, Kali, Kẽm, Natri, Magie … Nitrogen có trong thành phần giúp nén khí. Đặc điểm bảo đảm an toàn đó Evoluderm chính một trong những lựa chọn số 1 cho phái nữ trong việc phân phối nước và nhiệt độ cho làn da của mình .
Sản phẩm có năng lực cấp nước và nhiệt độ cho da từ 10 % đến 20 % và không kích thích da đổ dầu hoặc gây bóng nhờn da do đó những bạn chiếm hữu làn da bị mụn thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .
Công dụng

 • Cấp ẩm tức thời trong môi trường tự nhiên máy lạnh, máy điều hòa .
 • Cấp nước cho da trong hoạt động giải trí mạnh như chơi thể thao .
 • Cấp nước cho vùng da cháy nắng .

Ngoài ra, xịt khoáng Evoluderm cũng có nhiều công dụng khác như:Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Ngoài ra, xịt khoáng Evoluderm cũng có nhiều công dụng khác như:Cấp ẩm tức thời cho da cả ngày, khoảng 2-3 tiếng/xịt 1 lần, có thể thay thế kem dưỡng ẩm, khóa ẩm.Xịt cấp ẩm trước khi trang điểm và cố định sau khi trang điểm.Cấp ẩm da sau khi bị tác động mạnh, tác động xâm lấn da như lấy nhân mụn, lăn kim, phi kim, peel da,…Không chất bảo quản, không paraben thích hợp cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm, da đang phục hồi. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Ngoài ra, xịt khoáng Evoluderm cũng có nhiều công dụng khác như:Cấp ẩm tức thời cho da cả ngày, khoảng 2-3 tiếng/xịt 1 lần, có thể thay thế kem dưỡng ẩm, khóa ẩm.Xịt cấp ẩm trước khi trang điểm và cố định sau khi trang điểm.Cấp ẩm da sau khi bị tác động mạnh, tác động xâm lấn da như lấy nhân mụn, lăn kim, phi kim, peel da,…Không chất bảo quản, không paraben thích hợp cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm, da đang phục hồi. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/

 • Cấp ẩm tức thời cho da cả ngày, khoảng chừng 2-3 tiếng / xịt 1 lần, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa kem dưỡng ẩm, khóa ẩm .
 • Xịt cấp ẩm trước khi trang điểm và cố định và thắt chặt sau khi trang điểm .
 • Cấp ẩm da sau khi bị ảnh hưởng tác động mạnh, tác động ảnh hưởng xâm lấn da như lấy nhân mụn, lăn kim, phi kim, peel da, …
 • Không chất dữ gìn và bảo vệ, không paraben thích hợp cho mọi làn da, đặc biệt quan trọng là da nhạy cảm, da đang phục sinh .

Cách sử dụng

 • Để cách mặt 20-30 cm và xịt đều nhẹ nhàng lên vùng da thiết yếu .
 • Xịt từ 1-2 lần xịt cho tới khi nước khoáng phủ đều trên mặt phẳng da .
 • Nên để mặt khô tự nhiên hoặc vỗ nhẹ nhàng cho mẫu sản phẩm khô nhanh .

Tần suất: có thể xịt nhiều lần trong ngày, thời gian là 2-3 tiếng/1 lần xịt.Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Để cách mặt 20-30cm và xịt đều nhẹ nhàng lên vùng da cần thiết.Xịt từ 1-2 lần xịt cho tới khi nước khoáng phủ đều trên bề mặt da.Nên để mặt khô tự nhiên hoặc vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm khô nhanh.Tần suất: có thể xịt nhiều lần trong ngày, thời gian là 2-3 tiếng/1 lần xịt. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review xịt khoáng bình dân Evoluderm Eau Pure Atomiseur - BlogAnChoi. Các nàng đang tìm kiếm một loại xịt khoáng bình dân, lành tính trong môi trường làm việc văn phòng máy lạnh? Cùng BlogAnChoi xem ngay review xịt khoáng Evoluderm Eau Pure Atomiseur để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! - BlogAnChoi. Để cách mặt 20-30cm và xịt đều nhẹ nhàng lên vùng da cần thiết.Xịt từ 1-2 lần xịt cho tới khi nước khoáng phủ đều trên bề mặt da.Nên để mặt khô tự nhiên hoặc vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm khô nhanh.Tần suất: có thể xịt nhiều lần trong ngày, thời gian là 2-3 tiếng/1 lần xịt. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-binh-dan-evoluderm-eau-pure-atomiseur/

Cảm nhận của các beauty blogger

Review xịt khoáng Evoluderm

Mình sử dụng xịt khoáng Evoluderm khoảng chừng 3 tháng và xịt mẫu sản phẩm bất kể khi nào trong lúc thao tác mình thấy da khô, không dễ chịu .
Nước xịt khoáng Evoluderm có phong cách thiết kế với màu trắng là tông chủ yếu, vỏ bằng nhôm nhưng được phủ một lớp sơn dạng bóng rất đẹp. Nắp bằng nhựa màu xanh lá, bật mở thuận tiện. Tuy nhiên mình cảm xúc có vẻ như hơi nặng tay so với những dòng khác hay do mình dùng chai 400 ml nên thấy nặng chăng ?
Em này có vòi xịt tạo lực khá mạnh, phun được nhiều sương trong một lần xịt. Vì tạo lực mạnh nên nếu bạn nào đang stress chỉ cần ấn nhẹ 2 lần là cảm xúc tỉnh ngủ ngay. Kiểu như mát xa nhẹ đấy những bạn, rất thích và rất mát. Mình nghĩ trong thời tiết nắng gắt hay môi trường tự nhiên thao tác oi bức thì em này khá là có ích .
Về mùi vị thì xịt khoáng Evoluderm không màu không mùi. Thành phần chính là nước và những khoáng chất vạn vật thiên nhiên. Evoluderm hoàn toàn có thể thích hợp với khá nhiều loại da, kể cả da em bé nhạy cảm .
Về cảm xúc sau khi sử dụng thì nó hợp cho việc làm mát da, tạo cảm xúc tươi tỉnh tức thì. Còn dị ứng thì chưa thấy tín hiệu gì của mụn do em xịt khoáng này gây ra .

Ưu điểm

 • Bao bì đơn thuần, dễ thương và đáng yêu
 • Vòi xịt phủ rộng, giúp da hấp thụ mẫu sản phẩm thuận tiện hơn .
 • Có thể cố định lớp trang điểm rất tốt nhờ vòi xịt tia mảnh và nhỏ, cho lớp trang điểm tiệp da, bóng khỏe đến từng chi tiết nhỏ.

 • Cấp ẩm và giữ ẩm tốt, bảo toàn nhiệt độ cho da .
 • Giá thành rẻ .

Review xịt khoáng Evoluderm chắc rằng đã giúp bạn có được thông tin có ích để lựa chọn loại sản phẩm tương thích với làn da của mình. Evoluderm không làm bạn tuyệt vọng đâu nhé ! Hãy thử đi nào .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.