XÓA BẠN BÈ TRÊN MESSENGER

      202

Có bao giờ bạn chú ý thấy một người lạ nào đó tự dưng lại xuất hiện vào list bạn bè cổ đang online ở trên Messenger, trong khi bạn ko hề kết bạn với người đó giỏi chưa? Nếu bạn đã , với đang gặp trường hợp như vậy thì bạn không hề cô đơn đâu, vì rất rất nhiều người đã mắc phải vụ này rồi.

Bạn đang xem: Xóa bạn bè trên messenger

Nhưng may mắn gắng, Messenger vẫn có một tùy chọn để mọi người gồm thể dễ dàng xóa bỏ những người lạ đó ra khỏi danh sách bạn btrằn online của bản thân. Tính năng này hiển thị ko đã được nổi bật lắm cho nên vì thế bao gồm khá nhiều bạn vẫn ko biết nó, vì vậy lúc này bản thân viết bài này chính là để mang đến sẻ cho những bạn phương pháp làm cực kì đơn giản.

23 mẹo với thủ thuật dành riêng cho Facebook Messenger gồm thể bạn không biết Hướng dẫn bỏ ẩn tính năng ngày của bạn ở bên trên Messenger với người khác

Cơ chế hiển thị người lạ trong danh sách bạn btrần online

Nhưng tại sao Messenger lại đưa cả những người nhưng mà mọi người chưa hề quen thuộc biết hoặc kết bạn vào danh sách bạn btrằn online?

Như bạn biết đó, Facebook là mạng xã hội lớn số 1 thế giới này cho nên vì thế nó muốn bạn quen biết được nhiều người càng tốt, chính vì lý do đó cho nên mỗi lần bạn nhắn tin đến một ai đó ở bên trên Messenger mặc dù bạn ko hề kết bạn, thì sau đó người cơ mà bạn nhắn tin sẽ tự động được đưa vào danh sách bạn bnai lưng online luôn luôn.

Theo bản thân, mục đích của điều này chính là Facebook nghĩ rằng có thể sau đây bạn cũng sẽ tiếp tục trò chuyện với người đó, hoặc gợi ý đến bạn kết bạn với người đó nên nó mới đưa người lạ vào list online để bạn tiện đường theo dõi.

Nhưng bản thân chẳng thấy lợi từng nào mà ngược lại, bạn cũng sẽ cảm giác khó chịu Khi người mà lại bản thân chưa hề thân quen biết cứ nhởn nhơ xuất hiện trong Messenger, rất may mắn chính là mọi người gồm thể xóa họ ra khỏi danh sách bất cứ lúc làm sao bạn muốn. Dưới đây đó là hướng dẫn thực hiện.

Xóa người lạ vào list online của Messenger

1. Mở ứng dụng Messenger ở bên trên thiết bị của bạn lên.

2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cấp Quyền Admin Cho Fanpage Facebook Mới Nhất 2021

Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào tab danh bạ (biểu tượng thứ hai người cạnh nhau) ở tkhô giòn menu dưới cùng.

3. Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng hình danh bạ ở góc ở trên mặt phải giao diện.

*
*

6. Nhấn vào chữ Xóa(Delete) ở góc ở bên trên phía trái của khung hiện lên.

Vậy là kết thúc, đến từ bây giờ người này cũng sẽ không hề xuất hiện trong danh sách bạn btrần online của bạn trong Messenger nữa rồi. Rất đơn giản đúng ko như thế nào.

Do cơ chế “A/B testing” của Facebook nên một số bạn cũng sẽ bao gồm giao diện khác với giao diện của mình vào bài xích viết này nhưng về cơ bản thì bọn chúng cũng tương tự nhau cả thôi, Bạn cứ tuân theo bài viết là được.

Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này nhé, còn nếu trong quy trình làm mà bạn gặp bất kỳ trở ngại tuyệt thắc gặp nào thì hãy để lại bình luận vào khung mặt dưới để bản thân giải đáp.