Xóa Bản Cập Nhật Win 10

      289
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích mang lại tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin tất cả dung lượng mang đến 20MB cùng mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAY

Windows 10 đang auto mua và setup bất kỳ phiên bản cập nhật như thế nào sẵn gồm. Mặc cho dù chúng ta có thể tạm dừng cập nhật Lúc cần thiết tuy thế vẫn tồn tại hạn chế. Máy tính của các bạn sẽ gặp mặt sự vắt nếu bản update gần nhất tất cả vấn đề hoặc ứng dụng cùng Hartware của PC không cân xứng. Trong các tình huống những điều đó, giải pháp tốt nhất là bạn đăng nhập vào Windows cùng gỡ phiên bản cập nhật bị lỗi đó đi.

Bạn đang xem: Xóa bản cập nhật win 10


Đối với gần như người tiêu dùng Windows 10 ít trình độ, việc tìm và đào bới tìm tùy chọn gỡ update hệ thống rất có thể sẽ khó khăn vì đã bị ẩn sâu vào bảng điều khiển. Trong khi, trong ngôi trường phù hợp rủi ro, laptop sẽ không boot vào Windows được nhưng đang khởi cồn lại liên tiếp. Nếu gặp sự nuốm này thì bạn cần khởi đụng PC trong chính sách Safe Mode nhằm gỡ bạn dạng update. Tuy nhiên, bạn có thể yên ổn trung khu bởi vì nếu như gặp một trong các hai ngôi trường vừa lòng này đều sở hữu hướng dẫn chi tiết biện pháp gỡ rối trong nội dung bài viết này.


Gỡ phiên bản cập nhật Windows 10 trường đoản cú vận dụng Cài đặt

Ứng dụng Settings chưa sửa chữa hoàn toàn đến Control Panel trước kia, tuy thế bao gồm phần nhiều công dụng bọn họ yêu cầu. Quý Khách có thể sử dụng nó để tra cứu với xóa phiên bản update Win 10.

Bước 1. Trước tiên chúng ta dấn phím tắt Windows nhằm mở ứng dụng Cài đặt.

Cách 2. Trong hành lang cửa số vừa mới được mlàm việc, chúng ta bấm vào mục Update và Security => Sau đó lựa chọn Windows Update. Trên bảng bên đề nghị, nhấp vào nút ít View update history (Xem lịch sử cập nhật).

*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy trực thuộc vào phiên bản update, chúng ta cũng có thể thấy một lời nói cảnh báo. Nhấp vào nút ít Yes nhằm liên tục quy trình gỡ thiết lập.

Lên đầu trang ↑

Gỡ setup phiên bản cập nhật Windows vào Safe Mode

(Không thể khởi cồn vào chính sách bình thường)

Trong trường đúng theo chúng ta cần yếu khởi hễ vào Windows, nhị phương thức bên trên sẽ không vận động. Trong ngôi trường thích hợp đó, chúng ta cũng có thể khởi hễ vào chính sách bình yên và tiếp đến gỡ thiết đặt bản cập nhật tất cả sự việc trường đoản cú kia.

Bước 1. Thứ nhất, khởi động máy tính của người sử dụng vào cơ chế Safe Mode.

Xem thêm: Buôn Hoa Quả Từ Nam Ra Bắc, Bỏ Ngân Hàng Đi Buôn Trái Cây

khi PC của người tiêu dùng sẽ khởi đụng, chỉ việc tắt nó đi, test khởi rượu cồn lại và tắt nó đi. Làm vấn đề này 3 lần cùng Windows đang hiển thị cho mình màn hình hiển thị phục sinh. Tại phía trên, chọn Safe Mode với khối hệ thống đã khởi hễ vào đó.

Cách 2. Khi chúng ta làm việc cơ chế bình an, hãy mở ứng dụng Cài đặt PC bởi phím tắt Win + I cùng truy cập vào trang Update và Security → lựa chọn Windows Update.

Bước 3. Trên bảng mặt nên, nhấp vào nút View Update History.

Bước 4. Trên trang này, hãy nhấp vào link Uninstall Updates làm việc đầu hành lang cửa số.

Cách 5. Trong bảng điều khiển, chọn bạn dạng update bạn có nhu cầu gỡ setup cùng nhấp vào nút ít Uninstall (Hoặc bấm vào yêu cầu vào phiên bản cập nhật cùng chọn Uninstall).


Cách 6. Làm theo trình hướng dẫn gỡ thiết lập. Sau Khi xong xuôi, chúng ta khởi rượu cồn lại Windows cùng máy tính xách tay đang hoạt động bình thường.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Nlỗi bạn có thể thấy, mặc dù quá trình triển khai khá lâu năm cơ mà Việc gỡ setup các phiên bản cập nhật Windows 10 hơi tiện lợi. Hy vọng trả lời này để giúp đỡ được các bạn. Nếu các bạn chạm chán khó khăn hoặc yêu cầu giúp đỡ, hãy giữ lại lời bình của khách hàng vào phần tiếp sau đây.