XÓA BẠN KHÔNG TƯƠNG TÁC TRÊN FACEBOOK

      188

Như chúng ta cũng đã biết thì Facebook là một trong số những mạng xã hội hết sức nổi tiếng bây chừ, nó góp chúng ta thuận tiện kết nối cùng với toàn bộ hồ hết fan cùng sinh sống khắp vị trí bên trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Xóa bạn không tương tác trên facebook

Thường thì vào danh sách bằng hữu của mỗi thông tin tài khoản Facebook chia làm 2 các loại. Một là những người bạn bè thân mật mà họ liên tục địa chỉ, còn thứ 2 là những người dân “bạn” chưa biết trường đoản cú đâu mà ra, không lúc nào gồm bất kỳ địa chỉ làm sao cả… chẳng hạn như không có Like, Comment hay Share… gì hết.


Chính chính vì như vậy đôi khi bạn muốn thanh lọc sút bạn bè ít liên hệ đi thì cũng không biết tài khoản như thế nào cơ mà lần đúng không nào, ngoài ra ví như nlỗi bọn họ thanh lọc bằng cách bằng tay thì rất mất thời gian. Hiểu được phần đa vấn đề đó thì hôm nay mình vẫn chỉ đến các bạn bí quyết xóa 1 loạt đồng đội ko shop bên trên Facebook một giải pháp nkhô nóng gọn gàng tốt nhất và thuận lợi nhất.

Okay, giờ đồng hồ chúng ta cùng ban đầu nhé.

Làm ráng như thế nào để xóa anh em ko can hệ bên trên Facebook ?

+ Cách 1: Chúng ta cần đem ACCESS_TOKEN như sau:

Các các bạn hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook bên trên trình chăm chút website => sau đó nhận F12 bên trên bàn phím, liên tục chuyển hẳn qua tab Console.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Quay Màn Hình Ios, ‎Du Recorder Trình Ghi Màn Hình Trên App Store

Và bây giờ các bạn hãy copy đoạn code dưới => và dính vào đó => và nhấn Enter. (Lưu ý gồm phần Username và Password giữa những cái code này chúng ta từ bỏ nhập biết tin mang đến đúng mực vào nhé).


Script được tạo thành vày người sáng tác Monokai (Nguyễn Anh Nhân)


Hiển thị

*
*
*

+ Cách 3: Tiếp tục, các bạn mnghỉ ngơi lại trang Facebook, cùng dấn F12 => cùng chuyển hẳn sang tab Console.

Sau kia các bạn hãy copy đoạn code tiếp sau đây => dán code vào => với nhấn Enter.

Lưu ý trước khi nhấn Enter hãy để ý vào phần đông mẫu code ở chỗ đầu và copy access_token dịp nãy bỏ vô phần const ACCESS_TOKEN nhỏng hình dưới.


Hiển thị

(() => {

/*

** Author:
MonokaiJsp (MonokaiJs | omfg.vn)

** Home: https://monokai.dev

** Please credit me if you’re interested in my work