Xóa blogspot như thế nào

      16
Không hiểu biết thêm và xóa nhãn trong Blogger / thangvi.com là giữa những vấn đề thường gặp mặt nhất ở những người mới va đến mà nguồn này. Bối cảnh trang quản lí trị của Blogger không được tuyệt đỉnh và dễ dãi để nhấn biết tương đối đầy đủ các tính năng giống như những nền tảng khác. Cũng chính vì thế mà ai làm cho lâu thì rành thôi, còn ai mà new thì cũng nên tự mần một khoảng thời hạn mới biết được.

Bạn đang xem: Xóa blogspot như thế nào

Chính chính vì như vậy để hỗ trợ những các bạn mới có tác dụng quen thì bây giờ mình đang sẵn có một siêng mục nhỏ lấy thương hiệu là "Blogger cơ bản" phía dẫn những cách thực hiện cơ bạn dạng của Blogger. Đối với bài này là hướng dẫn thêm với xóa nhân trong Blogger. Không dài dòng nữa vào thẳng mục tiêu chính thôi.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Thêm và xóa nhãn một bài viết trong Blogger / thangvi.comSau đây biện pháp để chúng ta các thêm cùng xóa nhãnmột bài viết
bất kì. Đầu tiên tại mục bài đăng của blog, chúng ta đăng một bài bác mới hoặc sửa đổi một bài bác viết, nói thông thường là tùy ở trong vài việc bạn muốn tại nhãn cho bài xích mới hay bài cũ nhưng mà tự các bạn lựa lựa chọn nhé.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Tại Quận 11 Tp Hồ Chí Minh Giá Rẻ 2021


*

Tại khu vực sidebar phía mặt phải, bạn sẽ thấy một dải những tùy lựa chọn trong đó các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn "Nhãn" nằm tại vị trí vị trí đầu tiên. Click chọn vào nó một khung textbox xuất hiện chất nhận được bạn nhập tin tức vào đó, dưới nó thì hiện tại một dải các từ khóa hiện hành gồm trên blog bạn. Nếu bạn muốn thêm nhãn chỉ gần gõ thương hiệu nhãn vào đó, vào trường hợp bạn có nhu cầu thêm những nhãn thì từng nhãn giải pháp nhau do dấu ",". Hoặc bạn có nhu cầu thêm một nhãn tất cả sẵn thì chỉ việc click chọn vào tự khóa ở dài từ khóa ngay dưới nó.
*

Ngược lại với thêm nhãn, thì nếu như muốn xóa nhãn các bạn chọn vào bài viết mà các bạn có nhu cầu xóa rồi sau đó, xóa bỏ đi phần đông nhãn mà các bạn không thích.Thêm với xóa nhiều bài viết trong Blogger / thangvi.comThêm cùng xóa nhãn nhiều bài bác viết
thì công việc cũng dễ dàng không hèn gì việc thêm và xóa một nhãn cho một bài bác viết. Để thêm nhãn tại tức thì phần quản trị bài đăng của bạn, bạn chọn vào những ô vuông sống đầu những nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu thêm nhãn, tiếp đến chọn vào hình tượng thẻ, liên tục chọn vào "Tạo nhãn mới"
*

một phù hợp thoại bé dại xuất hiện chất nhận được bạn điền vào, tương tự bạn có thể thêm các nhãn, mỗi nhãn biện pháp nhau vày dấu ",".Để xóa nhãn mang đến nhiều, nội dung bài viết bạn làm tương tự như nhưng các bạn phải lựa chọn những nội dung bài viết có bình thường nhãn mà bạn có nhu cầu xóa, tiếp nối tiếp tục chọn vài biểu tượng hình thẻ, tìm tới nhãn mà bạn muốn xóa với click chọn vào
*

một form thông báo nhỏ sẽ hiện lên chúng ta đã xóa nhãn thành công.Như vậy là ngừng phần trả lời cơ phiên bản của bản thân về mẹo nhỏ blog thêm cùng xóa nhãn trong Blogger / thangvi.com. Tận dụng thủ thuật thêm với xóa các nhãn, trước đây mình cũng có thể có hướng dẫn một nội dung bài viết về "Đổi thương hiệu nhãn vào Blogger". Mong muốn bài hướng dẫn nhỏ dại này có phần có ích cho những chúng ta mới ban đầu sử dụng Blogger.

Nhãn:Blogger,Blogger cơ bản,Thủ thuật Blogger

*

*
Tác giả bài xích viết: Lâm Kiều

Mọi dấn xét trên blog thangvi.com.NET sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất bản trên blog. Lưu ý: nếu như bạn để lại links về website của bạn, miễn là hẳn nhiên nhận xét hợp lý và phải chăng thì dấn xét đó vẫn sẽ được chấp nhận. Nếu bạn có nhu cầu hiện mã HTML thì các bạn cần đổi khác trước bằng công thay phía dưới.


Nhận thư mới

Hãy đk theo dõi blog tại đây, các bạn sẽ nhận được đông đảo thông tin mới nhất vào hậu sự thư của mình!