XÓA ĐỊA ĐIỂM CHECK IN TRÊN FACEBOOK

      203

Bây Giờ, Facebook vẫn chạm chán không ít mọi vụ việc về bảo mật thông báo người dùng. Chính vị vậy, nhằm bảo mật những báo cáo, địa điểm nhưng tôi đã share trên Facebook, bạn muốn tra cứu cách xóa các vị trí check in, biết tin. Vậy làm cho bí quyết làm sao nhằm xóa vị trí check in lên trên Facebook? Cùng thangvi.com tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm check in trên facebook

Cheông chồng in Facebook là gì?

Cheông xã in Facebook là phương pháp chúng ta chia sẻ lại địa chỉ nhưng mình đã lưu lại, ghi danh mang lại tất cả những người dân đồng đội cần sử dụng Facebook biết. Được Facebook trở nên tân tiến, tính năng kiểm tra in Facebook hiện đang rất được thực hiện hết sức rộng thoải mái trong xã hội người tiêu dùng trang mạng xã hội này.

*

Tính năng kiểm tra in hiện tại đã có được Facebook tích phù hợp với áp dụng địa điểm vì vậy, cho dù sinh sống ngẫu nhiên đâu bọn họ cũng hoàn toàn có thể chia sẻ đúng mực địa chỉ của bản thân mình đến hầu hết bạn biết. Nếu như chúng ta thực hiện mang lại tác dụng kiểm tra in, vị trí chúng ta share vẫn hiển thị trên Facebook cùng mặc dù làm việc bất kỳ đâu chúng ta cũng được quyền checkin nếu như địa chỉ đó đã được sinh sản checkin từ trước hoặc giả dụ chưa tồn tại, chúng ta cũng có thể tự tạo nên vị trí kiểm tra in cũng được.

Hiện nay, ứng dụng vị trí của Facebook đã có tích đúng theo ghi dấn tài liệu tốt nhất có thể và hiệu quả. Bạn chỉ việc rước điện thoại cảm ứng ra, truy vấn Facebook cùng kiểm tra in là địa điểm bạn đến sẽ được hiển thị tức thì lập tức nhé.

Cách xem địa điểm check in vào Facebook

Mỗi khi bạn chia sẻ viết trên Facebook gồm thêm địa điểm check in thì những vị trí đó sẽ tự động hóa được hệ thống Facebook giữ giàng. Hình như, Facebook còn giữ lại toàn bộ mốc giới hạn với thời gian rõ ràng chúng ta đang kiểm tra in. Để rất có thể coi được địa điểm check in lên trên Facebook, bạn phải tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: quý khách truy cập vào Facebook, tại trên đây bạn nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang.

Cách 2: Bạn nhận tiếp vào Tài khoản cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai minh bạch.

Cách 4: khi hình ảnh sửa đổi trang cá thể xuất hiện, chúng ta kéo xuống bên dưới cùng thừa nhận lựa chọn vào mục Chỉnh sửa báo cáo giới thiệu.

Bước 5: Tại mục Cheông xã in đã hiển thị các vị trí chúng ta từng kiểm tra in, bạn nhấn vào mục Xem toàn bộ để hiển thị tất cả những vị trí đang kiểm tra in sẵn đó.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán Viết Hoàn Toàn Bằng Excel, Phần Mềm Dự Toán Bằng Excel Free 100%

Với cách này, từng vị trí sẽ sở hữu phần lớn mốc gian ví dụ không giống nhau cùng mốc giới hạn chúng ta đã kiểm tra in trên địa điểm này. Để ưa thích một địa điểm check in nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào tên địa điểm đó với dấn nút Like.

Cách xóa vị trí kiểm tra in trên Facebook

Xóa địa điểm check in lên trên Facebook rất đơn giản dễ dàng cùng thuận lợi, các bạn chỉ việc làm theo những biện pháp sau:

Cách 1: Nếu bạn có nhu cầu xóa địa điểm check in theo mọi ngày cụ thể

Bước 1: Bạn click chuột nút ít More hình ba chnóng sinh sống đầu bối cảnh phiên bản đồ dùng của những phiên bản trang web, Android hoặc iOS.

Cách 2: Tiếp mang đến, chúng ta nhấp vào nút thực đơn bên cạnh ngày bạn có nhu cầu xóa và lựa chọn Delete this day.

*

Cách 2: Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả vị trí kiểm tra in

Cách 1: quý khách bấm vào nút More hình ba chnóng sinh sống đầu hình ảnh bạn dạng thiết bị của những phiên bạn dạng trang web, Android hoặc iOS.

Cách 2: Tiếp cho, các bạn chỉ việc nhấp vào nút ít menu ở góc cạnh trên thuộc mặt cần và chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí kiểm tra in trên Facebook

Để tắt địa điểm check in ở Facebook, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt tài khoản => Location.

Bước 2: Trong phần Your Facebook Settings, các bạn tắt công tắc nguồn bên cạnh Location History/Lịch sử vị trí.

*

Với Việc tắt Location History, các bạn sẽ không thể sử dụng một số thiên tài khăng khăng của Facebook như: tìm kiếm Wi-Fi, kiếm tìm bằng hữu sát bên. Trong khi, Facebook cũng cho biết thêm lịch sử vẻ vang vị trí của chúng ta có thể chấp nhận được bọn họ phân phối hận rất nhiều quảng cáo có tương quan và giúp nâng cao Facebook.

Cách xóa địa điểm kiểm tra in ở Facebook khôn xiết dễ dàng và đơn giản với mau lẹ. Hy vọng cùng với các thông tin chia sẻ từ nội dung bài viết trên để giúp đỡ chúng ta xóa địa điểm kiểm tra in ở Facebook một giải pháp dễ dàng độc nhất vô nhị. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.