XÓA ĐỊA ĐIỂM ĐÃ TẠO TRÊN FACEBOOK

      196
Chỉ bắt buộc nhấp vào nút ít nút More hình ba chấm (...) kế tiếp mang đến thực đơn ở góc cạnh trên thuộc mặt bắt buộc cùng chọn Delete all location history là bạn có thể xóa vị trí vẫn chế tạo ra bên trên Facebook một bí quyết dễ dàng nhé.

(kinh doanh.edu.vn) - Facebook có tác dụng tạo cùng tàng trữ các địa điểm các bạn đã check in. Tuy nhiên nhằm bảo mật báo cáo, bạn cũng có thể xóa hoặc tắt những địa điểm kia đi. Xóa vị trí sẽ chế tạo ra trên Facebook có khó khăn không? Làm cố gắng làm sao nhằm rất có thể tắt cùng xóa địa điểm đã chế tác trên Facebook? Cùng tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây để có câu vấn đáp nhé!

Tại sao cần xóa vị trí vẫn tạo thành trên Facebook?

Facebook hiện tại đã tích hợp không ít tính năng để người dùng thuận lợi áp dụng với trong các số đó tất cả tính năng check in địa điểm. Chức năng này hiện nay đang rất được sử dụng hết sức thoáng rộng vào xã hội người tiêu dùng trang mạng xã hội.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm đã tạo trên facebook

Đây là hầu như tài liệu riêng bốn chỉ bản thân chúng ta cũng có thể xem hoặc được các bạn chia sẻ cho những bạn. Tuy nhiên vào toàn cảnh hiện giờ, Facebook vẫn đánh mất tương đối nhiều ý thức của người tiêu dùng lúc đặt lộ biết tin của hàng chục triệu tài khoản với biểu lộ rõ lỗ hổng bảo mật thông tin cực kỳ nghiêm trọng. Cụ thể là:

- Tháng 3/2018, 87 triệu người dùng Facebook bị tiếp cận phi pháp dữ liệu cá thể bởi chủ thể Cambridge Analytica, với mục tiêu nghiên cứu và phân tích bao gồm trị phục vụ mang lại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016.

*

- Cuối tháng 9/2018, Facebook vẫn để lộ biết tin của 50 triệu người dùng đến hacker.

- Tháng 1/2019, có 600 triệu thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng đang rất được lưu trữ dưới dạng văn uống phiên bản với trọn vẹn có thể phát âm bằng đôi mắt thường trong khối hệ thống tài liệu nội bộ…

Với đầy đủ bê bối chấn động này khiến làn sóng tẩy cgiỏi cùng xóa thông tin tài khoản Facebook ra mắt thoáng rộng bên trên mọi các nước bên trên quả đât. Chính bởi vậy, bạn muốn xóa đi phần đa địa điểm tôi đã chế tác trên Facebook nhằm bảo mật ban bố của mình.

Xem địa điểm vẫn chế tác bên trên Facebook như vậy nào?

Mỗi khi chúng ta chia sẻ bài viết bên trên Facebook, nếu bạn chế tạo những điểm check in thì những vị trí đó sẽ auto được hệ thống Facebook lưu giữ. Dường như, Facebook còn giữ lại toàn bộ tần số với thời hạn cụ thể bạn đã kiểm tra in. Để rất có thể xem được vị trí check in vào Facebook, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào Facebook, tại đây các bạn nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang.

Cách 2: quý khách hàng dấn tiếp vào Tài khoản cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 4: lúc đồ họa sửa đổi trang cá nhân lộ diện, các bạn kéo xuống dưới thuộc thừa nhận chọn vào mục Chỉnh sửa lên tiếng reviews.

Cách 5: Tại mục Chechồng in sẽ hiển thị những địa điểm chúng ta từng check in, chúng ta nhấp vào mục Xem toàn bộ để hiển thị toàn bộ phần đông vị trí sẽ check in trước kia.

Với bí quyết này, từng vị trí sẽ sở hữu hầu hết mốc gian ví dụ khác nhau với tần số bạn đang kiểm tra in tại vị trí này. Để mê thích một vị trí check in như thế nào đó, các bạn chỉ cần nhấp vào thương hiệu vị trí đó cùng nhận nút Like.

Xem thêm: Cách Tăng Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả, 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Cách xóa vị trí vẫn chế tạo bên trên Facebook

Lúc bấy giờ vấn đề xóa địa điểm sẽ chế tạo trên Facebook cực kỳ đơn giản và dễ dàng cùng tiện lợi, chúng ta chỉ việc làm theo những bí quyết sau:

Cách 1: Xóa vị trí đang chế tạo ra bên trên Facebook theo đa số ngày cầm thể

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào trang Facebook phải xóa vị trí đang tạo thành.

Cách 2: Quý khách hàng nhấn vào nút ít More hình ba chấm (...) làm việc đầu hình ảnh phiên bản đồ vật của các phiên phiên bản website, Android hoặc IOS.

Cách 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào nút ít thực đơn kề bên ngày bạn muốn xóa và chọn Delete this day.

*

Cách 2: Xóa tất cả các vị trí đang tạo thành bên trên Facebook

Bước 1: quý khách truy cập vào trang Facebook bắt buộc xóa vị trí vẫn chế tạo.

Cách 2: Quý Khách nhấn vào nút ít More hình ba chnóng sinh sống đầu bối cảnh bạn dạng đồ gia dụng của các phiên bạn dạng trang web, Android hoặc IOS.

Cách 3: Tiếp mang đến, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút ít menu ở góc cạnh bên trên thuộc bên đề nghị cùng lựa chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí sẽ chế tạo bên trên Facebook

Để tắt vị trí check in trên Facebook, các bạn tiến hành theo các bước sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt thông tin tài khoản => Location.

Cách 2: Trong phần Your Facebook Settings, bạn tắt công tắc nguồn ở bên cạnh Location History/Lịch sử vị trí.

Với bài toán tắt Location History, bạn sẽ chẳng thể sử dụng một vài nhân kiệt nhất quyết của Facebook như: tra cứu Wi-Fi, tìm anh em lân cận. Dường như, Facebook cũng cho thấy lịch sử vẻ vang vị trí của chúng ta chất nhận được họ phân pân hận đa số quảng cáo hiện có tương quan cùng góp nâng cao Facebook.

Xóa những vị trí đã sinh sản trên Facebook không hề khó khăn nlỗi phần đông fan vẫn nghĩ về nhưng nó vô sử dụng đơn giản, dễ thực hiện. Bài viết trên trên đây hướng dẫn các bạn biện pháp xóa vị trí vẫn sản xuất trên Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc.