XÓA FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

      171

Trong quy trình thực hiện do nguyên nhân làm sao đó mà áp dụng Facebook trên Smartphone của người tiêu dùng gặp vụ việc khiến đồ vật liên tiếp bị treo, xử lý đủng đỉnh phần đa đồ vật. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến việc xóa nó đi. Hãy tìm hiểu thêm cách xóa áp dụng Facebook trên Android sau đây.

Bạn đang xem: Xóa facebook trên điện thoại


*
by linhnt

Ngulặng nhân khiến sản phẩm công nghệ bị chậm đi

Facebook càng ngày được về tối ưu nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng cũng như sự xúc tiến của người tiêu dùng với mọi bạn bao bọc đặc biệt là bên trên các smartphone hiện nay. Tuy nhiên một vài nguyên ổn như thế nào nlỗi trang bị thông số kỹ thuật rất thấp, xung bỗng ứng dụng thân ứng dụng cùng máy khiến cho ứng dụng liên tục bị văng, lag thậm chí là treo đơ máy. Việc bây giờ các bạn nghĩ đến sẽ là xóa áp dụng Facebook và cài phiên phiên bản mới nhất. Không giống như việc gỡ vứt công tác trên máy tính xách tay, biện pháp xóa áp dụng Facebook trên Android hơi dễ dàng và đơn giản chỉ với vài ba thao tác.

Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Cách xóa vận dụng Facebook trên Android thiệt dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps thẳng trên Android

Cách 1: Từ đồ họa màn hình bao gồm của vật dụng, các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) cùng tìm đến biểu tượng vận dụng Facebook.

Cách 2: Nhấn cùng giữ lại bào hình tượng Facebook cho tới lúc xuất hiện đồ họa tất cả hình tượng thùng rác rến nhỏng hình dưới đây. Hiện giờ các bạn chỉ việc di biểu tượng ứng dụng Facebook vào hình tượng thùng rác rưởi.

Cách 3: Một hộp thoại xuất hiện thêm, chúng ta nhấn Delete (Gỡ bỏ) để xác thực quy trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trực tiếp trên Android.

Xem thêm: Cách Làm Súng Giấy Bắn Được Don Gian, Cách Làm Súng Giấy Bắn Nhiều Chun

Sử dụng Settings (Cài đặt) của thứ nhằm xóa Facebook Apps trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của sản phẩm công nghệ nhằm xóa Facebook Apps bên trên Android

Bước 1: trước hết, chúng ta đề xuất truy vấn vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại đây chúng ta tìm tới mục Applications (Quản lý ứng dụng), đưa lịch sự thẻ All (Tất cả) > tìm đến áp dụng Facebook cùng nhấn lựa chọn vào nó.

Cách 3: Tại đây, chúng ta bấm vào Gỡ thiết đặt. Một hộp thoại chỉ ra, các bạn dìm vào Unistall (Gỡ thiết lập đặt) để xác nhận quy trình xóa, del, gỡ quăng quật Facebook Apps trên Android.

Xóa Facebook Apps trên Android bởi Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps bên trên Android bởi Google Play

Với cách này các chúng ta có thể xóa, del, gỡ vứt Facebook Apps trên Android đơn giản và dễ dàng. Khi kia chúng ta chỉ việc truy vấn vào ứng dụng CH Play > kiếm tìm kiếm vận dụng Facebook cùng nhấn chọn Unistall (Gỡ cài đặt đặt) tương tự nhỏng những làm việc bên trên.

Trên phía trên là biện pháp xóa áp dụng Facebook trên Android thật thuận lợi nhưng Cửa Hàng chúng tôi ao ước giới thiệu. Nếu ai đang gặp sự việc với áp dụng Facebook bên trên máy của chính mình thì nên test những phương pháp trên phía trên để không thể gặp mặt phiền khô toái nữa.