Xóa facebook

      138

Quý Khách đã lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin của Facebook, bạn sốt ruột bị lấy cắp ban bố cá thể hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ mong xóa Facebook cũ nhằm sinh sản Facebook mới, Sdiễn đàn.vn vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp khóa Facebook tạm thời cùng xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài nkhô cứng nhanh gọn.

Bạn đang xem: Xóa facebook


Xóa tài khoản Facebook là một trong hành vi cần thiết khi chúng ta không thể hy vọng sử dụng Facebook nữa hoặc muốn gửi sang một thông tin tài khoản không giống và ước ao xóa Facebook cũ. Việc xóa Facebook tạm thời không tạo nên tài liệu cá nhân của khách hàng bị mất. Nếu các bạn xóa Facebook dài lâu, hầu hết nội dung đi thuộc tài khoản của chúng ta cũng trở thành bị xóa lâu dài. Do đó, bạn nên cân nhắc trước lúc ra quyết định xóa facebook lâu dài.

*


Cách khóa Facebook lâm thời thời

Cách 1: Trong giao diện bao gồm của Facebook, nhấp chuột hình tượng không ngừng mở rộng ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc, chọn Settings (Cài đặt).

*
Trong giao diện bao gồm chọn Cài đặt

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) chỉ ra, các bạn nhấn vào tùy chọn Manager Account (Quản lý tài khoản) trong mục General Account Settings (Cài đặt thông tin tài khoản chung) như hình tiếp sau đây.

Cài đặt thông tin tài khoản bình thường > Quản lý tài khoản

Bước 3: Đọc kỹ ban bố, sau đó bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

Bnóng vào Vô hiệu hóa tài khoản

Cách 4: Chọn nguyên nhân bạn muốn xóa tài khảon Facebook tạm thời, tiếp nối bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của các bạn sẽ được trợ thì khóa.

Chọn nguyên nhân bạn có nhu cầu xóa Facebook trong thời điểm tạm thời, tiếp đến bấm Vô hiệu hóa

Bước 5: Một vỏ hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) nhằm xác thực tiến trình.

Xem thêm: Pengertian Affiliate Marketing, Manfaat, Dan Cara Kerjanya, Begini Penjelasannya!

*
Nhấn Vô hiệu hóa ngay

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook dài lâu sẽ không còn xóa Facebook của chúng ta ngay mau chóng nhưng thực hiện câu hỏi xóa tạm thời trong tầm 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này, nếu như khách hàng gồm hành động singin lại, quá trình xóa Facebook sẽ ảnh hưởng cách biệt, tài khoản của bạn sẽ được msinh hoạt lại.

Cách 1: quý khách hàng đăng nhập tài khoản Facebook tiếp đến truy vấn vào can hệ hỗ trợ xóa Facebook vĩnh viễn Tại đây tiếp nối chọn Delete account (Xóa tài khoản).

*
Truy ctràn lên liên can cung cấp xóa Facebook vĩnh viễn sau đó chọn Xóa tài khoản

Cách 2: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook của bạn kế tiếp dấn Continue (Tiếp tục). Một bảng thông tin chứng thực sẽ chỉ ra, nhấn Delete account (Xóa tài khoản).

Nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Facebook > Tiếp tục > Xóa tài khoản

Bước 3: Việc xóa Facebook vĩnh viễn đã có được hoàn chỉnh. Quý khách hàng sẽ tiến hành mang lại bối cảnh singin. Tại đây Facebook cũng thông tin cùng với chúng ta “Tài khoản của công ty đã có được lên định kỳ xóa”. quý khách có thể sản xuất một thông tin tài khoản bắt đầu ngay lập tức hiện nay.

Facebook thông báo với chúng ta “Tài khoản của người sử dụng đã có lên kế hoạch xóa”

Trên đó là bài viết chỉ dẫn phương pháp khóa thông tin tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời cùng bí quyết xóa Facebook vĩnh viễn nhanh hao nhanh gọn. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích nhớ rằng chia sẻ thủ thuật Facebook có lợi này đến anh em nhé!