Xóa file update win 7

      179

Thỏng mục windows.old được ra đời Lúc các bạn update hệ điều hành và quản lý windows 7,8,10 lên các phiên bản mới rộng hoặc lúc các thiết lập lại windows trên máy vi tính của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ những bí quyết xóa tệp tin thỏng mục windows.old bên trên win 7,8,10 nkhô nóng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Xóa file update win 7

Thư mục windows.old tất cả đựng toàn thể ban bố dữ liệu phiên bạn dạng trước khi bạn update giỏi cài đặt lại windows. vì thế là các bạn đang hình dung ra được dung tích của tlỗi mục này Khủng cỡ như thế nào rồi đề xuất ko nào? Và thỏng mục windows.old cũng trở thành ko quan trọng yêu cầu gìn giữ ví như hệ điều hành và quản lý windows mới của các bạn vận động bình thường. Chúng ta nên xóa windows.old trong win 10 để giải phóng sút bộ nhớ lưu trữ mang lại ổ đĩa. Có 3 phương pháp để xóa thỏng mục này.


Mục lục nội dung:


Danh Mục Nội Dung


Cách 1. Xóa tệp tin thư mục windows.old trong win 7,8,10 bằng dụng cụ Disk Cleanup của windows

Cách làm này là đơn giản và dễ dàng độc nhất vị chúng ta chỉ cần mở quy định Disk Cleanup bao gồm sẵn của windows để thao tác làm việc mà ko nên dùng bất kể câu lệnh giỏi phần mềm nào khác.

Cách 1. Các chúng ta truy vấn vào My Computer –> nhấn vào buộc phải vào ổ đĩa các bạn thiết lập windows gồm cất windows.old, thường thì là ổ C –> lựa chọn Properties

*

Cách 2: quý khách hàng chọn công cụ Disk Cleanup nghỉ ngơi tức thì trong phần biểu thứ dung lượng bằng cách click vào Disk Cleanup

*

Cách 3: Đợi khối hệ thống triển khai quét trong giây lát chúng ta tiếp tục cliông xã vào phần Clean up system files

*

Bước 4: Sau khi sẽ quét xong hầu hết tệp tin vượt vào windows, cơ chế này sẽ thấy và gợi ý cho mình. Tuy vậy không hẳn file làm sao chúng ta cũng xóa được. Các bạn chỉ kiểm tra vào mục: Previous Windows installion(s). Đây chính là phiên phiên bản windows trước kia có nghĩa là file tlỗi mục windows.old.


*

Cách 5: Nhấn OK nhằm hệ thống xóa file. Như vậy là chấm dứt. Bạn hoàn toàn có thể soát sổ lại bằng cách truy cập vào ổ C giúp thấy tlỗi mục tất cả còn không.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Hết Dòng Thời Gian Trên Facebook Nhanh Nhất 2021

Cách 2. Xóa tệp tin thỏng mục windows.old trong win 7,8,10 bởi ứng dụng CCleaner

Bước 1: Các các bạn hãy download ứng dụng CCleaner để thiết lập, sau đó bật phần mềm lên, mặc định đã làm việc tức thì trong thư mục Cleaner. Tiếp đó bạn kéo xuống dưới phần Advanced với cliông chồng lựa chọn Old Windows Installation. Đây chính là thư mục windows.old.

*

Cách 2: Cliông chồng lựa chọn Run Cleaner cùng hóng một thời gian, phần mềm đang dọn dẹp và sắp xếp tệp tin thư mục windows.old ngay tức thì. Vậy nên là xong xuôi.

Mua USB KINGSTON Online giá tốt nhất

(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng links dưới)

⬋⬇⬊

Giá thấp nhất tại SHOPEE"> Giá cực rẻ tại SHOPEE Giá rẻ nhất tại LAZADA"> Giá cực rẻ tại LAZADA Giá thấp nhất tạiTIKI"> Giá cực rẻ tạiTIKI

Cách 3. Xóa file thỏng mục windows.old trong win 7,8,10 bởi câu lệnh vào CMD

Cái này hơi trắc trở hơn một chút bởi bạn phải vào CMD để gõ câu lệnh.Cách 1: Tại screen windows các bạn click vào nút ít start hoặc cửa sổ windows ở góc trái bên dưới cùng thanh taskbar. Sau đó gõ CMD vào form tra cứu tìm rồi lựa chọn Run as Administrator nhằm có thể Open sổ CMD lên.


*

Bước 2: Cửa sổ CMD xuất hiện, chúng ta nhập câu lệnh: RD /S /Q %SystemDrive%windows.old. Hãy chăm chú gõ thiệt đúng đắn câu lệnh còn nếu không sẽ không được Sau đó nhấn Enter nhằm triển khai xóa thư mục windows.old. bởi thế là xong

*

Đây là các giải pháp xóa tệp tin thỏng mục windows.old trong windows 7, 8, 10 đơn giản dễ dàng với nkhô cứng nhất. Bài viết này phía bên trong series thủ thuật windows 10. Nếu chúng ta chạm mặt trở ngại khi triển khai hãy để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp. Chúc chúng ta thành công!