XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

      121

Tính năng Tìm tìm trên Facebook giúp bạn biết gì nhưng search kiếm vào thời hạn gần nhất, nó rất tương xứng mang lại hầu hết ai ước ao mở lại phần lớn fanpage mà lại mình yêu dấu liên tục. Tuy nhiên, vụ việc riêng biệt tư là vấn đề cơ mà chúng ta yêu cầu xem xét khi sử dụng tuấn kiệt này.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên máy tính

Do đó, nếu như bạn liên tục ra bên ngoài với để laptop, điện thoại của bản thân mình làm việc ché độ luôn luôn bật cùng không thích bất cứ ai thấy đều gì đang search tìm thì trên đây chính là nội dung bài viết dành cho bạn. Ngay sau đây bản thân đang khuyên bảo những bạn bí quyết xóa lịch sử kiếm tìm kiếm vào Facebook trên máy tính cùng cả Smartphone Android, iOS.

Xem thêm: Phân Phối Hàng Thái Lan Giá Sỉ Tại Các Tỉnh, Nhà Phân Phối Sỉ & Lẻ Hàng Thái Lan Chính Hãng

Hướng dẫn xóa lịch sử hào hùng tra cứu kiếm bên trên Facebook trên máy tính

Cách 1: Mở trang Facebook bởi bất kỳ trình chăm nom website như thế nào của người sử dụng, tiếp nối hãy mlàm việc trang cá thể. Tại trang cá thể của bản thân mình, các bạn hãy nhấp vào Dấu cha chấm lựa chọn Nhật cam kết hoạt động.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Facebook sẽ không ngăn chặn bọn họ xóa lịch sử tìm kiếm kiếm mà lại chúng vẫn hiển thị nkhô nóng những gì nhưng bạn đã có lần test tìm trước đó. Nhưng nếu băn khoăn lo lắng về tính bảo mật thông tin hoặc không thích ai biết được những gì mà tôi đã tìm kiếm kiếm trên Facebook thì nội dung bài viết này đang cực kỳ hữu ích cho chính mình.