Xóa Page Trong Facebook

      127
Xóa Fanpage Facebook là khi người dùng không còn muốn sử dụng Fanpage đó nữa, muốn xóa toàn bộ dữ liệu của Fanpage. Và cũng như việc xóa tài khoản Facebook, người dùng cũng có thời gian chờ kích hoạt lại, trước khi xóa Fanpage vĩnh viễn.Fanpage Facebook là nơi những người có chung sở thích, đam mê,… lập ra để cùng trao đổi nhiều vấn đề khác nhau. Một tài khoản Facebook cá nhân có thể sở hữu nhiều Fanpage Facebook. Tuy nhiên không phải Fanpage Facebook nào hoạt động cũng đạt được hiệu quả của nó, nên một số người muốn xóa Fanpage đó đi. Khi tạo Fanpage Facebook chúng ta có thể tạo trên máy tính hoặc trên điện thoại thì với việc xóa Fanpage cũng tương tự như vậy. Việc xóa Fanpage không được tiến hành ngay, mà được chờ kích hoạt lại trong 14 ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa Fanpage Facebook. Lưu ý, thao tác xóa Fanpage chỉ có Admin mới thực hiện được.

Bạn đang xem: Xóa page trong facebook


Cách thay đổi tên trang Fanpage FacebookHướng dẫn cách khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thờiCách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage FacebookHướng dẫn cách viết Note trên Fanpage Facebook (áp dụng cho Admin)

1. Cách xóa, hủy xóa Fanpage Facebook trên PC

Video hướng dẫn xóa Fanpage Facebook PC

Bước 1:Người dùng truy cập vào mục quản lý Fanpage Facebook rồi nhấn vào Fanpage muốn xóa. Trong giao diện Fanpage chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt ở góc trên cùng.
Bước 2:Chuyển sang giao diện các nội dung thiết lập cho Fanpage, chúng ta nhìn sang bên phải rồi tìm tới mục Gỡ Trang, nhấn vào nút Chỉnh sửa.Bước 3:Khi đó hiển thị tùy chọn Xóa page với thông báo hạn chờ khóa là 14 ngày.

Xem thêm: Hình Ảnh Blog Tâm Sự Tình Yêu Khiến 5 Triệu Người Phải Rơi Lệ


Bước 4:Tiếp đó Facebook hỏi người dùng có muốn tiến hành quá trình chờ xóa Fanpage hay không, nhấn Xóa trang.Kết quả người dùng nhận được thông báo trang Facebook đang ở chế độ chờ xóa trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày bạn sẽ nhận được thông báo hỏi có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. Nhấn OK.
Bước 5:Nếu muốn hủy quá trình chờ xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, chúng ta truy cập vào Facebook rồi chọn vào Fanpage.Bước 6:Sau đó chúng ta cũng truy cập vào giao diện Cài đặt, hoặc ngay trên giao diện của Fanpage cũng đã hiện thông báo chờ lên lịch xóa trong 14 ngày, nhấn Hủy, không xóa.Khi đó người dùng được hỏi có chắc chắn muốn hủy quá trình chờ xóa không, nhấn nút Xác nhận bên dưới.
Cuối cùng sẽ có thông báo đã hủy xóa Fanpage thành công.

2. Cách xóa, hủy xóa Fanpage trên điện thoại

Video hướng dẫn xóa Fanpage trên điện thoại

Bước 1:Người dùng truy cập vào tài khoản Facebook rồi nhấn tiếp vào mục Trang. Sau đó chọn Fanpage muốn xóa. Trong giao diện của trang người dùng nhấn tiếp vào tùy chọn Chỉnh sửa Trang. Bước 2:Tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt bên dưới giao diện. Khi được chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào Cài đặt chung. Bước 3:Kéo xuống bên dưới tại mục Gỡ Trang, nhấn vào Xóa tên Fanpage. Người dùng được hỏi có chắc chắn muốn xóa không, nhấn Xóa trang. Cuối cùng bạn cũng nhận được thông báo chờ xóa trong 14 ngày. Bước 4:Để kích hoạt lại Fanpage đang chờ xóa, người dùng cũng nhấn vào mục Cài đặt trong giao diện Chỉnh sửa Trang. Khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy thông báo chờ xóa Fanpage, nhấn vào Hủy, không xóa. Bước 5:Cuối cùng người dùng nhấn vào nút Xác nhận để hủy việc xóa Fanpage là xong. Như vậy chúng ta đã biết cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính lẫn điện thoại. Quá trình xóa được lên lịch trong 14 ngày để bạn lựa chọn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. Khi hủy việc xóa trong vòng 14 ngày, quá trình chờ xóa sẽ bị hủy.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Hướng dẫn sử dụng Hashtag trên Facebook 5 bước chọn lọc nội dung quảng cáo trên News Feed Facebook 2 cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần Cách đơn giản để chơi cờ vua trên Facebook Messenger Top phần mềm auto comment Facebook, gửi tin nhắn, like Facebook Cách chuyển ngôn ngữ iTools thành tiếng Việt